Thị trường

Tại cuộc làm việc với 15 doanh nghiệp chăn nuôi lợn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức sáng 30/3, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã đánh giá cao ý thức, trách nhiệm của các doanh nghiệp

Bộ Công Thương cho biết tính đến ngày 10/2, các hệ thống bán lẻ đã kết nối với nhà cung cấp khẩu trang vải kháng khuẩn dự tính tiếp tục “tung” ra thị trường hơn 300.000 khẩu trang.

Ngày 5/2, Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) đã làm việc và kiểm tra nguồn hàng thực phẩm thiết yếu tại một số hệ thống siêu thị lớn như: Big C, Saigon Coop, Vinmart.

C.P Group là doanh nghiệp (DN) đầu tiên trong số các DN chăn nuôi lớn có động thái giảm giá thịt heo sau cuộc họp của Ban chỉ đạo điều hành giá diễn ra hôm 31-1.

Giá vàng thế giới tăng mạnh rồi đóng cửa tuần giao dịch ở mức 1.588 USD/ounce. Trong nước, giá vàng trưa ngày 2-2-2020 tăng và dự báo tiếp tục tăng trong ngày vía Thần tài.

Thông tin được liên bộ Tài chính - Công thương vừa công bố, giá xăng dầu giảm đồng loạt từ chiều 30-1, trong đó giảm mạnh nhất là giá xăng ROn95 với 791 đồng/lít.

Thời điểm này, trên thị trường giá cả nhiều mặt hàng đã hạ nhiệt so với 2 ngày cuối năm 2019 âm lịch nhưng vẫn còn ở mức cao so với ngày thường.

Ngày 29/1, Cục quản lý giá thuộc Bộ Tài chính cho biết, tình hình cung cầu giá cả thị trường trước và trong Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cơ bản bình ổn nằm trong kiểm soát và diễn biến theo đúng với kịch bản công tác điều hành

Giá vàng thế giới tăng lên gần mức cao nhất 3 tuần qua trong phiên 27/1 do các nhà đầu tìm nơi trú ẩn an toàn bởi lo ngại kinh tế thế giới tăng trưởng thấp khi dịch viêm phổi cấp do virus corona mới bùng phát tại Trung Quốc

Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đã cận kề. Đây là thời điểm các siêu thị, trung tâm thương mại, chợ trên địa bàn tỉnh thu hút rất đông khách hàng đến mua sắm phục vụ tết.

Các mặt hàng phục vụ nhu cầu “chơi tết” năm nay trên thị trường khá phong phú, đa dạng. Từ cây cảnh, bonsai, non bộ... cho đến linh vật năm Canh Tý đều được giới sành điệu săn lùng.

Từ 15 giờ 30, xăng E5 RON92 giảm 36 đồng/lít, xăng RON95-III giảm 77 đồng/lít, dầu diesel 0.05S giảm 43 đồng/lít; dầu hỏa giảm 50 đồng/lít. Tuy nhiên, dầu mazút 180CST 3.5S tăng 789 đồng/kg.

Những ngày cuối năm âm lịch, thị trường giỏ quà tết lại càng trở nên sôi động.

Quay lên trên free html hit counter