Lao Động

Để đồng hành với người lao động (NLĐ), TP.Thủ Dầu Một không chỉ dừng lại ở việc quan tâm đến nhu cầu thiết thực của đời sống NLĐ như: Việc làm, tiền lương mà còn quan tâm đến những chủ trương

(BDO) Ngày 23-3, Công ty Bảo Việt Bình Dương tổ chức hội nghị người lao động (NLĐ) năm 2017.

(BDO) Sáng 23-3, Công ty Cổ phần chế biến gỗ Thuận An đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2017.

- Mẹ tôi là giáo viên và đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) được 21 năm, năm nay mẹ tôi 51 tuổi. Dự định về hưu sớm vào năm 52 tuổi.

Thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về “Chất lượng bữa ăn ca của người lao động (NLĐ)”

Quyền, lợi ích của người lao động (NLĐ), người sử dụng lao động (NSDLĐ) được thể hiện cụ thể trong thỏa ước lao động tập thể(TƯLĐTT).

Những thuốc vượt tuyến dùng để điều trị những bệnh lý nội khoa đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt (ví dụ: ceftriaxone) khi đơn vị sử dụng, muốn được quyết toán yêu cầu phải có kỹ thuật vượt tuyến kèm theo.

- Hiện nay, phần mềm làm báo cáo VNPT - bảo hiểm xã hội (BHXH) các bệnh viện cấp tỉnh khác đều có thể truy cập vào nhưng không biết bệnh viện nào cho đăng ký khám bảo hiểm y tế (BHYT)

Nhằm thu hút, tập hợp lực lượng thanh niên công nhân (TNCN) trên địa bàn phường tham gia sinh hoạt trong tổ chức Đoàn, Hội

Hội LHTN phường Bình Hòa vừa tổ chức lễ ra mắt Chi hội Thanh niên công nhân (TNCN) nhà trọ 63/3C, khu phố Bình Đáng.

Hiện nay, việc thực hiện trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) cho người lao động (NLĐ) theo nghị định của Chính phủ đã phần nào giúp NLĐ thất nghiệp

Phát huy vai trò của nữ công nhân lao động (CNLĐ) trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các cấp chính quyền, đoàn thể, các tổ chức công đoàn, các công ty, xí nghiệp luôn tạo điều kiện tốt nhất cho họ.

Ngày 7-3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TX.Thuận An phối hợp tổ chức nói chuyện chuyên đề vai trò của phụ nữ trong xây dựng hạnh phúc gia đình - truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ thời kỳ hiện đại.

Quay lên trên free html hit counter