Phân tích

Trong những ngày này, trên khắp mọi miền của Tổ quốc đang bừng lên không khí sôi nổi của tuổi trẻ thông qua các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sự kiện Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ II - Bình Dương 2017 vừa được báo chí trong nước đồng loạt đưa tin sau buổi họp báo do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL)

Khoảng 1 năm trở lại đây, Trung Quốc đã có hơn 1.340 người nhiễm vi rút cúm A/H7N9, trong đó có hơn 500 ca tử vong.

Mấy ngày gần đây, câu chuyện bài hát “Màu hoa đỏ” bị cấm lưu hành tại tỉnh Tiền Giang đã khiến dư luận bức xúc và gây sốt trên cộng đồng mạng với nhiều thông tin trái chiều.

Đó là thông điệp của chiến dịch hưởng ứng Giờ trái đất 2017 do Bộ Công thương phát động. Hưởng ứng chiến dịch này, tại Bình Dương sẽ thực hiện tắt điện chiếu sáng từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 ngày 25- 3.

Hôm qua (22-3), UBND tỉnh đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận đầu tư trong đợt 1 năm 2017 cho 43 dự án đầu tư nước ngoài (FDI) và 18 dự án FDI điều chỉnh tăng vốn đầu tư, với tổng vốn lên đến 1,344 tỷ USD.

Nước chính là mạch nguồn của sự sống. Thiếu ăn người ta có thể chịu đựng được trong một thời gian, nhưng thiếu nước là không thể. Đối với con người, nước đóng vai trò vô cùng quan trọng

Tình trạng khai thác cát trái phép hiện đang khá nóng trên các phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian gần đây.

Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) là “thước đo” mức độ hài lòng trên lĩnh vực đầu tư sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp (DN) đối với các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương…

Tại hội nghị đánh giá việc đo lường, xác định chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước (SIPAS) vừa qua

Hôm qua (14-3), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức công bố chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2016.

Trong những tháng đầu năm nay, liên tiếp nhiều tàu cá của ngư dân ven biển miền Trung đã trúng đậm khi ra khơi. Những tàu cá của ngư dân vùng Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế luôn đầy ắp các loại cá khi cập cảng

“Tôi đánh giá cao tấm lòng cao đẹp, nhân ái của thầy Ninh Văn Dậu trong việc không ngại khó khăn, gian khổ, đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp trồng người, với tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu”.

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     10%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     85%
  • Ý kiến khác
     7%
Quay lên trên free html hit counter