Lao Động

Trung tâm là đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn có nhiều chức năng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho TNCN và người lao động trên địa bản tỉnh.

Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng phối hợp với Hội Kế hoạch hóa gia đình tỉnh, Nông trường Cao su Thanh An vừa tổ chức buổi truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho công nhân Nông trường Cao su Thanh An.

Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Triều Đằng Việt Nam (TX.Thuận An) vừa vận động quyên góp, trao tặng số tiền gần 35 triệu đồng cho chị Đinh Thị Trúc, công nhân của công ty.

Theo quy định và thông tin từ Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, từ năm 2019 thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) đã cấp cho người tham gia trong năm 2017, 2018 (đã cấp theo mã số BHXH và mẫu thẻ mới) được tiếp tục sử dụng hay không?

Hôm qua (5-3), tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh đã phối hợp tổ chức Phiên Giao dịch việc làm Online đầu năm 2019 với sự tham gia của các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Bình Dương, Cần Thơ.

Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) là hoạt động nhằm chăm lo, cải thiện đời sống đoàn viên công đoàn và NLĐ.

Liên đoàn Lao động tỉnh vừa ban hành kếhoạch tổchức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2019).

Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương là 1 trong 5 trường cao đẳng nghềchất lượng cao nằm trong chương trình liên kết hợp tác giữa hai Chính phủ Việt Nam và Hàn Quốc vềlĩnh vực đào tạo nghề.

Công tác chăm lo đời sống, thăm hỏi đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn luôn được các cấp công đoàn trong huyện quan tâm kịp thời.

“Mỗi công đoàn cơ sở, một lợi ích đoàn viên ”

Tính đến nay, trên địa bàn TX.Tân Uyên có 122 Đội Công nhân xung kích (CNXK). Từ năm 2014 đến nay, việc xây dựng và phát triển mô hình Đội CNXK tự quản về an ninh trật tự trong doanh nghiệp

Công đoàn VSIP hiện có 231/270 CĐCS đủ điều kiện thành lập Ban nữ công, đạt tỷ lệ 85,5% với tổng số 690 ủy viên.

Ông Nguyễn Thanh Phương, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh, cho biết từ ngày 18 đến 23-3 tới, trung tâm phối hợp với Trung tâm huấn luyện an toàn,

Quay lên trên free html hit counter