Cơ hội nghề nghiệp

Đối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN), đào tạo có chất lượng sẽ khẳng định thương hiệu, uy tín và lợi thế cạnh tranh trong tuyển sinh đào tạo và cơ hội đầu tư.

Hội LHPN phường Lái Thiêu (TX.Thuận An) vừa phối hợp khai giảng lớp dạy nghề nấu ăn đãi tiệc và trang điểm cho lao động nông thôn.

Đó là mục tiêu trong kế hoạch truyền thông về giáo dục nghề nghiệp (GDNN) năm 2019 vừa được UBND tỉnh ban hành, với thông điệp “Giáo dục nghề nghiệp thực học, thực hành, vững khởi nghiệp, sáng tương lai”.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa tổ chức tập huấn hệ thống lương và đãi ngộ - thực hành xây dựng thang bảng lương và quy chế lương cho những người làm công tác nhân sự doanh nghiệp.

Hôm qua (5-3), tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh đã phối hợp tổ chức Phiên Giao dịch việc làm Online đầu năm 2019 với sự tham gia của các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Bình Dương, Cần Thơ.

Ông Nguyễn Thanh Phương, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh, cho biết từ ngày 18 đến 23-3 tới, trung tâm phối hợp với Trung tâm huấn luyện an toàn,

Hơn 230 doanh nghiệp tham gia tuyển lao động tại Phiên giao dịch việc làm lần 201 do Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa tổ chức.

+ Đang làm trường công lập phải có giấy giới thiệu của Hiệu trưởng

Danh sách đơn vị nợ BHXH, BHYT, BHTN kéo dài đã được thanh tra, xử phạt vi phạm hành chính

Lớp học có 45 học viên là cộng tác viên công tác xã hội cấp xã tham gia học tập nâng cao trình độ.

Trong những năm gần đây, nhiều học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia nhưng vẫn lựa chọn cho mình hướng đi mới, đó là học nghề.

Căn cứ vào kết quả học tập trong học bạ lớp 9, lớp 12 hoặc kết quả thi tốt nghiệp THCS, THPT quốc gia năm 2018.

Căn cứ vào kết quả học tập trong học bạ lớp 9, lớp 12 hoặc kết quả thi tốt nghiệp THCS, THPT quốc gia năm 2018.

Quay lên trên free html hit counter