Lao Động

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, công nhân lao động (CNLĐ) từ khắp các tỉnh, thành đã trở về Bình Dương chuẩn bị cho ngày làm việc đầu năm mới.

Một trong những công trình thanh niên “độc quyền” của Tỉnh đoàn Bình Dương tạo sự khác biệt so với cả nước chính là mô hình “Nhà trọ kiểu mẫu thanh niên” và các hoạt động chăm lo cho thanh niên công nhân.

Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh phối hợp và tổ chức nhiều hoạt động góp phần chăm lo cho TNCN đón Tết Nguyên đán vui tươi, ý nghĩa.

Sau 2 ngày diễn ra (25 và 26-1), đại hội (ĐH) Công đoàn ngành y tế tỉnh Bình Dương lần XI, nhiệm kỳ 2018-2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Trong hai ngày 23 và 24-1, Công đoàn ngành giáo dục đã tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (cách mạng 4.0) bùng nổ là cơ hội, thách thức cho lực lượng lao động Việt Nam nói chung và lực lượng lao động Bình Dương nói riêng.

“Tập trung tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV Công đoàn Các khu công nghiệp (CKCN) Bình Dương, nhiệm kỳ 2018-2023

Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Hội nghị tuyên dương 70 Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc tiêu biểu trong công tác.

Công đoàn VSIP Hiện toàn tỉnh có 311 công đoàn cơ sở với gần 11.800 đoàn viên công đoàn trên tổng số 134.000 công nhân lao động trong các doanh nghiệp có tổ chức công đoàn.

Tết Nguyên đán là dịp để gia đình sum vầy sau một năm lao động, cống hiến. Công nhân lao động (CNLĐ) tại Bình Dương luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp để những ngày xuân đoàn viên thêm ấm áp.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần 179. Tại phiên giao dịch việc làm này đã thu hút 484 doanh nghiệp tham gia với nhu cầu tuyển dụng là 11.166 lao động.

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TX.Tân Uyên có 315 công đoàn cơ sở với 51.030 đoàn viên công đoàn/61.485 công nhân lao động.

Đó là ý kiến chỉ đạo của ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo giải quyết tranh chấp lao động tập thể và đình lãn công không đúng pháp luật trên địa bàn tỉnh

Quay lên trên free html hit counter