Lao Động

Những năm gần đây, mô hình nhà ở xã hội (NƠXH) trên địa bàn tỉnh nhận được sự đồng tình ủng hộ của công nhân lao động.

Tết đến, xuân về luôn mang đến nhiều niềm vui khôn tả cho công nhân lao động xa quê.

Những khu nhà trọ thường ngày rất yên ắng nhưng những ngày giáp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 lại nhộn nhịp hơn

Ông Nguyễn Thiện Phước, PhóChủtịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh cho biết, để góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống đoàn viên công đoàn, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Với ý nghĩa chăm lo đời sống công nhân viên chức lao động, Liên đoàn Lao động TX.Dĩ An vừa phối hợp với Thị đoàn và Phòng Văn hóa thông tin thị xã tổ chức chương trình “Tết sum vầy”.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa tổ chức cho hơn 70 sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một học chuyên ngành: Xây dựng, Kiến trúc, Quản trị kinh doanh tìm hiểu về thị trường lao động của tỉnh.

Với ý nghĩa tiếp thêm sức cho công nhân lao động (CNLĐ) vượt khó, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh

Một trong những công trình thanh niên “độc quyền” của Tỉnh đoàn Bình Dương tạo sự khác biệt so với cả nước chính là mô hình “Nhà trọ kiểu mẫu thanh niên” và các hoạt động chăm lo cho thanh niên công nhân.

Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh phối hợp và tổ chức nhiều hoạt động góp phần chăm lo cho TNCN đón Tết Nguyên đán vui tươi, ý nghĩa.

Sau 2 ngày diễn ra (25 và 26-1), đại hội (ĐH) Công đoàn ngành y tế tỉnh Bình Dương lần XI, nhiệm kỳ 2018-2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Trong hai ngày 23 và 24-1, Công đoàn ngành giáo dục đã tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (cách mạng 4.0) bùng nổ là cơ hội, thách thức cho lực lượng lao động Việt Nam nói chung và lực lượng lao động Bình Dương nói riêng.

“Tập trung tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV Công đoàn Các khu công nghiệp (CKCN) Bình Dương, nhiệm kỳ 2018-2023

Quay lên trên free html hit counter