Lao Động

Hiến máu nhân đạo từ lâu đã là nghĩa cử cao đẹp được xã hội tôn vinh. Công nhân lao động khắp nơi trong tỉnh đã và đang tích cực hưởng ứng mạnh mẽ phong trào hiến máu vì cộng đồng.

Cùng với cả nước, chương trình đào tạo nghề cho lao động nông thôn (LĐNT) theo Đề án 1956 của Chính phủ trên địa bàn tỉnh đã phát huy hiệu quả.

Tỉnh đoàn vừa phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh tổ chức Ngày hội TNCN với hàng Việt và tuyên dương TNCN giỏi phong trào năm 2018.

Nhằm phát huy tinh thần của tuổi trẻ trong sáng tạo, Thị đoàn Bến Cát vừa tổ chức diễn đàn “Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp” năm 2018.

Chiều tan tầm trên tuyến đường gần một cụm công nghiệp, dòng người qua lại đông đúc.

Căn cứ vào kết quả học tập trong học bạ lớp 9, lớp 12 hoặc kết quả thi tốt nghiệp THCS, THPT quốc gia năm 2018.

Đối tượng: Nam nữ từ 19 – 39 tuổi, đủ sức khỏe đi xuất khẩu lao động

Đào tạo chính quy tập trung (có các lớp học buổi tối 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và học cả ngày thứ bảy và chủ nhật).

Dù cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng với tấm lòng thiện nguyện, nhiều thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh đã tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để góp phần chia sẻ bớt gánh nặng cuộc sống

Hội LHTN TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Kết nối Thanh niên công nhân (TNCN).

Thông thường, anh chị em công nhân lao động xa quê khi tìm chỗ trọ luôn lựa chọn những khu bảo đảm an ninh, môi trường và thuận tiện đi làm…

Từ những phong trào thi đua yêu nước, công nhân lao động (CNLĐ) tự tin thể hiện khả năng học tập, lao động sáng tạo của mình.

Hôm qua (5-10), Công đoàn ngành giáo dục (CĐGD) đãtổng kết công tác công đoàn năm học 2017-2018, triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Quay lên trên free html hit counter