Công nhân

Để tạo sự ưu đãi đặc biệt cho đoàn viên công đoàn và người lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh đã chủ động thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên vàngười lao động”

Chi đoàn Công ty Cổ phần Gỗ Dầu Tiếng vừa tổ chức trao học bổng cho em Nguyễn Thanh Duy, học sinh trường THCS Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng.

Xa quê, nhiều công nhân lao động luôn có tinh thần vươn lên mưu sinh, cố gắng lao động để có thu nhập tốt hơn. Với họ, đó không chỉ là vượt qua khó khăn mà lao động còn là niềm vui trong cuộc sống.

Trong những năm qua, Đoàn Thanh niên phường Đông Hòa (TX. Dĩ An) luôn phát huy tinh thần tình nguyện và ý thức trách nhiệm trong công tác vì đàn em thân yêu.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh sẽ tổ chức tập huấn “Công tác y tế lao động và thực hiện phòng chống bệnh nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe người lao động.

Nhiều bạn trẻ xa quê đến Bình Dương lập nghiệp đã tìm thấy tình yêu lứa đôi của mình và gắn bó bên nhau cùng xây dựng hạnh phúc.

TX.Thuận An là địa bàn tập trung đông dân cư, mật độ phương tiện giao thông ngày càng tăng, tình hình tai nạn giao thông diễn biến khá phức tạp,

Luôn có ý chí vững vàng, chịu khó tìm tòi học hỏi, không ngại khó khăn trong hoạt động sản xuất và được đồng nghiệp yêu quý, khâm phục... đó chính là chị Lữ Thị Thu

Đáp ứng nhu cầu giải trí của công nhân lao động (CNLĐ) ở trọ, Phường đoàn Bình Thắng (TX. Dĩ An) đã tổ chức mô hình “Sân chơi cuối tuần”.

Chợ công nhân ở chỗ nào cũng vậy, cứ vào giờ tan tầm là đông đúc người bán, người mua. Chợ chiều có nhiều chị em mua thực phẩm nấu buổi cơm tối; một số ít ghé sang các quầy hàng đồ gia dụng và làm đẹp.

Phường Bình Hòa, TX.Thuận An là địa bàn thu hút một số lượng lớn thanh niên từ nơi khác đến làm việc và sinh sống, trong đó có một lực lượng không nhỏ là thanh niên công nhân (TNCN).

Hơn 10 năm công tác tại công ty, anh Thành luôn cố gắng tìm tòi, đổi mới phương pháp hoạt động, duy trì hoạt động tổ chức công đoàn có hiệu quả,

Nhằm kéo giảm các vụ tranh chấp lao động trên địa bàn TX.Tân Uyên, các cấp công đoàn cơ sở đã triển khai nhiều biện pháp đồng bộ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định.

Quay lên trên free html hit counter