Lao Động

Tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi TX.Thuận An, Thị đoàn TX.Thuận An phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, sàn giao dịch việc làm...

Toàn tỉnh hiện có gần 1 triệu lao động, trong đó lao động nữ chiếm hơn 54%, lao động ngoài tỉnh chiếm khoảng 85%.

Thời gian qua, các sở, ban ngành, đơn vị, địa phương trong tỉnh đã tích cực giúp đỡ người nghèo qua việc đào tạo nghề lao động nông thôn (LĐNT), giới thiệu việc làm.

Liên đoàn Lao động huyện Bắc Tân Uyên vừa tập huấn công tác nữ công và nói chuyện chuyên đề nhân kỷniệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Nhiều doanh nghiệp trang bị hòm thư góp ý tại các phân xưởng sản xuất, hoặc ở vị trí ra vào, dễ nhìn, vừa tầm mắt.

Đoàn trường THPT Hakuyo, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, gồm 315 học sinh (HS) và 14 giáo viên vừa đến giao lưu với HS trường THPT Chuyên Hùng Vương (TP.Thủ Dầu Một) và trường THPT Dĩ An.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa tổ chức phiên giao dịch việc làm 173. Phiên giao dịch việc làm có 800 doanh nghiệp (DN) tham gia tuyển 24.257 lao động (LĐ).

Lãnh đạo tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành vừa có buổi gặp gỡ, đối thoại với hơn 300 cán bộ công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước.

Sáng 8-10, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Phú Xuân đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Quê tôi ở Đồng Tháp, nơi tuổi thơ tôi đã từng cùng với những đứa trẻ đồng trang lứa lam lũ trên những cánh đồng lúa mênh mông.

Riêng Bình Dương, toàn tỉnh hiện có gần 1 triệu công nhân, người lao động làm việc tại các khu công nghiệp, trong đó có 70% là lao động nhập cư.

Sáng 5-10, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở ngành đã có buổi gặp gỡ, đối thoại với hơn 300 cán bộ công đoàn cơ sở (CBCĐCS) trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước.

Chương trình “Gạo sạch cho công nhân” được triển khai trong hệ thống Công đoàn các khu công nghiệp (KCN) Bình Dương.

Quay lên trên free html hit counter