Công nhân

Trong số hơn 1,2 triệu công nhân lao động (CNLĐ) đang sinh sống, làm việc tại Bình Dương có không ít “đóa hoa” thầm lặng làm những công việc giúp đỡ đồng nghiệp, mọi người.

Năng động, nhiệt tình, hòa đồng với mọi người, hết lòng vì công việc là nhận xét của mọi người về chị Đặng Thị Kim Chi, Chủ tịch Công đoàn KCN VSIP.

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh vừa tổ chức nói chuyện chuyên đề “Kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc và tư vấn tình yêu - hôn nhân - gia đình”.

Tối ngày chủ nhật, tôi thường cùng với vài người bạn đến quán cà phê để trò chuyện. Quán nhỏ gần khu công nghiệp nên vào ngày cuối tuần có nhiều anh chị em công nhân lao động đến để thư giãn không khí mát mẻ ngoài trời.

Theo Trung tâm Hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh, hiện nay, Trung tâm Hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh có 15 CLB Kết nối TNCN đang hoạt động ở nhiều huyện, thị, thành phố và khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Liên đoàn Lao động tỉnh vừa ban hành kế hoạch tổ chức Tháng Công nhân năm 2019 (tháng 5-2019).

Liên đoàn Lao động TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức trao tặng 16 phần quà cho chị em phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo, công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thành phố.

Nhằm giúp nữ công nhân nhận thức tầm quan trọng của việc nuôi con bằng sữa mẹ, những năm qua, Ban nữ công LĐLĐ TX.Thuận An đã phối hợp với ngành chức năng tổ chức nhiều buổi tư vấn cho nữ công nhân ...

Đến với Trung tâm DVVL làm tỉnh lúc nào cũng đông lao động đến tìm việc làm và thực hiện hồ sơ hưởng BHTN. Bên cạnh hướng dẫn các thủ tục cần thiết, cán bộ của trung tâm còn tìm hiểu nhu cầu và tư vấn học nghề cho NLĐ hưởng BHTN

Hai vợ chồng chị ở miền Tây đến Bình Dương tìm việc làm. Vì không có trình độ học vấn nên xin vào công ty không được thuận lợi.

Lợi dụng môi trường nhà trọ nhiều người ra vào khó kiểm soát được, một số đối tượng xấu thường đến các phòng trọ để trộm cắp tài sản của người lao động xa quê.

Sau những bữa tiệc tân niên trong dịp Tết Nguyên đán 2019 vừa qua do công đoàn công ty tổ chức, công nhân lao động nữ tại các doanh nghiệp lại tiếp tục được vui chơi, nhận quà nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) là hoạt động nhằm chăm lo, cải thiện đời sống đoàn viên công đoàn và NLĐ.

Quay lên trên free html hit counter