Cơ hội nghề nghiệp

Trường Trung cấp nghề Tân Uyên thông báo tuyển sinh các nghề đào tạo năm học 2018 - 2019

Trong 6 tháng năm 2016, các trường nghề trong tỉnh tuyển 10.395 học viên.

Phiên giao dịch việc làm 142 do Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức vừa bế mạc.

5 tháng đầu năm 2016, trường Trung cấp nghề Tân Uyên đã đào tạo khoảng 600 học viên gồm các nghề: Lái xe nâng, điện công nghiệp, lái xe mô tô hạng A1 và tin học…

Đến với lớp học Nghiệp vụ bảo mẫu, học viên sẽ được đào tạo các chuyên môn liên quan đến nghề bảo mẫu như công tác chăm sóc trẻ ở năm mặt: Đạo đức, trí tuệ, thể dục, mỹ thuật, lao động tại trường mầm non.

Bà Đặng Thị Ngọc Thiên Hương, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh (TT), cho biết trong quý I-2016, TT đã tư vấn giới thiệu việc làm (GTVL) cho 13.519 lao động

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh hiện đang giao dịch với 1.739 doanh nghiệp (DN). Các DN này đang có nhu cầu thông báo tuyển dụng tại TT là 66.940 lao động (LĐ).

Mức lương: Lương CB 5tr/tháng; Doanh số trên 3tr/tháng.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Dương vừa phối hợp cùng Công ty Esuhai tổ chức Hội thảo tuyển dụng lao động làm việc tại Nhật Bản.

Thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia về giảm nghèo, tạo việc làm; trong những năm qua, công tác đào tạo nghề và giới thiệu việc làm ở Phú Giáo luôn được chú trọng, đặc biệt đối với lao động nông thôn.

Ông Nguyễn Thanh Phương, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Dương cho biết, hiện tại doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều lao động phổ thông.

Trong năm 2016, Bình Dương sẽ tổ chức đào tạo nghề cho 1.520 lao động nông thôn (LĐNT), trong đó nhóm nghề phi nông nghiệp 960 người

Quay lên trên free html hit counter