Công nhân

Trung tâm là đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn có nhiều chức năng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho TNCN và người lao động trên địa bản tỉnh.

Tại chương trình, các bạn được tham gia bốc thăm trúng thưởng, giao lưu karaoke, xem ảo thuật đặc sắc.

Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Phú Lợi (TP.Thủ Dầu Một) vừa phối hợp với Văn phòng Tư vấn hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình Sân chơi cho đoàn viên, hội viên,

Hội LHPN phường Lái Thiêu (TX.Thuận An) vừa phối hợp khai giảng lớp dạy nghềnấu ăn đãi tiệc và trang điểm cho lao đ ộng nông thôn.

Theo Công văn số 17/CV-LHHN của Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Bình Dương và thư đề nghị của Công ty Kyung Woo C&C Hàn Quốc về việc tổ chức các hoạt động y tế thiện nguyện cho nhân dân trên địa bàn tỉnh

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 toàn cầu hiện nay, một người lao động dù có tay nghề giỏi nhưng thiếu trình độ văn hóa thì hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai cũng sẽ bị hạn chế.

Yêu nghề giảng dạy, thích nghiên cứu đó là những gì mọi người thường nhắc về anh Nguyễn Minh Tâm, giáo viên lớp điện - điện tử Trung tâm Dạy nghề người khuyết tật tỉnh.

- Kể từ ngày 1-1-2019, thực hiện tiền lương tối thiểu, tối đa tính đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) theo mức lương tối thiểu vùng quy định tại Nghị định số 157/2018/NĐ-CP được thực hiện như thế nào?

Chi hội Thanh niên công nhân (TNCN) nhà trọ tại khu nhà trọ kiểu mẫu Bảy Tài (khu phố An Thành, phường Thái Hòa, TX.Tân Uyên) hiện có gần 70 đoàn viên, hội viên TNCN tham gia.

Hôm nay (30-3), Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh phối hợp với Honda An Thành và Công ty TNHH Pungkook Sài Gòn III tổ chức chương trình TNCN với văn hóa giao thông và Ngày hội trò chơi dân gian.

Thời gian qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh đã thực hiện mô hình đưa thanh niên công nhân (TNCN) về thăm quê dành cho những TNCN có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn - Hội.

Hiện nay, người lao động mắc các bệnh nghề nghiệp tại các doanh nghiệp đang gia tăng bởi ảnh hưởng từ môi trường làm việc, thế nhưng sự quan tâm của người sử dụng lao động vẫn còn hạn chế

Liên hợp quốc chọn ngày 20-3 hàng năm làm Ngày Quốc tế Hạnh phúc. 193 nước thành viên (trong đó có Việt Nam) cùng cam kết ủng hộ ngày này bằng các nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống,

Quay lên trên free html hit counter