Ô tô xe máy

Với 2.739 xe tới tay khách hàng, mẫu xe MPV Nhật Bản duy trì sức hút sau hơn hai năm ra mắt khách hàng Việt.

Xây dựng trên định hướng mẫu xe gầm cao cỡ C, chiếc CUV của VinFast chỉ có duy nhất một bản chạy điện ,hướng tới những xe đô thị xanh.

Cả hai mẫu xe sẽ được thay thế bơm xăng mới do lỗi có thể ngưng hoạt động, khiến động cơ không thể khởi động hoặc chết máy.

Mẫu hatchback thế hệ thứ tư bán ra 3 phiên bản, gồm cả bản hybrid, giá từ 72.300 USD.

Phân khúc xe hai bánh giá từ 50-60 triệu, Honda góp mặt nhiều lựa chọn từ xe côn tay cho đến xe ga, tiếp đến Yamaha, Suzuki và Piaggio.

Khi mà khẩu trang đã chứng minh được vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa sự lây lan của dịch Covid-19, các nhà sản xuất ô tô cũng tích cực tìm giải pháp diệt khuẩn cho môi trường bên trong xe.

Mẫu xe gầm cao đô thị Corolla Cross liên tục tăng trưởng doanh số, đe nẹt các đối thủ trong phân khúc và chiếm tỷ trọng cao trong số các mẫu ô tô mà Toyota đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

Điều chỉnh giá bán cộng thêm các chương trình ưu đãi lớn trong tháng 12 giúp khách hàng có cơ hội sở hữu Toyota Rush với giá chỉ 633 triệu, tặng thêm bảo hiểm thân vỏ.

Không chỉ khác biệt về ngoại hình, Toyota Vios phiên bản thể thao GR-S gây ấn tượng ở hộp số vô cấp CVT với 10 cấp số ảo khi sử dụng lẫy chuyển số trên vô lăng.

S&S Automotive, một công ty mới hoạt động hai tháng sẽ trở thành đại lý chính thức cho xe Rolls-Royce, thay thế Công ty cổ phần ôtô Regal.

Mẫu xe được cho là Outlander thế hệ thứ tư, với nhiều nét tương đồng với bản concept SUV Engelberg Tourer.

Honda CR-V hay Mercedes-Benz C180, E180 đang được phía đại lý áp dụng chính sách giảm nốt 50% lệ phí trước bạ còn lại, tặng thêm phụ kiện, tương đương mức giảm giá khoảng 100 triệu đồng.

Mazda CX-5 thế hệ mới được cho là sẽ nằm ở phân khúc SUV hạng sang, chứ không phải hạng trung như hiện nay.

Quay lên trên free html hit counter