Lao Động

Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ - TB& XH), đầu năm 2019 các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cần tuyển khoảng 35.000 lao động, trong đó lao động phổ thông chiếm khoảng 65%.

(BDO) Sáng 17-1, Công đoàn Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2018.

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh vừa phối hợp với Huyện đoàn Dầu Tiếng tổ chức “Hành trình kết nối TNCN” lần thứ 16 với chủ đề “Xuân tình nguyện” tại làng Bè, xã Minh Hòa.

TX.Thuận An vừa tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện đề án Đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân (TNCN) giai đoạn 2016-2018.

“Quà nào bằng gia đình sum họp. Tết nào vui bằng Tết đoàn viên”, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, các cấp công đoàn trong tỉnh đã và đang có nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên (ĐV), người lao động

* Trong 3 năm qua, nhiều Chi hội Thanh niên công nhân (TNCN) trên địa bàn TX.Thuận An đã duy trì thực hiện các mô hình “Giỏ sách pháp luật”, “Tủ sách TNCN”…

Những ngày cuối năm, vào buổi tối, tôi hay cùng bạn ra chợ lựa chọn một vài mặt hàng mua sắm tết, thong thả và thoải mái hơn ở trong phòng trọ.

Hôm nay (12-1), trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương kỷ niệm 10 năm thành lập.

Để chăm lo cho công nhân lao động (CNLĐ) dịp tết đến xuân về, chính quyền địa phương, các cấp công đoàn, doanh nghiệp (DN) trong tỉnh đã chung tay xây dựng những chương trình, hoạt động thiết thực.

Namyang International là 1 tập đoàn chuyên nghiệp trong lĩnh vực may mặc xuất khẩu của Hàn Quốc. Với quy mô 15 ngàn lao động làm việc tại các nhà máy có dây chuyền sản xuất hiện đại, công ty đang cần tuyển...

Tối 8-1, tại khu phố thương mại Unitown (phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương) diễn ra lễ khai mạc Tuần lễ xanh “Đồng hành người lao động”.

2 năm trở lại đây những buổi tất niên các công ty đã được thay mới bằng sự hào hứng bởi sự sáng tạo, ý tưởng độc đáo nhằm kết nối những người tham gia buổi tiệc lại gần nhau hơn.

Năm 2018, các hoạt động đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của ĐV, NLĐ được tập trung thực hiện, đổi mới với nhiều nội dung, hoạt động thiết thực.

Quay lên trên free html hit counter