Phân tích

Hôm qua (22-6), hơn 860.000 thí sinh trên toàn quốc đã bước vào kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 để xét tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng

Mặc dù phải đến ngày 1-7 các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh mới chính thức tiếp nhận hồ sơ học sinh xin vào lớp 1, nhưng kể từ chiều qua (25-6), trên một số tờ báo mạng đã xuất hiện thông tin cho rằng:

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 vừa khép lại. Đây là kỳ thi rất quan trọng, bởi vừa là “thước đo” tốt nghiệp phổ thông trung học, vừa lấy điểm xét tuyển vào đại học.

Sáng nay (24-6), UBND tỉnh tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Ngày toàn dân phòng chống ma túy (26-6) và Tháng hành động phòng chống ma túy năm 2017

Mặc dù bận rộn với chuỗi hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2017)

Báo cáo Thường niên Kinh tế Việt Nam 2017, với tiêu đề “Đẩy nhanh cải cách vì một Nhà nước kiến tạo” công bố sáng hôm qua (16-6) đã đưa ra hai kịch bản dự báo về viễn cảnh kinh tế vi mô của Việt Nam trong năm 2017.

Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng có đi sâu phân tích, mổ xẻ mới thấy đây là câu hỏi lớn

Bức tranh kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm 2017 của tỉnh tiếp tục bừng sáng với nhiều con số hết sức ấn tượng.

Cuối tuần qua, Tỉnh đoàn Bình Dương đã tổ chức ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện 2017. Ngay sau đó, khắp nơi trong tỉnh đã đồng loạt phát động hưởng ứng.

Cách đây 69 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc. Người nói: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”.

Những ngày qua các vấn đề liên quan đến sân bay Long Thành, sân bay Tân Sơn Nhất thực sự làm ‘nóng” nghị trường Quốc hội.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Chỉ thị 26/CT-TTg về tiếp tục triển khai hiệu quả Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 16- 5-2016 theo tinh thần Chính phủ đồng hành cùng doanh nghiệp.

Liên quan đến chuyến thăm Nhật Bản của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, một diễn đàn doanh nghiệp song phương lớn nhất từ trước đến nay đã được tổ chức tại Tokyo với sự tham gia của 1.600 doanh nghiệp hai nước

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     9%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     86%
  • Ý kiến khác
     6%
Quay lên trên free html hit counter