Lao Động

Hôm nay (20-2), Công đoàn các Khu công nghiệp Bình Dương (CĐCKCNBD) tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập.

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, công nhân lao động (CNLĐ) trong các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh lại trở về với nhịp lao động (LĐ) hối hả.

Bằng những kết quả đạt được, năm 2016, Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã vinh dự được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện Đề án “Đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong CNLĐ tại các doanh nghiệp đến năm 2020”, các cấp công đoàn ở Bình Dương đã tích cực thi đua xây dựng tủ sách pháp luật, phòng đọc sách cho CNLĐ.

Trường hợp người lao động tại Bình Dương, khi nghỉ việc lại muốn lãnh bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) tại tỉnh, thành phố khác thì phải làm thủ tục như thế nào?

Hòa chung vào không khí vui tươi của Lễ hội Rằm tháng Giêng, công nhân lao động (CNLĐ) khắp nơi tích cực làm việc và sắp xếp thời gian hợp lý để đi lễ hội cầu bình an cho một năm an lành, hạnh phúc.

Ông Nguyễn Thanh Phương, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh (TT) cho biết, ngày 12-2 tới, TT sẽ tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần thứ 157.

Hỏi: Thông tin thị trường lao động (TTLĐ) gồm những nội dung thông tin gì?

Những ngày đầu năm mới, một bộ phận nhỏ công nhân lao động lại bắt đầu hành trình tìm việc làm.

Bố tôi sinh năm 1943, hiện đang hưởng chế độ lương hưu tại huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh nhưng bố tôi đang sống ở Bình Dương...

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2017, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đều đã trở lại hoạt động sản xuất bình thường.

Mua bảo hiểm xã hội (BHXH) hơn 5 năm sẽ được hưởng ưu đãi nhưng tôi không biết thông tin đó có chính xác hay không và nếu chính xác thì tôi sẽ được hưởng những gì?

Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930- 3.2.2017), công đoàn các cấp đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, phong trào thi đua hướng công nhân lao động (CNLĐ) vào sự kiện chính trị đặc biệt này.

Quay lên trên free html hit counter