Lao Động

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, công nhân lao động (CNLĐ) từ khắp các tỉnh, thành đã trở về Bình Dương chuẩn bị cho ngày làm việc đầu năm mới.

Để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, ăm 2018, Công đoàn Viên chức tỉnh sẽ triển khai hai đợt thi đua trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Hơn 160 sinh viên (SV) sắp tốt nghiệp của trường Đại học Thủ Dầu Một và trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương vừa tham dự buổi “Tư vấn việc làm cho SV” tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Dương

Bước sang năm 2018, công đoàn các cấp ở Bình Dương sẽ thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, trước mắt là tập trung mọi nguồn lực để chăm lo tết cho người lao động (NLĐ).

Để công nhân lao động (CNLĐ) nghèo được vui xuân đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 an vui, hạnh phúc, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TX.Tân Uyên đã lên kế hoạch

Trong nhiệm kỳ 2018- 2023, Công đoàn Các khu công nghiệp (CKCN) Bình Dương đã lựa chọn 15 công đoàn cơ sở (CĐCS) để thí điểm tổ chức đại hội theo phương thức mới - bầu trực tiếp chủ tịch CĐCS tại đại hội.

Với nhiều TNCN và người lao động xa quê, năm hết tết đến là dịp để họ sắm sửa cho bản thân và gia đình đón một cái tết đầy đủ và sung túc hơn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Liên đoàn Lao động tỉnh dự kiến sẽ tặng khoảng 8.700 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn, ở lại Bình Dương đón tết.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa khai giảng lớp Sơ cấp nghề Nghiệp vụ Bảo mẫu (chương trình chuẩn hóa Giáo viên Bảo mẫu cho 15 học viên).

Nhân dịp tết đến xuân về, công đoàn các cấp đã và đang phối hợp với Ban giám đốc công ty tổ chức chuỗi hoạt động tri ân người lao động

Năm 2017, Sở Lao động - Thương binh vàXã hội (LĐ-TB&XH) phối hợp với các ngành có liên quan tham mưu UBND tỉnh khen thưởng các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tiêu biểu trong công tác chăm lo tết cho NLĐ trong dịp Tết...

Trong năm 2017, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã tổ chức công nhận 15 khu “Nhà trọ kiểu mẫu thanh niên” .

Trong những ngày tháng cuối năm, chợ ở các khu, cụm công nghiệp và gần các công ty luôn nhộn nhịp công nhân lao động mua sắm vào buổi tối.

Quay lên trên free html hit counter