Lao Động

Như đã thành thông lệ, sáng nay (11-2), những “Chuyến xe xuân nghĩa tình” do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức đã lăn bánh đưa 4.000 đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết.

Tối 3-2, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Nam Tân Uyên (phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên) đã tổ chức chương trình đêm hội “Chăm lo tết cho công nhân xa quê năm 2018”.

Mỗi khi tết đến xuân về, các chi hội thanh niên công nhân nhà trọ lại nhộn nhịp trong không khí ấm áp của bữa cơm tất niên, vui xuân đón tết.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần 180. Tại phiên giao dịch việc làm này đã thu hút 356 doanh nghiệp tham gia tuyển hơn 11.000 lao động.

Tết đến, xuân về luôn mang đến nhiều niềm vui khôn tả cho công nhân lao động xa quê.

Những khu nhà trọ thường ngày rất yên ắng nhưng những ngày giáp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 lại nhộn nhịp hơn

Ông Nguyễn Thiện Phước, PhóChủtịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh cho biết, để góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống đoàn viên công đoàn, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Với ý nghĩa chăm lo đời sống công nhân viên chức lao động, Liên đoàn Lao động TX.Dĩ An vừa phối hợp với Thị đoàn và Phòng Văn hóa thông tin thị xã tổ chức chương trình “Tết sum vầy”.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa tổ chức cho hơn 70 sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một học chuyên ngành: Xây dựng, Kiến trúc, Quản trị kinh doanh tìm hiểu về thị trường lao động của tỉnh.

Với ý nghĩa tiếp thêm sức cho công nhân lao động (CNLĐ) vượt khó, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh

Một trong những công trình thanh niên “độc quyền” của Tỉnh đoàn Bình Dương tạo sự khác biệt so với cả nước chính là mô hình “Nhà trọ kiểu mẫu thanh niên” và các hoạt động chăm lo cho thanh niên công nhân.

Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh phối hợp và tổ chức nhiều hoạt động góp phần chăm lo cho TNCN đón Tết Nguyên đán vui tươi, ý nghĩa.

Sau 2 ngày diễn ra (25 và 26-1), đại hội (ĐH) Công đoàn ngành y tế tỉnh Bình Dương lần XI, nhiệm kỳ 2018-2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Quay lên trên free html hit counter