Lao Động

Trung tâm là đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn có nhiều chức năng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho TNCN và người lao động trên địa bản tỉnh.

Tháng Công nhân (TCN) năm 2019 tại Bình Dương đã bắt đầu khởi động. Dịp này, phóng viên Báo Bình Dương có cuộc phỏng vấn với ông Lưu Thế Thuận, Trưởng ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh

Nghị định số 149/2018/NĐ-CP, ngày 7-11-2018 của Chính phủ quy định chi tiết Khoản 3, Điều 63 của Bộ luật Lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc như thế nào?

Hiện nay, một số người lo ngại trước tình trạng công nhân ít có thời gian vui chơi, giải trí, tham gia các hoạt động xã hội vì phải làm thêm giờ, chăm sóc gia đình hoặc tranh thủ làm thêm nhằm tăng thu nhập.

Tại chương trình, các bạn được tham gia bốc thăm trúng thưởng, giao lưu karaoke, xem ảo thuật đặc sắc.

Hội LHPN phường Lái Thiêu (TX.Thuận An) vừa phối hợp khai giảng lớp dạy nghề nấu ăn đãi tiệc và trang điểm cho lao động nông thôn.

Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Phú Lợi (TP.Thủ Dầu Một) vừa phối hợp với Văn phòng Tư vấn hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình Sân chơi cho đoàn viên, hội viên,

Hội LHPN phường Lái Thiêu (TX.Thuận An) vừa phối hợp khai giảng lớp dạy nghềnấu ăn đãi tiệc và trang điểm cho lao đ ộng nông thôn.

“Mỗi công đoàn cơ sở (CĐCS) - Một lợi ích đoàn viên” tiếp tục được lựa chọn là chủ đề Tháng Công nhân 2019.

Đối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN), đào tạo có chất lượng sẽ khẳng định thương hiệu, uy tín và lợi thế cạnh tranh trong tuyển sinh đào tạo và cơ hội đầu tư.

Đó là mục tiêu trong kế hoạch truyền thông về giáo dục nghề nghiệp (GDNN) năm 2019 vừa được UBND tỉnh ban hành, với thông điệp “Giáo dục nghề nghiệp thực học, thực hành, vững khởi nghiệp, sáng tương lai”.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa tổ chức tập huấn hệ thống lương và đãi ngộ - thực hành xây dựng thang bảng lương và quy chế lương cho những người làm công tác nhân sự doanh nghiệp.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vừa phối hợp với TX.Bến Cát tổ chức tuyên truyền, tư vấn học nghề và việc làm đối với lao động nông thôn năm 2019.

Quay lên trên free html hit counter