Lao Động

Trong những năm qua, công tác dạy nghề cho LĐNT trên địa bàn tỉnh đã được sự đồng tình của các cấp, các ngành và NLĐ, nhiều LĐNT tích cực tham gia học nghề theo đề án.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Chương trình Vinh quang Việt Nam lần thứ 14 với chủ đề “Vinh quang Việt Nam - Dấu ấn những công trình”.

Ngày 28-7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức Hội nghị biểu dương 70 chủ tịch công đoàn cơ sở tiêu biểu và họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Phường Bình Hòa, TX.Thuận An là địa bàn thu hút một số lượng lớn thanh niên từ nơi khác đến làm việc và sinh sống, trong đó có một lực lượng không nhỏ là thanh niên công nhân (TNCN).

Hơn 10 năm công tác tại công ty, anh Thành luôn cố gắng tìm tòi, đổi mới phương pháp hoạt động, duy trì hoạt động tổ chức công đoàn có hiệu quả,

Nhằm kéo giảm các vụ tranh chấp lao động trên địa bàn TX.Tân Uyên, các cấp công đoàn cơ sở đã triển khai nhiều biện pháp đồng bộ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định.

Sáng 24-7, Công đoàn KCN Việt Nam - Singapore đã tổ chức hội nghị tuyên dương chủ tịch công đoàn cơ sở tiêu biểu năm 2018.

Chúng tôi có mặt tại nhà ăn của Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam khi công nhân trong các phân xưởng đang ăn cơm trưa với không khí vui vẻ, đầm ấm.

Công đoàn Công ty TNHH Hansoll Vina vừa tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ công đoàn công ty. Buổi tập huấn có hơn 50 cán bộ công đoàn đại diện cho các tổ công đoàn bộ phận.

Ngày nay với sự phát triển công nghiệp đã giải quyết việc làm không chỉ lao động trong tỉnh mà còn thu hút lực lượng lớn lao động từ các tỉnh ngoài.

“Gia đình bị đẩy vào khó khăn, cùng quẫn khi mất đi trụ cột. Còn bản thân họ thì phải đối diện với nỗi đau bị tàn phế suốt đời”.

Sức khỏe của người lao động (NLĐ) là tài sản lớn mà các doanh nghiệp (DN) cần giữ gìn, chăm sóc. Có sức khỏe, NLĐ sẽ làm việc có năng suất

Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2018), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Phú Giáo vừa long trọng tổ chức lễ họp mặt kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam,

Quay lên trên free html hit counter