Công nhân

Thời gian qua, các cấp công đoàn (CĐ) trong tỉnh đã không ngừng đổi mới, hướng mạnh về cơ sở, bám sát địa bàn, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên

Với mục đích tạo niềm vui cho công nhân lao động xa quê, tổ chức Đoàn - Hội các cấp trong tỉnh đã phối hợp với các địa phương, đoàn thể, chủ nhà trọ tổ chức nhiều hoạt động

Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các cấp công đoàn trong tỉnh chi từ tài chính công đoàn tổchức chương trình “Chuyến xe xuân nghĩa tình” tặng gần 4.000 vé xe cho công nhân lao động

Chỉ còn ít ngày nữa đến Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, nhiều công nhân lao động (CNLĐ) xa quê phải ở lại Bình Dương đón tết.

Tết đến, xuân về luôn mang đến nhiều niềm vui khôn tả cho người lao động xa quê. Sự chung tay chăm lo của các cấp công đoàn, sự đổi thay cuộc sống của gia đình nơi quê nhà của mỗi công nhân

Tết Nguyên đán cổ truyền trên những nẻo đường đô thị, khu tập trung công nhân sinh sống nhộn nhịp không khí với các hoạt động vui tươi của người lao động chào đón năm mới.

Những ngày giáp tết, khắp nơi tổ chức những hoạt động chăm lo tết cho công nhân lao động (CNLĐ) nghèo.

Đến thời điểm này công tác chuẩn bịcho chương trình “Chuyến xe Xuân nghĩa tình” năm 2020 đã hoàn tất, sẵn sàng đưa NLĐ về quê vui xuân, đón tết.

Dịp cuối năm, người lao động trong các công ty, xí nghiệp đang rất khẩn trương tập trung sản xuất, kịp tiến độ đơn hàng

Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Bàu Bàng vừa triển khai chương trình “Về nhà ăn tết”, tặng vé máy bay, vé xe cho công nhân có thành tích tiêu biểu về quê ăn Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Trung tâm Tư vấn pháp luật công đoàn vừa phối hợp với Bảo hiểm xã hội (BHXH) TX.Dĩ An tổ chức tuyên truyền Luật BHXH và Luật Giao thông đường bộ tại Công ty TNHH Quốc tế Sài Gòn (phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An).

Công ty TNHH Eins Vina (KCN Sóng Thần 2) vừa trao tặng nhà tình thương cho gia đình anh Nguyễn Thánh Đức Thắng ở ấp Bình Thuận, phường Bình Nhâm, TX.Thuận An.

Công ty Cổ phần Sao Việt, KCN Đồng An vừa kêu gọi 4.300 công nhân lao động (CNLĐ) quyên góp, ủng hộ anh Trịnh Văn Triệu, xưởng gò, quê Thanh Hóa bị bệnh hiểm nghèo nhưng không có tiền chữa trị.

Quay lên trên free html hit counter