Thị trường

Chủ động nguồn nguyên liệu đầu vào sẽ gỡ nút thắt về quy tắc xuất xứ của sản phẩm dệt may Việt Nam, da giày khi thực thi EVFTA.

Cùng với các siêu thị, trung tâm thương mại, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) gây ra đang tác động lớn đến hoạt động kinh doanh của tiểu thương các chợ trên địa bàn tỉnh.

Liên Bộ Tài chính-Công Thương tiếp tục công bố giảm giá xăng và các mặt hàng dầu kể từ 15 giờ ngày hôm nay (14/2). Đây cũng là lần giảm thứ hai liên tiếp kể từ sau Tết Nguyên đán Canh Tý.

Theo dự kiến, tổng lượng hàng hóa Liên hiệp Các hợp tác xã thương mại TP.Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) phối hợp các nhà cung cấp, đơn vị sản xuất tham gia giảm giá để hỗ trợ cho người tiêu dùng trước dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Bộ Công Thương cho biết tính đến ngày 10/2, các hệ thống bán lẻ đã kết nối với nhà cung cấp khẩu trang vải kháng khuẩn dự tính tiếp tục “tung” ra thị trường hơn 300.000 khẩu trang.

Ngày 5/2, Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) đã làm việc và kiểm tra nguồn hàng thực phẩm thiết yếu tại một số hệ thống siêu thị lớn như: Big C, Saigon Coop, Vinmart.

C.P Group là doanh nghiệp (DN) đầu tiên trong số các DN chăn nuôi lớn có động thái giảm giá thịt heo sau cuộc họp của Ban chỉ đạo điều hành giá diễn ra hôm 31-1.

Giá vàng thế giới tăng mạnh rồi đóng cửa tuần giao dịch ở mức 1.588 USD/ounce. Trong nước, giá vàng trưa ngày 2-2-2020 tăng và dự báo tiếp tục tăng trong ngày vía Thần tài.

Thông tin được liên bộ Tài chính - Công thương vừa công bố, giá xăng dầu giảm đồng loạt từ chiều 30-1, trong đó giảm mạnh nhất là giá xăng ROn95 với 791 đồng/lít.

Thời điểm này, trên thị trường giá cả nhiều mặt hàng đã hạ nhiệt so với 2 ngày cuối năm 2019 âm lịch nhưng vẫn còn ở mức cao so với ngày thường.

Ngày 29/1, Cục quản lý giá thuộc Bộ Tài chính cho biết, tình hình cung cầu giá cả thị trường trước và trong Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cơ bản bình ổn nằm trong kiểm soát và diễn biến theo đúng với kịch bản công tác điều hành

Giá vàng thế giới tăng lên gần mức cao nhất 3 tuần qua trong phiên 27/1 do các nhà đầu tìm nơi trú ẩn an toàn bởi lo ngại kinh tế thế giới tăng trưởng thấp khi dịch viêm phổi cấp do virus corona mới bùng phát tại Trung Quốc

Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đã cận kề. Đây là thời điểm các siêu thị, trung tâm thương mại, chợ trên địa bàn tỉnh thu hút rất đông khách hàng đến mua sắm phục vụ tết.

Quay lên trên free html hit counter