Lao Động

Thông báo đến các doanh nghiệp và người lao động về những trường hợp “chấm dứt hưởng trợ cấp thất nghiệp và được bảo lưu hưởng trợ cấp thất nghiệp”

Khi công nhân, người lao động (NLĐ) gặp khó khăn trong cuộc sống, việc làm, tổ chức công đoàn cơ sở (CĐCS) là nơi họ gửi gắm niềm tin, giãi bày, giúp họ tháo gỡ.

Căn cứ NĐ 29/2019/NĐ-CP và Quyết định 2738/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Dương, Công ty TNHH Tốc Độ Xanh (MST: 3702105947) thông báo: đã chấm dứt hoạt động cho thuê lại lao động kể từ ngày 31/08/2020.

Bên cạnh việc xây nhà ở an sinh xã hội, tạo mái ấm cho người lao động (NLĐ), việc chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần cho NLĐ luôn được các cấp, các ngành trong tỉnh đặc biệt quan tâm.

(BDO) “Năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19 nên nhiều chỉ tiêu có khả năng sẽ không hoàn thành.

Thông báo hỗ trợ học nghề cho người lao động tham gia Bảo hiểm thất nghiệp

Từ khi Bình Dương có chính sách xây dựng nhà ở an sinh xã hội (NƠXH) cho người lao động (NLĐ), hàng chục ngàn công nhân, NLĐ có thu nhập thấp đã có “tổ ấm”.

Thông báo Quy trình tiếp nhận hồ sơ Bảo hiểm thất nghiệp

Năm 2017, chỉ số đào tạo lao động Bình Dương chỉ xếp hạng 35/63 tỉnh, thành trong cả nước, nhưng đến năm 2019, Bình Dương đứng vị trí thứ 6 với 7,41/100 điểm thuộc nhóm “Tốt” và luôn đạt mức điểm cao cho đến nay.

Qua 10 năm triển khai thực hiện Quyết định 1956 của Thủ tướng Chính phủ về Đề án Đào tạo nghề cho lao động nông thôn (LĐNT) đến năm 2020 (gọi tắt là Đề án), huyện Phú Giáo đã tập trung chỉ đạo các ban, ngành, địa phương

Thông báo đến các doanh nghiệp và người lao động về những trường hợp “chấm dứt hưởng trợ cấp thất nghiệp và được bảo lưu hưởng trợ cấp thất nghiệp”

Tiếp tục cụ thể hóa các chủ trương của Trung ương và khai thác có hiệu quả tiềm năng, lợi thế của địa phương, tạo môi trường đầu tư thông thoáng, vận hành nền hành chính công hiệu quả

Hưởng ứng phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, anh Nguyễn Viết Nam (ảnh), đoàn viên công đoàn, kỹ sư hiệu chuẩn Công ty TNHH Fujikura Fiber Optics Việt Nam

Quay lên trên free html hit counter