Công Đoàn

Sáng 18-9, ông Phạm Văn Cành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với Đoàn đại biểu Công đoàn Bình Dương tham dự Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Sáng qua (17-5), tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh đã diễn ra Đại hội Công đoàn (CĐ) tỉnh Bình Dương lần thứ X, nhiệm kỳ 2018- 2023.

Đây là ý kiến tâm huyết của những đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn (CĐ) tỉnh Bình Dương lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023.

Thời gian qua, nhiều công đoàn cơ sở (CĐCS) đã có những việc là m thiết thực và hiệu quả để chăm lo cho đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) và người lao động

Sáng 17-5, tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh, Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023 với chủ đề: “Đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, trách nhiệm, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bình Dương”đã diễn ra.

Bằng nỗ lực của mình, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (CĐCS) chính là chiếc cầu nối, sợi dây gắn kết giữa người sử dụng lao động (NSDLĐ) và NLĐ

Những năm qua, phong trào công nhân nói chung và phong trào nữ công của Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng ngày càng phát triển sâu rộng, đem lại hiệu quả thiết thực

Đại hội Công đoàn (CĐ) tỉnh Bình Dương lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023 đánh dấu chặng đường phát triển mới của đội ngũ công nhân, viên chức, lao động và các cấp CĐ trong tỉnh.

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn (CĐ) Bình Dương đã đổi mới cả về nội dung và phương thức hoạt động để thực hiện tốt vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023 đã cơ bản hoàn thành.

Sáng 11-5, tại Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh, Công đoàn KCN Việt Nam - Singapore đã tổ chức lễ phát động Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (AT-VSLĐ) lần II năm 2018.

Trong 5 năm qua, các cấp công đoàn trong tỉnh đã tổ chức được 731 lớp tập huấn, bồi dưỡng cho trên 150.000 lượt cán bộ công đoàn.

“Đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) mới tăng thêm 196.290 người, vượt trên 69%. Tỷ lệ ĐVCĐ trong các công đoàn cơ sở (CĐCS) khu vực Nhà nước đạt 97% so với tổng số lao động, vượt 7%.

Quay lên trên free html hit counter