Công nhân

Bước vào năm học mới 2018-2019, con em công nhân lao động (CNLĐ) trong tỉnh lại nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nghĩa tình của các cấp công đoàn.

Chi đoàn Văn phòng HĐND, UBND TX.Dĩ An vừa tổ chức trao tặng quà cho thanh niên công nhân (TNCN) có hoàn cảnh khó khăn tại khu phố Tân Phước, phường Tân Bình

Trong năm 2018, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Đề án Đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân (TNCN) các cấp trong tỉnh đã tiếp tục thực hiện tốt tuyên truyền, quan tâm xây dựng các chi đoàn, chi hội TNCN,

Để tạo sự ưu đãi đặc biệt cho đoàn viên công đoàn và người lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh đã chủ động thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên vàngười lao động”

Phải mất hai năm tự học hỏi về các điều luật, đọc nhiều sách rồi dự hội thảo, hội nghị… đến nay tôi mới thấm được làm công đoàn là làm gì.

Chi đoàn Công ty Cổ phần Gỗ Dầu Tiếng vừa tổ chức trao học bổng cho em Nguyễn Thanh Duy, học sinh trường THCS Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng.

Xa quê, nhiều công nhân lao động luôn có tinh thần vươn lên mưu sinh, cố gắng lao động để có thu nhập tốt hơn. Với họ, đó không chỉ là vượt qua khó khăn mà lao động còn là niềm vui trong cuộc sống.

Trong những năm qua, Đoàn Thanh niên phường Đông Hòa (TX. Dĩ An) luôn phát huy tinh thần tình nguyện và ý thức trách nhiệm trong công tác vì đàn em thân yêu.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh sẽ tổ chức tập huấn “Công tác y tế lao động và thực hiện phòng chống bệnh nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe người lao động.

Lãnh đạo TX.Tân Uyên vừa có buổi tiếp xúc, đối thoại với gần 400 công nhân lao động (CNLĐ) và cán bộ công đoàn cơ sở (CBCĐCS) doanh nghiệp trên địa bàn.

Nhiều bạn trẻ xa quê đến Bình Dương lập nghiệp đã tìm thấy tình yêu lứa đôi của mình và gắn bó bên nhau cùng xây dựng hạnh phúc.

Mặc dù quấy rối tình dục (QRTD) là vấn đề mang tính toàn cầu, nhưng việc phòng chống và giải quyết QRTD nơi làm việc vẫn là một vấn đề nan giải.

TX.Thuận An là địa bàn tập trung đông dân cư, mật độ phương tiện giao thông ngày càng tăng, tình hình tai nạn giao thông diễn biến khá phức tạp,

Quay lên trên free html hit counter