Lao Động

Trong những năm qua, công tác dạy nghề cho LĐNT trên địa bàn tỉnh đã được sự đồng tình của các cấp, các ngành và NLĐ, nhiều LĐNT tích cực tham gia học nghề theo đề án.

Đó là lời chia sẻ của anh Chống A Sắt (ảnh), Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH SangShun Việt Nam.

Toàn tỉnh hiện có hơn 1 triệu lao động; trong đó có không ít công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Người thì bị bệnh hiểm nghèo, người khác lại bị bệnh ung thư, có hoàn cảnh gia đình éo le…

“Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn khu vực doanh nghiệp (KVDN)” là một trong 4 đột phá của Công đoàn tỉnh Bình Dương tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ 2018-2023.

Cách đây 2 năm, khi tôi xa quê vừa vào Bình Dương lập nghiệp, cuộc sống còn nhiều khó khăn vì chưa tìm được việc làm.

Ngày 14-7, Công đoàn Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore đã tổ chức Hội thi “An toàn, vệ sinh viên giỏi” năm 2018. Có 12 đội đại diện cho 12 công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia.

Phát huy vai trò của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp (DN) ngoài khu vực Nhà nước, hàng loạt bản thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) được xúc tiến ký kết nhằm bảo đảm quyền

Sáng 11-7, Liên đoàn Lao động TX.Tân Uyên phối hợp với trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ công đoàn Bình Dương tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng, phương pháp hoạt động công đoàn cơ sở năm 2018

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần 190, thu hút 365 doanh nghiệp tham gia tuyển hơn 6.400 lao động.

Công đoàn các khu công nghiệp TX.Bến Cát vừa tổ chức chương trình trao học bổng “Chắp cánh ước mơ”.

Sáng 8-7, Công đoàn các Khu công nghiệp Bình Dương đã tổ chức hội thi “An toàn, vệ sinh viên giỏi” năm 2018. Có 20 đội đại diện cho 20 công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh đã thực hiện kết nối 6 sàn giao dịch việc làm online tại trung tâm và 3 chi nhánh.

Trên tinh thần thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, Công đoàn ngành Dệt may đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua, thu hút đông đảo công nhân lao động tham gia

Quay lên trên free html hit counter