Công nhân

Sáng 11-12, Công ty cổ phần phát triển nông nghiệp Bình Dương (tên cũ là Công ty cổ phần Đường Bình Dương) đã phối hợp với Đảng ủy, UBND và Công đoàn cơ sở phường An Phú, thị xã Thuận An trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn” ...

Nhằm giúp công nhân mở rộng kiến thức, Công ty TNHH Long Yi (KCN Mỹ Phước II, TX.Bến Cát) đã xây dựng phòng đọc sách cho công nhân lao động

Năm nào cũng vậy, những ngày gần tết, công nhân lao động (CNLĐ) nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; CNLĐ bị tai nạn lao động (TNLĐ) thường nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của các cấp chính quyền và các ngành

Đến dự buổi sinh hoạt của Chi hội thanh niên công nhân (TNCN) nhà trọ, khu phố Bình Thuận, phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An mới thấy sự đổi mới trong cách tổ chức cũng như niềm vui trên từng gương mặt của những TNCN.

Công ty Cổ phần Sao Việt (KCN Đồng An) vừa kêu gọi 4.300 công nhân lao động (CNLĐ) quyên góp, ủng hộ anh Trịnh Văn Triệu, xưởng Gò (quê Thanh Hóa) bị bệnh hiểm nghèo nhưng không cótiền chữa trị.

Đợt thiên tai bão lũ ở miền Trung vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề cho bà con vùng lũ, trong đó có rất nhiều gia đình công nhân ngoài tỉnh.

* Theo thống kê, tiền lương bình quân của người lao động trên địa bàn hiện đạt khoảng 5 triệu đồng/ người/tháng.

Công đoàn Công ty TNHH RK Resources (Bàu Bàng) vừa tổ chức đoàn cứu trợ đồng bào bị lũ lụt tại 2 huyện Nông Cống và Triệu Sơn, Thanh Hóa.

Nhiều doanh nghiệp (DN) tại Bình Dương đang tăng tốc thực hiện các đơn hàng đã ký kết trong năm 2017. Nhiều DN đã phải tuyển thêm lao động để kịp giao đơn hàng.

Nhiều doanh nghiệp trang bị hòm thư góp ý tại các phân xưởng sản xuất, hoặc ở vị trí ra vào, dễ nhìn, vừa tầm mắt.

Quê tôi ở Đồng Tháp, nơi tuổi thơ tôi đã từng cùng với những đứa trẻ đồng trang lứa lam lũ trên những cánh đồng lúa mênh mông.

Chương trình “Gạo sạch cho công nhân” được triển khai trong hệ thống Công đoàn các khu công nghiệp (KCN) Bình Dương.

Do giá rẻ, sản phẩm bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh nên người lao động phấn khởi, nhiệt tình ủng hộ.

Quay lên trên free html hit counter