Công nhân

(BDO) Sáng 20-2, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức họp mặt báo chí Xuân Kỷ Hợp 2019.

Phường đoàn Tân Phước Khánh (TX.Tân Uyên) vừa tổ chức chương trình dành cho thanh niên công nhân (TNCN) xa quê năm 2019.

Đón Xuân Kỷ Hợi 2019, khắp nơi trong tỉnh đã tổ chức nhiều họat động thiết thực dành cho công nhân lao động (CNLĐ) xa quê.

Công ty TNHH Giày Thông Dụng (TX.Thuận An) vừa tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2019 cho công nhân lao động (CNLĐ).

Những ngày cuối năm, khu phố thương mại Unitown (phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương) dường như sôi động hẳn lên bởi lời ca, tiếng hát của công nhân lao động (CNLĐ) cộng với tiếng hò reo,

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đã cận kề. Đây cũng là thời điểm các cấp công đoàn trong tỉnh bận rộn với các hoạt động chăm lo tết cho thanh niên công nhân (TNCN), nhất là TNCN xa quê

Nhằm tạo cơ hội cho công nhân lao động được mua hàng giảm giá, chất lượng, công đoàn các cấp đã phối hợp tổ chức nhiều phiên chợ tết.

Đó là chủ đề của chương trình văn nghệ do Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Liên đoàn Lao động TX.Tân Uyên phối hợp vừa tổ chức cho công nhân lao động ở phường Khánh Bình và phường Tân Hiệp.

“…Ngày xuân đến, vui sát bên/ Nhắn người nơi phương xa xuân đến mau mau tìm về nhà/ Và xuân tới, ai cũng vui/ Hát lời vu vơ thôi lòng phơi phới…”.

Tối 25-1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” năm 2019. Đến dự có ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh;

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào Xuân Kỷ Hợi, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh vừa tổ chức Giải bóng đá thanh niên công nhân mừng Đảng - mừng xuân Kỷ Hợi cúp Nhân Nghĩa 2019.

Mỗi dịp tết đến xuân về, các đơn vị Đoàn Thanh niên trong tỉnh lại tổ chức nhiều hoạt động chăm lo tết cho thanh niên công nhân lao động xa quê.

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đã cận kề. Một mùa xuân mới lại tràn ngập trên những nẻo đường quê hương. Không gian mùa xuân trên vùng đất công nghịêp năng động cũng thật vui và nhộn nhịp.

Quay lên trên free html hit counter