Lao Động

Sáng 14-10, Công đoàn Các khu công nghiệp Bình Dương đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2018) và Hội thi “Một ngày làm bếp của quý ông”.

“Xây dựng quan hệ lao động (QHLĐ) hài hòa, ổn định và tiến bộ trong các doanh nghiệp (DN)” là một trong những nội dung quan trọng sẽ được thảo luận sâu tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Căn cứ vào kết quả học tập trong học bạ lớp 9, lớp 12 hoặc kết quả thi tốt nghiệp THCS, THPT quốc gia năm 2018.

Trong 8 tháng năm 2018, có 108.091 lao động được tư vấn, giới thiệu việc làm. Theo khảo sát, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp là 76.740 lao động, gồm các ngành nghề: Điện, cơ khí, may...

Thời gian qua, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) liên kết đào tạo nghề với doanh nghiệp (DN) là một trong những giải pháp đột phá nhằm nâng cao chất lượng GDNN trong giai đoạn 2018-2020.

Mùa trung thu lại đến, các đơn vị, tổ chức Đoàn Thanh niên lại phát huy tinh thần tình nguyện, quan tâm và tổ chức nhiều hoạt động, chương trình dành cho con em thanh niên công nhân tại các khu nhà trọ, khu công nghiệp.

* Trong 3 năm thực hiện Đề án Đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân (TNCN), Phường đoàn Bình An (TX.Dĩ An) đã thành lập được 21 chi hội TNCN với hơn 900 hội viên và 1 chi đoàn TNCN xa quê với 35 đoàn viên sinh hoạt thường xuyên.

Ngoài phố lấp ló những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc được treo bày bán ở các cửa hàng. Nhiều đứa trẻ được ba mẹ chở đến nơi để chọn lựa mua cho một cái theo ý thích.

Thời gian qua, xác định công tác tuyên truyền (CTTT) giáo dục là chức năng trọng tâm của tổ chức công đoàn, những năm qua Công đoàn Bình Dương đã tập trung đổi mới, đa dạng hóa CTTT;

Sáng 21-9, UBND tỉnh đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” lần thứ VIII năm 2018.

Sáng nay (21-9), trong không khí các cấp công đoàn cả nước hướng về Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị tuyên dương 480 công nhân “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” năm 2018

Tuyển sinh lớp tiếng Nhật, tiếng Hàn xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hàn Quốc...

Trường Trung cấp nghề Tân Uyên thông báo tuyển sinh các nghề đào tạo năm học 2018 - 2019

Quay lên trên free html hit counter