Lao Động

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, công nhân lao động (CNLĐ) từ khắp các tỉnh, thành đã trở về Bình Dương chuẩn bị cho ngày làm việc đầu năm mới.

Theo Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh, nhu cầu tuyển dụng lao động sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 trên địa bàn tỉnh đã bắt đầu tăng.

Công ty Cổ phần KCN Nam Tân Uyên vừa tổ chức “Đêm hội chăm lo tết cho công nhân xa quê Xuân Mậu Tuất năm 2018”. Hơn 1.000 đoàn viên công đoàn, CNLĐ làm việc trong KCN đã có mặt đông đủ.

Liên đoàn Lao động tỉnh: Tặng quà cho công nhân ở khu nhà trọ

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, công nhân lao động (CNLĐ) từ khắp các tỉnh, thành đã trở về Bình Dương chuẩn bị cho ngày làm việc đầu năm mới.

Trong cái lạnh của những ngày gần tết, công nhân lao động (CNLĐ) trong các nhà máy lại tất bật cho những đơn hàng cuối năm. Phong trào học tập, hội nhập quốc tế tựa như làn gió mát, những tia nắng ấm

Hòa chung niềm vui đón năm mới Tết Mậu Tuất 2018, công nhân lao động (CNLĐ) trên địa bàn tỉnh lại được các cấp công đoàn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần

Như đã thành thông lệ, sáng nay (11-2), những “Chuyến xe xuân nghĩa tình” do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức đã lăn bánh đưa 4.000 đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết.

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Thiện Phước, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Đến thời điểm này công tác chuẩn bị cho chương trình “Chuyến xe xuân nghĩa tình năm 2018”

Những ngày giáp tết, khắp nơi rộn ràng hoạt động chăm lo tết cho công nhân lao động (CNLĐ) nghèo.

Hội đồng Đội phường Tân Đông Hiệp vừa phối hợp với Hội đồng Đội phường An Bình (TX.Dĩ An) tổ chức lễ ký kết nghĩa và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại lớp học tình thương ở khu phố Tân An

Nhằm chăm lo công nhân lao động (CNLĐ) xa quê đón tết ý nghĩa, từ khu công nghiệp đến các khu nhà trọ đã và đang lan tỏa các hoạt động vui xuân đón tết cổ truyền.

“Quà nào bằng gia đình sum họp/Tết nào vui bằng Tết đoàn viên”. Với mong muốn, mọi người lao động (NLĐ) đều được sum vầy đón tết bên người thân, gia đình, bạn bè, suốt những ngày qua,

Quay lên trên free html hit counter