Phân tích

Trong tất cả những chương trình hành động, mục tiêu phát triển, xây dựng Bình Dương vươn tới tầm cao mới, sự đoàn kết, đồng thuận của các tầng lớp nhân dân đóng vai trò hết sức quan trọng và mang tính quyết định.

Thống kê sơ bộ mới nhất cho thấy tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong tháng 1-2020 chỉ đạt 36,92 tỷ USD, giảm 17,7% so với tháng 12-2019 và giảm 15,6% so với tháng 1-2019.

Hình thành từ cuối thế kỷ XVIII, làng nghề sơn mài truyền thống Tương Bình Hiệp (phường Tương Bình Hiệp, TP.Thủ Dầu Một) đã nổi tiếng một thời ở trong nước và trên thế giới.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) gây ra đang làm đảo lộn mọi hoạt động của người dân và doanh nghiệp.

Nghị viện châu Âu vừa bỏ phiếu thông qua Hiệp định Thương mại tự do giữa Liên minh châu Âu và Việt Nam (EVFTA).

Sáng qua (12-2), hòa cùng với khí thế sôi nổi, vui tươi của ngày hội tòng quân trên cả nước, 1.750 thanh niên ở 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh đã hăng hái lên đường nhập ngũ,

Tháng giêng hàng năm là mùa lễ hội và cũng là mùa tuyển quân. Năm nay, bước vào tháng giêng cũng là lúc dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra có dấu hiệu diễn biến phức tạp.

Trong không khí mùa xuân mới vẫn còn vương vấn trên khắp phố phường, tạm biệt gia đình, người thân và bạn bè, hàng ngàn thanh niên ưu tú của Bình Dương lại tiếp bước cha anh,

Cuối tuần qua, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCoV tỉnh đã tổ chức các đoàn đi kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch bệnh ở hầu khắp các địa phương trên địa bàn.

Dịch bệnh do vi rút Corona gây ra đang quét qua Trung Quốc và lan rộng ra nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Để kịp thời giúp người dân phòng chống dịch bệnh, nhiều tổ chức, nhà thuốc

Hướng nghiệp, đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho quân nhân xuất ngũ là một trong những chính sách được Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng quan tâm nhằm động viên,

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) đang diễn biến rất phức tạp và khó lường.

“Chống dịch như chống giặc” - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã nói như vậy tại hội nghị trực tuyến toàn quốc phòng chống dịch viêm phổi cấp vi rút Corona (nCoV) vừa diễn ra.

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     36%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     61%
  • Ý kiến khác
     4%
Quay lên trên free html hit counter