Lao Động

Thời gian qua, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) liên kết đào tạo nghề với doanh nghiệp (DN) là một trong những giải pháp đột phá nhằm nâng cao chất lượng GDNN trong giai đoạn 2018-2020.

Từ đầu năm đến nay, huyện Bắc Tân Uyên đã thành lập mới 1 chi hội thanh niên công nhân (TNCN), 1 chi hội nữ công nhân trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước và 2 chi hội nữ công nhân nhà trọ;

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa tổ chức Phiên giao dịch việc làm 194, thu hút 264 doanh nghiệp tham gia với nhu cầu tuyển dụng hơn 11.000 lao động (LĐ), trong đó các doanh nghiệp cần tuyển gần 10.000 lao động phổ thông.

Bước vào năm học mới 2018-2019, con em công nhân lao động (CNLĐ) trong tỉnh lại nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nghĩa tình của các cấp công đoàn.

Trường Trung cấp nghề Tân Uyên thông báo tuyển sinh các nghề đào tạo năm học 2018 - 2019 như sau:

Tối 9-9, Văn phòng Tư vấn hỗ trợphát triển thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với Huyện đoàn Bàu Bàng tổchức chương trình “Ngày hội tôi yêu Tổ quốc tôi” và hội thi “Tiếng hát thanh niên công nhân”

Ngày 9-9, Công đoàn các khu công nghiệp (KCN) Bến Cát tổchức Hội thao công nhân lao động các KCN lần I năm 2018.

Thị đoàn Dĩ An vừa tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho anh Nguyễn Trọng Cầu, công nhân đội cây xanh thuộc Chi đoàn Xí nghiệp công trình công cộng TX.Dĩ An.

Chiều tan ca, tôi đi bộ trên vỉa hè về phòng trọ. Hình ảnh tôi thường thấy là việc các hộ kinh doanh gần đường quét rác thải xuống ngay miệng cống.

Với mục đích chăm lo đời sống tinh thần cho thanh niên công nhân (TNCN), thời gian qua, Trung tâm Hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh đã tổ chức nhiều họat động thiết thực.

Trong thời gian qua, Phường đoàn Tân Bình (TX.Dĩ An) đã thực hiện công trình thanh niên “Bảng tin thanh niên công nhân”.

Trường Trung cấp nghề Tân Uyên thông báo tuyển sinh các nghề đào tạo năm học 2018 - 2019 như sau

Quay lên trên free html hit counter