Công nhân

Năm 2018 trường tuyển sinh các nghề hệ Cao đẳng và Trung cấp như sau...

Cuối tuần là những ngày cảm xúc trôi nhẹ nhàng, êm đềm. Cảm giác uống cà phê cùng người bạn, xả stress quả là thú vị. Tôi chợt nghe lòng rộn ràng, hạnh phúc của mối tình đầu còn dang dở.

Từ đầu năm đến nay, huyện Bắc Tân Uyên đã thành lập mới 1 chi hội thanh niên công nhân (TNCN), 1 chi hội nữ công nhân trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước và 2 chi hội nữ công nhân nhà trọ;

Bước vào năm học mới 2018-2019, con em công nhân lao động (CNLĐ) trong tỉnh lại nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nghĩa tình của các cấp công đoàn.

Thị đoàn Dĩ An vừa tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho anh Nguyễn Trọng Cầu, công nhân đội cây xanh thuộc Chi đoàn Xí nghiệp công trình công cộng TX.Dĩ An.

Chiều tan ca, tôi đi bộ trên vỉa hè về phòng trọ. Hình ảnh tôi thường thấy là việc các hộ kinh doanh gần đường quét rác thải xuống ngay miệng cống.

Với mục đích chăm lo đời sống tinh thần cho thanh niên công nhân (TNCN), thời gian qua, Trung tâm Hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh đã tổ chức nhiều họat động thiết thực.

Trong thời gian qua, Phường đoàn Tân Bình (TX.Dĩ An) đã thực hiện công trình thanh niên “Bảng tin thanh niên công nhân”.

* Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh vừa ban hành kế hoạch tổ chức lễ cưới tập thể “Văn minh - tiết kiệm” năm 2018.

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh vừa tổ chức vòng chung kết hội thi “Tiếng hát karaoke TNCN” năm 2018.

Chúng tôi gặp anh Ngô Mạnh Hùng, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng. Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về anh Hùng là một người cán bộ công đoàn năng động, nhiệt tình.

Tại Khu công nghiệp Sóng Thần (TX.Dĩ An), hơn 2.000 lượt công nhân lao động (CNLĐ) đã đến tham dự chương trình “Ngày hội CNLĐ” do TX.Dĩ An vừa tổ chức.

Với nhiều ưu đãi, Bình Dương luôn hấp dẫn với công nhân lao động (CNLĐ). Không chỉ dừng lại ở những hoạt động chăm lo cho CNLĐ, thời gian qua, các cấp công đoàn đặc biệt quan tâm xây dựng nhà trẻ cho con em CNLĐ.

Quay lên trên free html hit counter