Lao Động

Bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) là việc làm hết sức cần thiết nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe cho người lao động (NLĐ), cũng như tài sản và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp (DN).

Sáng 11-10, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị giao ban chuyên đề để lắng nghe ý kiến của các ngành, các cấp công đoàn liên quan đến kết quả khảo sát thực trạng công nhân lao động nhận lương qua thẻ ATM

Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương là 1 trong 5 trường cao đẳng nghề chất lượng cao nằm trong chương trình liên kết hợp tác giữa hai Chính phủ Việt Nam và Hàn Quốc về lĩnh vực đào tạo nghề.

Không tăng tuổi hưu, giảm giờ làm xuống 44 giờ/tuần. Đó là mong muốn của cán bộ công đoàn, người lao động (NLĐ) tại hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề đóng góp ý kiến về dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi)

Liên đoàn Lao động TX.Dĩ An vừa phối hợp với Công an, Bảo hiểm xã hội, Phòng Tư pháp, Phòng Lao động - Thương Bình và Xã hội thị xã

Ngày 6-10, Công đoàn Các khu công nghiệp Bình Dương đã tổ chức hội thi An toàn - Vệ sinh viên giỏi năm 2019. Hội thi thu hút 40 đội đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia tranh tài.

Thời gian qua, công đoàn các cấp của TX.Dĩ An đã phát động sôi nổi các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 trong công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ)

Theo thông tin từ Công đoàn KCN VSIP, đơn vị này đã lên kế hoạch tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Từ đầu năm đến nay, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp tổ chức các buổi tập huấn điều tra, cập nhật thông tin cơ sở dữ liệu thị trường lao động (cung, cầu lao động) năm 2019.

Theo báo cáo của Liên đoàn Lao động tỉnh, quy định thời gian nghỉ chế độ thai sản đối với người tham gia bảo hiểm xã hội trước và sau khi sinh con chỉ có 6 tháng

Doanh nghiệp (DN) đạt chuẩn văn hóa là những DN thực hiện đúng, đủ các tiêu chí đưa ra. Trong các tiêu chí bình xét có rất nhiều quy định bắt buộc DN phải thực hiện để đem lại quyền lợi cho người lao động

Có 59 doanh nghiệp tham gia tuyển lao động tại Phiên giao dịch việc làm lần thứ 220 do Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa tổ chức.

Nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng tuyên truyền trong công nhân lao động, Liên đoàn Lao động TX.Dĩ An đã thành lập mô hình Câu lạc bộ “Cán bộ công đoàn nòng cốt” trong các doanh nghiệp.

Quay lên trên free html hit counter