Công nhân

Với phương châm “để mọi công nhân đều có tết”, đến thời điểm này, các huyện, thị, thành phố trong tỉnh có đông công nhân lao động (CNLĐ) sinh sống, làm việc đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực.

Nhằm tạo điều kiện để người làm công tác quản lý nhân sự trong các công ty trên địa bàn tỉnh sinh hoạt, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhân sự và đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, ngày 24-11 tới,

Hưởng ứng chủ trương xã hội hóa giáo dục, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Quản trị Công nghệ Bình Dương (Trung tâm) đã đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội...

Theo thông tin từ Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh, trong kế hoạch chăm lo Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cho công nhân lao động (CLNĐ) trên địa bàn tỉnh,

Hiến máu nhân đạo từ lâu đã là nghĩa cử cao đẹp được xã hội tôn vinh. Công nhân lao động khắp nơi trong tỉnh đã và đang tích cực hưởng ứng mạnh mẽ phong trào hiến máu vì cộng đồng.

Xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa trong doanh nghiệp (DN) là giải pháp tiên quyết trong giải quyết tranh chấp lao động.

Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Sao Việt (KCN Đồng An) vừa tổ chức Ngày hội “Ẩm thực nghĩa tình”, thu hút hàng ngàn đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) tham gia.

Như mọi ngày, tan ca về tôi lại ghé qua chợ mua ít rau về nấu bữa cơm chiều. Về đến nhà trọ, tôi gặp chị bạn ở cạnh phòng trọ cũng vừa đi làm về.

Đó là tinh thần làm việc của buổi tiếp xúc, đối thoại giữa lãnh đạo huyện Phú Giáo với hơn 260 công nhân lao động và cán bộ công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Phú Giáo vừa được tổ chức mới đây.

Chị Ngô Ngọc Nữ, công nhân bộ phận QC hoàn thành, Công ty Poong In Vina, ở khu nhà trọ phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo Trung tâm Dịch vụ việc làm (TT) tỉnh, thông tin được khảo sát trên 3.240 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng lao động và 10.802 người tìm việc tại TT (tính đến ngày 30-9- 2018).

Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) khối Doanh nghiệp tỉnh vừa ký kết với Công ty TNHH Mô tô An Thành triển khai thực hiện chương trình “Chung tay đồng hành cùng người lao động” năm 2018 và những năm tiếp theo.

Nhằm nâng cao kiến thức cho nữ công nhân lao động (CNLĐ), thời gian qua các tổ chức Đoàn - Hội trong tỉnh đã tăng cường tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền pháp luật và các kỹ năng,

Quay lên trên free html hit counter