Công Đoàn

Tối 6-2, tại Trung tâm Văn hóa Lao động Bình Dương, Công đoàn KCN Việt Nam - Singapore đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2018 với chủ đề “Cảm ơn đoàn viên”...

“Quà nào bằng gia đình sum họp/Tết nào vui bằng Tết đoàn viên”. Với mong muốn, mọi người lao động (NLĐ) đều được sum vầy đón tết bên người thân, gia đình, bạn bè, suốt những ngày qua,

Ngày 6-2, Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo tổ chức đoàn đi thăm, chúc tết và trao tặng 200 phần quà cho công nhân xa quê.

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, nhằm giúp đỡ các gia đình bán vé số lẻ có điều kiện vui xuân đón tết, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Dương đã tổ chức thăm và tặng 1.127 phần quà

Công đoàn VSIP Hiện toàn tỉnh có 311 công đoàn cơ sở với gần 11.800 đoàn viên công đoàn trên tổng số 134.000 công nhân lao động trong các doanh nghiệp có tổ chức công đoàn.

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TX.Tân Uyên có 315 công đoàn cơ sở với 51.030 đoàn viên công đoàn/61.485 công nhân lao động.

Để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, ăm 2018, Công đoàn Viên chức tỉnh sẽ triển khai hai đợt thi đua trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Trong nhiệm kỳ 2018- 2023, Công đoàn Các khu công nghiệp (CKCN) Bình Dương đã lựa chọn 15 công đoàn cơ sở (CĐCS) để thí điểm tổ chức đại hội theo phương thức mới - bầu trực tiếp chủ tịch CĐCS tại đại hội.

Dù mới đi vào hoạt động nhưng siêu thị công đoàn (STCĐ) tại Khu công nghiệp Đồng An đã đáp ứng được nhu cầu thiết thực của người lao động (NLĐ).

Công đoàn Công ty Điện tử Foster (Việt Nam) vừa tổ chức chương trình “Ngày hội Foster 2017” với hơn 5.000 cán bộ và công nhân lao động công ty tham gia.

Tối 16-12, tại KCN Đồng An, Công đoàn Các KCN Bình Dương đã khai trương Siêu thị Công đoàn phục vụ công nhân lao động

Nhằm phát huy quyền được biết, được tham gia ý kiến, kiến nghị về những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp của công nhân lao động (CNLĐ), Công đoàn ngành Dệt may đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở

* Ban nữ công Liên đoàn Lao động TX.Tân Uyên đã xây dựng quỹ xoay vòng vốn với tổng số tiền 145 triệu đồng, giúp cho hàng trăm trường hợp công nhân lao động áo hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Quay lên trên free html hit counter