Lao Động

Ngày 16/9 tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã có buổi làm việc với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), một số hiệp hội doanh nghiệp về góp ý

Yêu cầu: Nam, tuổi từ 25-35, có bằng lái xe hạng B2 trở lên. Ưu tiên người Bình Dương.

UBND phường Thới Hòa (TX.Bến Cát) vừa phối hợp với Phòng Tư pháp TX.Bến Cát và Công an TX.Bến Cát tổ chức tuyên truyền pháp luật về an ninh trật tự cho gần 500 công nhân

Công đoàn cơ sở Công ty TNHH DaFi (TX.Tân Uyên) vừa tổ chức hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi năm 2019.

Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam vừa có buổi làm việc với LĐLĐ tỉnh đánh giá kết quả phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Hôm qua (12-9), Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm dành cho lao động có trình độ chuyên môn, kỹ thuật.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị lấy ý kiến dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi).

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Bàu Bàng vừa tổ chức tập huấn cho 150 cán bộ công đoàn về Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP)

Thực hiện kế hoạch hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp năm 2019, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa tổ chức hội nghị đối thoại về pháp luật lao động cho gần 200 doanh nghiệp trong tỉnh.

Với nhiều cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả và thiết thực, Công đoàn Bình Dương đã và đang khẳng định được vị thế và vai trò của tổ chức công đoàn, trở thành chỗ dựa vững chắc cho lực lượng đoàn viên công đoàn

Quay lên trên free html hit counter