Lao Động

Nhiều doanh nghiệp trang bị hòm thư góp ý tại các phân xưởng sản xuất, hoặc ở vị trí ra vào, dễ nhìn, vừa tầm mắt.

Liên đoàn Lao động huyện Bắc Tân Uyên vừa tập huấn công tác nữ công và nói chuyện chuyên đề nhân kỷniệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Lãnh đạo tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành vừa có buổi gặp gỡ, đối thoại với hơn 300 cán bộ công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước.

Sáng 8-10, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Phú Xuân đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Quê tôi ở Đồng Tháp, nơi tuổi thơ tôi đã từng cùng với những đứa trẻ đồng trang lứa lam lũ trên những cánh đồng lúa mênh mông.

Riêng Bình Dương, toàn tỉnh hiện có gần 1 triệu công nhân, người lao động làm việc tại các khu công nghiệp, trong đó có 70% là lao động nhập cư.

Sáng 5-10, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở ngành đã có buổi gặp gỡ, đối thoại với hơn 300 cán bộ công đoàn cơ sở (CBCĐCS) trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước.

Chương trình “Gạo sạch cho công nhân” được triển khai trong hệ thống Công đoàn các khu công nghiệp (KCN) Bình Dương.

Công đoàn Công ty Cổ phần Tân Tấn Lộc (Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, TX.Tân Uyên) vừa tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở (CĐCS) lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023.

Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh: Trao hơn 600 phần quà cho con em thanh niên công nhân

Một mùa trung thu nữa lại đến, tổ chức Đoàn Thanh niên các cấp trong tỉnh lại tất bật tổ chức các lễ hội cho thiếu nhi, đặc biệt là con em công nhân lao động (CNLĐ).

Thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, Liên đoàn Lao động tỉnh đã chỉ đạo các cấp công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền tổ chức hội nghị cán bộ công chức, hội nghị người lao động tại đơn vị.

Bà Đặng Thị Ngọc Thiên Hương, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh (TT) cho biết, đến thời điểm này, TT xác định nhiệm vụ trọng tâm là hướng đến tư vấn giới thiệu việc làm chuyên sâu...

Quay lên trên free html hit counter