Môi trường

Chủ động, sáng tạo trong xây dựng chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đưa ra những dự định phấn đấu tiếp theo cho năm 2018…

Chiều tối 20-12, trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Tuyến, Giám đốc Trung tâm Khí tượng - Thủy văn Bình Dương, cho biết đợt không khí lạnh phía Bắc tiếp tục tăng cường vào các tỉnh phía Nam.

Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh Bình Dương chủ trì, phối hợp với Bộ Xây dựng và các cơ quan liên quan thực hiện việc lập và trình phê duyệt nhiệm vụ và đồ án Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Dương ...

Từ ngày 15-1-2018, Nghị định số 139/2017/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đầu tư xây dựng;

Sở Tài nguyên và Môi trường đã triển khai nhiều biện pháp nhằm kiểm soát tình trạng xả lén các chất thải chưa qua xử lý ra môi trường của các doanh nghiệp.

Sở Tài nguyên và Môi trường vừa tập huấn triển khai các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường (BVMT) cho hơn 500 cán bộ đang làm công tác quản lý môi trường tại các doanh nghiệp trên địa bàn TX.Tân Uyên ...

Chiều tối 19-12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, triều cường đạt đỉnh vượt mức báo động 3 đã gây ngập nhiều khu vực trũng thấp, nhiều tuyến đường bị ngập sâu

Với tốc độ 15-20 km mỗi giờ, chiều mai bão Kai Tak sẽ vào biển Đông, duy trì sức gió tối đa 75 km/giờ (cấp 8).

UBND tỉnh vừa ban hành văn bản về việc tăng cường công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC) về đất đai và xây dựng.

Sáng 14-12, tại Khu giải trí Hòa Bình (phường Lái Thiêu, TX.Thuận An) đã diễn ra tọa đàm “Người cao tuổi với môi trường”.

Tại Nghị định số 123/2017/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 14-11-2017 đã bổ sung quy định về cách xác định tiền thu đất đối với đơn vị sự nghiệp công lập.

Thông tư áp dụng đối với các cơ quan quản lý nhà nước về khoáng sản; tổ chức, cá nhân thực hiện điều tra cơ bản địa chất về khoáng sản và hoạt động khoáng sản.

Sáng nay 14-12, áp thấp nhiệt đới hoạt động trên khu vực phía đông miền trung Philippines đã mạnh lên thành bão, có tên quốc tế là KAI-TAK.

Quay lên trên free html hit counter