Lao Động

Để đồng hành với người lao động (NLĐ), TP.Thủ Dầu Một không chỉ dừng lại ở việc quan tâm đến nhu cầu thiết thực của đời sống NLĐ như: Việc làm, tiền lương mà còn quan tâm đến những chủ trương

rong thời gian quan, Đoàn phường Bình Hòa (TX.Thuận An) đã triển khai hiệu quả mô hình “Tủ sách thanh niên (TN)” dành cho thanh niên công nhân

Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh hiện đang tổ chức nhiều chương trình dành cho TNCN. Đó là chương trình lễ cưới “Văn minh tiết kiệm”

Thời gian qua, Đoàn phường An Thạnh đã có nhiều hoạt động đồng hành với đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trong lập thân lập nghiệp như phối hợp với trường Trung cấp Nghề và Nghiệp vụ công đoàn

Kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8.3.1910- 8.3.2017) và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, công đoàn các cấp ở Bình Dương đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho công nhân lao động (CNLĐ)

Trước nhu cầu tuyển dụng LĐ của DN, từ năm 2008 TT đã tổ chức các phiên GDVL theo hướng kết hợp thông tin trực tuyến với tư vấn trực tiếp đã mang lại hiệu quả cao.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa phối hợp với Phòng Việc làm - An toàn lao động (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội) tổ chức tập huấn các quy định về chính sách an toàn, vệ sinh lao động.

Xin hỏi cách tính hệ số lương bình quân vì trường hợp của tôi từ ngày 1-1-2016 chuyển đổi lương do doanh nghiệp trả (công ty cổ phần), còn trước đó theo hệ số lương của Nhà nước.

Ngày nay, nữ công nhân lao động không chỉ khẳng định vai trò, vị trí trong gia đình mà còn khẳng định mình trong xã hội, đặc biệt là ở các công ty, xí nghiệp, nhà máy.

Thời gian qua, các chi hội thanh niên công nhân (TNCN) trên địa bàn tỉnh đã duy trì được mô hình Tổ xoay vòng vốn. Được biết, TNCN đã chủ động lập ra nguồn quỹ xoay vòng vốn

Từnăm 2011 đến nay, xã Hội Nghĩa (TX.Tân Uyên) đãchú trọng phát triển mô hình Giỏ sách pháp luật ở các khu nhàtrọthanh niên công nhân (TNCN).

Quay lên trên free html hit counter