Lao Động

Những ngày giáp tết này, từ thị thành đến doanh nghiệp, chủ nhà trọ đều tập trung đặc biệt cho công nhân lao động (CNLĐ) vui đón tết bằng những hoạt động thiết thực

(BDO) Tối 21-1, Công đoàn VSIP đã tổ chức họp mặt gần 300 cán bộ công đoàn (CBCĐ) không về quê đón Tết.

Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh vừa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2016 và chương trình “Xuân kết nối TNCN”, họp mặt các Câu lạc bộ Kết nối TNCN.

Phường đoàn Tân Đông Hiệp đã chủ động phối hợp với ngành tư pháp phường luân phiên tuyên truyền đến TNCN các nội dung cơ bản của các luật như: Luật Hình sự, Luật Dân sự,

Tôi dự sinh ngày 5-4-2017, thời gian đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) như sau: Công ty A: từ tháng 5 đến 7-2016 (3 tháng). Công ty B: từ tháng 10 đến 12-2016 (3 tháng), sau đó tôi nghỉ việc ở nhà....

Công đoàn các khu công nghiệp Bến Cát (Công đoàn) vừa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào công nhân lao động (CNLĐ), hoạt động công đoàn năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

(BDO) Sáng 18-1, Công đoàn VSIP đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.

* Công đoàn VSIP vừa tổ chức đêm chung kết Hội thi văn nghệ “Mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu năm 2017”.

Hỏi: Cho vay tạo việc làm được quy định như thế nào trong Luật Việc làm?

Những ngày giáp tết này, công nhân lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, CNLĐ bị tai nạn lao động nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của các cấp chính quyền.

- Lao động nữ nghỉ 6 tháng thai sản, thời gian này công ty và người lao động (NLĐ) không phải đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), vậy 6 tháng này NLĐ nữ được hưởng mức lương tham gia BHXH như thế nào?

Với chủ đề năm 2017 là “Vì lợi ích của đoàn viên”, Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương (CĐCKCNBD) đã phát động nhiều phong trào thi đua nhằm khơi dậy ý thức tự giác, sức sáng tạo của công nhân lao động (CNLĐ)

Nhằm thể hiện sự quan tâm chia sẻ với thanh niên công nhân (TNCN) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Quay lên trên free html hit counter