Lao Động

Sáng 18-1, Công đoàn các Khu Công nghiệp Bến Cát tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (2.2.2009-2.2. 2019).

Năm 2018, các hoạt động đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của ĐV, NLĐ được tập trung thực hiện, đổi mới với nhiều nội dung, hoạt động thiết thực.

Ngày cuối tuần đầu tiên của năm 2019, không khí tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương như ấm hơn, sôi động hơn bởi sự có mặt của hàng trăm công nhân lao động đến để được nhận quà tết, vé xe miễn phí.

Sự mất cân bằng giữa cung - cầu lao động trong những tháng cuối năm 2018 đang được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trong năm 2018, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã khai thác mới được 1.533 đơn vị, với 11.393 lao động tham gia BHXH.

Trong năm 2018, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp tổ chức dạy nghề cho 1.806 lao động nông thôn, đạt 116,7% kế hoạch năm.

Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương phối hợp với Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Cap Banks Việt Nam vừa tổ chức tuyên truyền pháp luật lao động cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động (CNLĐ) trong công ty.

Được đánh giá là cán bộ công đoàn năng nổ có nhiều đóng góp cho hoạt động công đoàn trong công ty, nhiều năm liền chị Huỳnh Trần Hương, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Zeng Hsing Industrial

Hơn 230 doanh nghiệp tham gia tuyển lao động tại Phiên giao dịch việc làm lần 201 do Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa tổ chức.

Cuộc thi chung kết “Đầu bếp trẻ tài năng” lần 2 do trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đăng cai vừa tổ chức.

Theo thông tin từ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc triển khai các chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động

Ngày 1-1-2019, Nghị định 157 của Chính phủ về quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động (NLĐ) làm việc theo hợp đồng lao động được áp dụng.

Sáng 4-1, Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức lễ trao tặng quà tết, vé xe miễn phí cho các công nhân lao động có hoàn khó khăn trên địa bàn tỉnh

Quay lên trên free html hit counter