Phân tích

Trong bom đạn đất vẫn giữ kiên cường, trong hòa bình đất tiếp tục nở hoa! Bắc Tân Uyên, vùng đất gắn liền với đôi dòng Sông Bé, Đồng Nai - nơi từng là chiến khu cách mạng,

10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), 11/11 xã của huyện Dầu Tiếng đã đạt chuẩn NTM, đặc biệt có 5 xã đạt chuẩn NTM nâng cao.

“Bảo đảm phát triển kinh tế bền vững theo hướng ưu tiên phát triển nông nghiệp công nghệ cao, đẩy mạnh phát triển công nghiệp - dịch vụ,

Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) đã và đang là phong trào được các địa phương trong cả nước tích cực hưởng ứng.

Tăng trưởng kinh tế 6 tháng đầu năm đạt thấp, thương mại - dịch vụ gần như đình trệ đã thúc đẩy Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương đặt ra nhiệm vụ cấp bách trong giai đoạn hiện nay là phục hồi, phát triển kinh tế.

Liên kết du lịch (DL) là vấn đề tất yếu đặt ra đối với mỗi địa phương để đưa ngành DL phát triển xứng với tiềm năng cũng như vai trò của ngành “công nghiệp không khói” này.

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát, lây lan đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế - xã hội trong 6 tháng qua của nước ta và hầu hết các quốc gia trên toàn cầu.

Sách giáo khoa (SGK) là mặt hàng đặc biệt, thuộc nhóm vật tư giáo dục thiết yếu của học sinh, có tác động đến an sinh xã hội, đặc biệt đối với người dân ở vùng sâu, vùng xa và công nhân lao động…

Thu hút đầu tư hiệu quả, kinh tế công nghiệp, thương mại - dịch vụ phát triển, Bình Dương trở thành miền đất hội tụ của cả triệu lao động từ các vùng miền trong cả nước.

Những tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19 đã, đang và vẫn còn gây ra nhiều khó khăn cho cộng đồng doanh nghiệp (DN), đặc biệt là đời sống của người lao động (NLĐ).

Thông thường, con đường đi của học sinh là học tiểu học, tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS), vào trung học phổ thông (THPT), học cao đẳng, đại học rồi ra trường, làm việc đúng nghề.

Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cần tập trung mọi điều kiện tốt nhất để phát triển kinh tế cũng như cơ hội thu hút sự dịch chuyển của dòng vốn đầu tư thế giới.

TP.Thủ Dầu Một đóng vai trò đô thị trung tâm của tỉnh, đã và đang thể hiện tầm quan trọng trên nhiều lĩnh vực trong tiến trình phát triển của tỉnh nhà.

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     44%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     54%
  • Ý kiến khác
     3%
Quay lên trên free html hit counter