Ô tô xe máy

Không chỉ có lợi thế so với các đối thủ cùng phân khúc ở việc có sẵn nguồn cung cấp, nhờ lắp ráp trong nước, Ford Ecosport tiếp tục xây dựng vững chắc vị thế của mình

Camry về Việt Nam thuộc bản XLE, động cơ 2,5 lít, nhập khẩu tư nhân.

Mẫu crossover xuất hiện trong nhà máy, trên xe vận chuyển cũng như tại showroom ở quê nhà.

Mẫu SUV thế hệ mới ra mắt khách hàng Indonesia và trở thành mẫu xe cao cấp nhất trong dòng sản phẩm của Mazda.

Trước thời điểm giới thiệu thế hệ tiếp theo của mẫu crossover ăn khách, hãng xe Hàn tung ra ảnh phác họa cho thấy những thay đổi lớn.

Phiên bản thuần chất off-road của Ford Ranger dự kiến trình làng tại Thái Lan vào 7-2 tới.

Kỳ vọng ô tô từ ASEAN được giảm giá bán nhờ được miễn thuế nhập khẩu ngày càng xa vời, khi mà các thương hiệu nhập khẩu ôtô, dù muốn, cũng chưa thể đưa xe về Việt Nam.

Ngày 23-1, tại nhà máy Misubishi Bình Dương, Công ty Misubishi Việt Nam làm lễ ra mắt mẫu xe ô tô SUV Misubishi Outlander. Đến dự có ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Mẫu xe ga 125 phân khối phiên bản mới nhập khẩu Indonesia xuất hiện tại Hà Nội.

Toyota Motor và Honda Motor đã tạm dừng xuất khẩu xe sang Việt Nam từ đầu năm mới 2018 do vướng các quy định ngặt nghèo hơn trước theo Nghị định 116.

Mẫu xe huyền thoại nâng cấp công nghệ, tinh chỉnh thiết kế nhưng vẫn giữ phong cách cổ điển, được Honda Thái Lan nhập khẩu từ Nhật Bản.

Trong 2017, các hãng xe máy ở Việt Nam bán hơn 3,2 triệu chiếc, so với 2016 là 3,1 triệu, trong đó xe tay ga chiếm hơn 45% thị phần.

Mẫu crossover sử dụng pin nhiên liệu hydro, đang giới thiệu tại Mỹ, được Hyundai kỳ vọng sẽ đi xa hơn ôtô điện Tesla sau mỗi lần nạp nhiên liệu.

Quay lên trên free html hit counter