Lao Động

Trong những năm qua, công tác dạy nghề cho LĐNT trên địa bàn tỉnh đã được sự đồng tình của các cấp, các ngành và NLĐ, nhiều LĐNT tích cực tham gia học nghề theo đề án.

Trường Trung cấp nghề Tân Uyên thông báo tuyển sinh các nghề đào tạo năm học 2018 - 2019 như sau:

Để tạo sự ưu đãi đặc biệt cho đoàn viên công đoàn và người lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh đã chủ động thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên vàngười lao động”

Phải mất hai năm tự học hỏi về các điều luật, đọc nhiều sách rồi dự hội thảo, hội nghị… đến nay tôi mới thấm được làm công đoàn là làm gì.

Sáng 15-8, Liên đoàn Lao động TX.Bến Cát đã tổ chức hội nghị tuyên truyền Dự thảo Luật “Đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc” (gọi tắt là luật đặc khu) và Luật An ninh mạng.

Liên đoàn Lao động TX.Bến Cát vừa tổ chức “Ngày hội cán bộ công đoàn” năm 2018. Đến dự có đông đảo cán bộ công đoàn thuộc khối Nhà nước và doanh nghiệp trực thuộc Liên đoàn Lao động.

Chi đoàn Công ty Cổ phần Gỗ Dầu Tiếng vừa tổ chức trao học bổng cho em Nguyễn Thanh Duy, học sinh trường THCS Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng.

Ban tổ chức Đề án “Đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân” phường Dĩ An vừa thành lập thêm 3 chi hội thanh niên công nhân xa quê gồm Chi hội Thanh niên công nhân nhà trọ 22/11 (khu phố Thống Nhất 1),

Xa quê, nhiều công nhân lao động luôn có tinh thần vươn lên mưu sinh, cố gắng lao động để có thu nhập tốt hơn. Với họ, đó không chỉ là vượt qua khó khăn mà lao động còn là niềm vui trong cuộc sống.

Trong những năm qua, Đoàn Thanh niên phường Đông Hòa (TX. Dĩ An) luôn phát huy tinh thần tình nguyện và ý thức trách nhiệm trong công tác vì đàn em thân yêu.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh sẽ tổ chức tập huấn “Công tác y tế lao động và thực hiện phòng chống bệnh nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe người lao động.

Lãnh đạo TX.Tân Uyên vừa có buổi tiếp xúc, đối thoại với gần 400 công nhân lao động (CNLĐ) và cán bộ công đoàn cơ sở (CBCĐCS) doanh nghiệp trên địa bàn.

Quay lên trên free html hit counter