Môi trường

Sáng 21-5, Ban chỉ đạo về Phòng chống thiên tai tỉnh phối hợp với UBND thị xã Thuận An tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ quốc gia phòng chống thiên tai với chủ đề “Giảm nhẹ rủi ro thiên tai bắt đầu từ cộng đồng”

“Nói không với bao nylon, ống hút nhựa” đang trở thành trào lưu được mọi người quan tâm, tham gia, ủng hộ. Trào lưu này đang tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Ông Võ Trung Nghĩa, Trưởng phòng Kinh tế huyện Dầu Tiếng, cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra trận mưa lớn kèm mưa đá, lốc xoáy gây thiệt hại cây cối của người dân các xã Long Tân, Long Hòa và thị trấn Dầu Tiếng.

Thực hiện phong trào “chống rác thải nhựa” do Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) phát động, UBND TX.Bến Cát ban hành kế hoạch “Chống rác thải nhựa”.

Trong ngày 1/5, ở các tỉnh Bắc Bộ còn có mưa rào và dông rải rác; các tỉnh Bắc Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông.

Trung tâm Phát triển quỹ đất Sở Tài nguyên và Môi trường đã cùng chính quyền các địa phương thực hiện nhiều giải pháp kết hợp nhằm bảo đảm tiến độ và sự đồng thuận trong nhân dân.

Nắng nóng có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp, nên có nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư.

Sáng qua (18-4), tại TX.Tân Uyên, UBND tỉnh tổ chức lễ phát động chiến dịch Tổng vệ sinh môi trường (VSMT) và truyền thông phòng

Nghị quyết 36a/NQCP của Chính phủ về việc đẩy mạnh thực hiện Chính phủ điện tử nhằm minh bạch hóa các hoạt động của các cơ quan Nhà nước trên môi trường mạng, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính,

Tình trạng người dân dùng dụng cụ kích điện để đánh bắt cá không những khiến nguồn lợi thủy sản nước ngọt đứng trước nguy cơ bị cạn kiệt mà còn đe dọa trực tiếp đến tính mạng người đánh bắt.

hằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn nâng cao nhận thức về trách nhiệm quản lý chất thải rắn, chất thải nguy hại (CTR, CTNH) trên địa bàn tỉnh, thời gian qua Sở Tài nguyên và Môi trường

Chiều 9-4, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp xem xét

Trong quý I-2019, Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu cho 1.203 hồ sơ, với 1.144 giấy chứng nhận.

Quay lên trên free html hit counter