Công nhân

Bước vào năm học mới 2018-2019, con em công nhân lao động (CNLĐ) trong tỉnh lại nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nghĩa tình của các cấp công đoàn.

Tỉnh đoàn vừa phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh tổ chức chương trình “Ngày hội tiếp sức TNCN và người lao động” lần IV năm 2018.

Nằm trong các hoạt động của Tháng Công nhân Việt Nam, trong tháng 5, lực lượng thanh niên công nhân (TNCN) trong tỉnh đã có nhiều hoạt động tình nguyện, kết nối rất ý nghĩa.

* Tỉnh đoàn vừa tổ chức “Diễn đàn ý tưởng sáng tạo trong thanh niên công nhân (TNCN)”.

An toàn vệ sinh lao động là công tác quan trọng, bảo đảm hiệu quả làm việc của người lao động

Thực hiện Nghị quyết của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về “Chất lượng bữa ăn ca của người lao động”, trong thời gian qua, các cấp công đoàn trong tỉnh đã hướng dẫn các công đoàn cơ sở đề xuất

Tối 18-5, Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ Bình Dương tổ chức chương trình “Phiên chợ hàng Việt về khu, cụm công nghiệp” ...

“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, công nhân lao động (CNLĐ) Bình Dương tự điều chỉnh mình trở thành những bông hoa có ích cho cuộc sống

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh vừa phối hợp với Huyện đoàn Dầu Tiếng tổ chức Hành trình kết nối TNCN lần thứ XI năm 2018.

Tại TX.Thuận An, Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi cũng vừa tổ chức Ngày hội TNCN, thu hút hàng ngàn CN trên địa bàn tham gia.

Thực hiện Nghị định 100/2015/NĐ-CP ngày 20-10-2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội, Bình Dương đã tích cực tuyên truyền triển khai sâu rộng trong nhân dân, đặc biệt là công nhân lao động.

Gặp anh Lê Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Hoyalens Việt Nam, chúng tôi cảm nhận được sự nhiệt tình và tâm huyết của người cán bộ công đoàn.

Cuối tuần qua, tại khu nhà ở xã hội Hòa Lợi (phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một), Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh phối hợp với Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh

Quay lên trên free html hit counter