Lao Động

Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động (CNLĐ) là nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp chính quyền đối với người lao động (NLĐ).

(BDO) Ngày 23-3, Công ty Bảo Việt Bình Dương tổ chức hội nghị người lao động (NLĐ) năm 2017.

(BDO) Sáng 23-3, Công ty Cổ phần chế biến gỗ Thuận An đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2017.

- Mẹ tôi là giáo viên và đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) được 21 năm, năm nay mẹ tôi 51 tuổi. Dự định về hưu sớm vào năm 52 tuổi.

Để đồng hành với người lao động (NLĐ), TP.Thủ Dầu Một không chỉ dừng lại ở việc quan tâm đến nhu cầu thiết thực của đời sống NLĐ như: Việc làm, tiền lương mà còn quan tâm đến những chủ trương

Xuất phát từ thực tế của các doanh nghiệp là mong muốn cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phát động phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”,

Thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về “Chất lượng bữa ăn ca của người lao động (NLĐ)”

Quyền, lợi ích của người lao động (NLĐ), người sử dụng lao động (NSDLĐ) được thể hiện cụ thể trong thỏa ước lao động tập thể(TƯLĐTT).

Những thuốc vượt tuyến dùng để điều trị những bệnh lý nội khoa đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt (ví dụ: ceftriaxone) khi đơn vị sử dụng, muốn được quyết toán yêu cầu phải có kỹ thuật vượt tuyến kèm theo.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần 159. Tại Phiên giao dịch việc làm này đã thu hút 800 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng 32.317 lao động (LĐ).

- Hiện nay, phần mềm làm báo cáo VNPT - bảo hiểm xã hội (BHXH) các bệnh viện cấp tỉnh khác đều có thể truy cập vào nhưng không biết bệnh viện nào cho đăng ký khám bảo hiểm y tế (BHYT)

Nhằm thu hút, tập hợp lực lượng thanh niên công nhân (TNCN) trên địa bàn phường tham gia sinh hoạt trong tổ chức Đoàn, Hội

Hội LHTN phường Bình Hòa vừa tổ chức lễ ra mắt Chi hội Thanh niên công nhân (TNCN) nhà trọ 63/3C, khu phố Bình Đáng.

Quay lên trên free html hit counter