Lao Động

(BDO) Tối 23-1, Công đoàn các KCN Bình Dương đã tổ chức họp mặt cán bộ công đoàn (CBCĐ) xa quê đón tết tại Bình Dương với chủ đề “Tết sum vầy” Đinh Dậu 2016. Gần 300 CBCĐ tham dự buổi họp mặt.

- Lao động nữ nghỉ 6 tháng thai sản, thời gian này công ty và người lao động (NLĐ) không phải đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), vậy 6 tháng này NLĐ nữ được hưởng mức lương tham gia BHXH như thế nào?

Với chủ đề năm 2017 là “Vì lợi ích của đoàn viên”, Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương (CĐCKCNBD) đã phát động nhiều phong trào thi đua nhằm khơi dậy ý thức tự giác, sức sáng tạo của công nhân lao động (CNLĐ)

Nhằm thể hiện sự quan tâm chia sẻ với thanh niên công nhân (TNCN) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Sáng 16 - 1, Ban Tổ chức (BTC) đề án đoàn kết tập hợp Thanh niên công nhân (TNCN) TX.Thuận An đã tổ chức hội nghị sơ kết đề án

Tối 14-1, Công đoàn Công ty TNHH Chí Hùng (TX.Tân Uyên) đã tổ chức Chương trình “Tất niên Chí Hùng 2017” cho hơn 11.000 cán bộ, công nhân lao động (CNLĐ) trong công ty.

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TX.Dĩ An vừa tổ chức lễ trao vé xe miễn phí và quà tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn làm việc tại các công ty, xí nghiệp trên địa bàn.

Bằng nhiệt huyết của một đảng viên trẻ và lòng đam mê nghề nghiệp, anh Lê Thành Lợi, nhân viên Phòng Quản lý kỹ thuật Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bình Dương đã tích cực trong phong trào

8 năm qua, Công ty TNHH MTV Du lịch - Thương mại Công đoàn Bình Dương được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh giao nhiệm vụ đứng ra tổ chức “Chuyến xe xuân nghĩa tình” đưa đón công nhân về quê đón tết.

(BDO)Tối 12-1, Công đoàn Công đoàn các Khu công nghiệp Bình Dương (CĐCKCNBD) đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Với ý nghĩa tiếp thêm sức cho công nhân lao động (CNLĐ) vượt khó, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với các công đoàn cơ sở thăm, tặng quà cho CNLĐ xa quê

Trước khi vào công ty, công nhân K. có mua BHYT tự nguyện tại xã phường (thời hạn từ 7-4-2016 đến 7-4-2017 hết hạn). Đến tháng 9-2016, anh K. có ký hợp đồng với công ty (công ty có tham gia đủ 3 loại bảo hiểm bắt buộc).

Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh vừa xây dựng Kế hoạch tổ chức cho lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh đến thăm và chúc tết công nhân lao động

Quay lên trên free html hit counter