Cơ hội nghề nghiệp

Đang làm trường công lập phải có giấy giới thiệu của Hiệu trưởng

Căn cứ vào kết quả học tập trong học bạ lớp 9, lớp 12 hoặc kết quả thi tốt nghiệp THCS, THPT quốc gia năm 2018.

Trường Trung cấp nghề Tân Uyên thông báo tuyển sinh các nghề đào tạo năm học 2018 - 2019 như sau:

- Hoàn tất chương trình lớp 9 – THCS

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa phối hợp cùng UBND xã Vĩnh Hòa (huyện Phú Giáo) tổ chức buổi gặp gỡ, giới thiệu đến người lao động về thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần 190, thu hút 365 doanh nghiệp tham gia tuyển hơn 6.400 lao động.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh đã thực hiện kết nối 6 sàn giao dịch việc làm online tại trung tâm và 3 chi nhánh.

Theo sở Lao động - Thương binh và Xã hội, trong 6 tháng năm 2018 có 46.320 người lao động được tư vấn giới thiệu việc làm; trong đó có 28.050 lao động được giới thiệu việc làm;

Ông Nguyễn Thanh Phương, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh, cho biết thực hiện chương trình hỗ trợ người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc và thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản về nước tìm việc làm,

Thời gian qua, công tác đào tạo nghề gắn với nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường lao động (LĐ) đã được các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tích cực triển khai.

Có 23 học viên là lao động nông thôn ở phường Vĩnh Phú về tham dự lớp đào tạo nghề trang điểm - tạo mẫu tóc do Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội TX.Thuận An phối hợp với phường Vĩnh Phú vừa tổ chức khai giảng.

Phiên giao dịch việc làm 185 vừa được Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức, đã thu hút 498 doanh nghiệp tham gia với nhu cầu tuyển hơn 15.433 lao động (LĐ).

Quay lên trên free html hit counter