Phân tích

Cùng với cả nước, 10 năm qua Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã và đang là phong trào được Bình Dương tích cực hưởng ứng và đạt được những thành quả bước đầu đáng ghi nhận.

Hôm qua (10-12), phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa IX đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo nhân dân trong tỉnh.

Chất vấn và trả lời chất vấn là một trong những nội dung quan trọng tại kỳ họp HĐND tỉnh thường kỳ cuối năm đang diễn ra.

Hôm nay (9-12), kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa IX - kỳ họp thường lệ cuối năm 2019 sẽ khai mạc. Kỳ họp sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 9 đến 11-12 với rất nhiều nội dung quan trọng được xem xét, quyết định.

Sau gần 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị

Tai nạn giao thông (TNGT) không chỉ để lại hậu quả nặng nề đối với nạn nhân mà còn là nỗi ám ảnh, là bi kịch và gánh nặng cho gia đình, xã hội.

Phát triển công nghiệp hỗ trợ (CNHT) có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của mỗi quốc gia, đặc biệt là đối với những quốc gia đang phát triển như Việt Nam.

Chuẩn bị kết thúc năm 2019 Bình Dương có thêm một năm rất thành công trong thu hút đầu tư, đặc biệt là vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vượt xa kế hoạch năm.

Những tháng cuối năm, đặc biệt là thời điểm cận Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu dùng hàng hóa sẽ dần tăng nhiệt.

Bước vào những tháng cuối năm, do nhu cầu tập trung hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh, “chạy nước rút” để đáp ứng các đơn hàng, các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh

Thực hiện Đề án sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo Nghị quyết số 18-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

Horasis 2019 thành công là thêm một lần nữa khẳng định vị thế và tầm nhìn của Bình Dương trên con đường phát triển.

Sau 2 ngày khai diễn, tối qua (25-11), Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Horasis 2019 đã long trọng bế mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     36%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     61%
  • Ý kiến khác
     4%
Quay lên trên free html hit counter