Công nhân

Năm 2018 trường tuyển sinh các nghề hệ Cao đẳng và Trung cấp như sau...

Nhiều bạn trẻ xa quê đến Bình Dương lập nghiệp đã tìm thấy tình yêu lứa đôi của mình và gắn bó bên nhau cùng xây dựng hạnh phúc.

Mặc dù quấy rối tình dục (QRTD) là vấn đề mang tính toàn cầu, nhưng việc phòng chống và giải quyết QRTD nơi làm việc vẫn là một vấn đề nan giải.

TX.Thuận An là địa bàn tập trung đông dân cư, mật độ phương tiện giao thông ngày càng tăng, tình hình tai nạn giao thông diễn biến khá phức tạp,

Luôn có ý chí vững vàng, chịu khó tìm tòi học hỏi, không ngại khó khăn trong hoạt động sản xuất và được đồng nghiệp yêu quý, khâm phục... đó chính là chị Lữ Thị Thu

Đáp ứng nhu cầu giải trí của công nhân lao động (CNLĐ) ở trọ, Phường đoàn Bình Thắng (TX. Dĩ An) đã tổ chức mô hình “Sân chơi cuối tuần”.

Chợ công nhân ở chỗ nào cũng vậy, cứ vào giờ tan tầm là đông đúc người bán, người mua. Chợ chiều có nhiều chị em mua thực phẩm nấu buổi cơm tối; một số ít ghé sang các quầy hàng đồ gia dụng và làm đẹp.

Phường Bình Hòa, TX.Thuận An là địa bàn thu hút một số lượng lớn thanh niên từ nơi khác đến làm việc và sinh sống, trong đó có một lực lượng không nhỏ là thanh niên công nhân (TNCN).

Hơn 10 năm công tác tại công ty, anh Thành luôn cố gắng tìm tòi, đổi mới phương pháp hoạt động, duy trì hoạt động tổ chức công đoàn có hiệu quả,

Nhằm kéo giảm các vụ tranh chấp lao động trên địa bàn TX.Tân Uyên, các cấp công đoàn cơ sở đã triển khai nhiều biện pháp đồng bộ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định.

Chúng tôi có mặt tại nhà ăn của Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam khi công nhân trong các phân xưởng đang ăn cơm trưa với không khí vui vẻ, đầm ấm.

Đó là lời chia sẻ của anh Chống A Sắt (ảnh), Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH SangShun Việt Nam.

Toàn tỉnh hiện có hơn 1 triệu lao động; trong đó có không ít công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Người thì bị bệnh hiểm nghèo, người khác lại bị bệnh ung thư, có hoàn cảnh gia đình éo le…

Quay lên trên free html hit counter