Môi trường

Ngày 27-7, vùng áp thấp trên khu vực đông bắc biển Đông đã mạnh thành áp thấp nhiệt đới.

Sở Tư pháp vừa phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ đăng ký thế chấp

Dự án đường Thủ Biên - Đất Cuốc là dự án quan trọng của tỉnh trong năm 2017. Dự án do Ban Quản lý Dự án Đầu tư tỉnh làm chủ đầu tư.

Sau khi bão số 3 vào Trung Quốc, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông đã mạnh lên thành bão số 4 (tên quốc tế là Sơn Ca). Dự báo bão Sơn Ca sẽ đổ bộ vào các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Bình.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, chiều nay (23-7), áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão - cơn bão số 4 trên Biển Đông kể từ đầu năm đến nay, với tên quốc tế là Sonca.

Chiều 22-7, áp thấp nhiệt đới hoạt động trên khu vực đông bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão. Cơn bão số 3 có tên quốc tế Roke và áp thấp nhiệt đới tạo thành hai hình thế thời tiết xấu cùng song hành trên biển.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Giang Nguyễn Minh Tiến cho biết do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 2, từ đêm 19 đến sáng 21/7, trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì

Từ khu công nghiệp đầu tiên với diện tích vỏn vẹn 500 ha, trải qua 20 năm hoạt động với mục tiêu phát triển bền vững, Công ty Liên doanh TNHH KCN Việt Nam - Singapore đã không ngừng phấn đấu và phát triển...

Cát là một vật liệu không thể thiếu được trong xây dựng. Có đến 80% tổng số lượng cát hiện nay dùng cho san lấp mặt bằng, đường giao thông, chỉ có khoảng 20% còn lại dùng cho các công trình xây dựng như đổ bê tông, trát vữa

Trung tâm Phát triển quỹ đất Bình Dương vừa tổ chức chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ và tái định cư (đợt 1) cho 59 hộ dân thuộc công trình Giải phóng mặt bằng đường tạo lực Mỹ Phước - Bàu Bàng với tổng số tiền 73,7 tỷ đồng

Thời gian qua, nhiều hộ dân ở khu phố 1, phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát rất lo lắng vì phải “sống chung” với tình trạng ngập úng, sạt lở khu vực cầu Quan.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của đới gió Đông Nam phát triển từ mặt đất lên tới 5.000m nên từ 1 giờ sáng nay (19/7)

Hồi 4 giờ ngày 17/07, vị trí tâm bão ở vào khoảng 18,5 độ Vĩ Bắc; 105,0 độ Kinh Đông, trên vùng núi Nghệ An-Hà Tĩnh.

Quay lên trên free html hit counter