Phân tích

Sau 5 ngày đêm diễn ra, tối qua (12-4) Festival Đờn ca tài tử (ĐCTT) Quốc gia lần thứ II - Bình Dương năm 2017 đã kết thúc tốt đẹp.

Gần một tháng qua, sau khi Chính phủ chỉ đạo các bộ, ngành liên quan mở đợt cao điểm đấu tranh chống “cát tặc”, tình hình khai thác cát trái phép tại nhiều địa phương đã dần lắng dịu.

Trong tuần này, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh đã tiến hành các buổi tiếp xúc cử tri (TXCT) trước thềm kỳ họp lần thứ 3

Ngành nông nghiệp đã và đang chứng kiến nhiều nghịch lý mà chưa có được một chiến lược bài bản để hóa giải. Từ trồng trọt đến chăn nuôi đều chưa bền vững, điệp khúc “được mùa rớt giá” vẫn còn tiếp diễn.

Nhiều năm nay, bài toán giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông (UTGT) tại các thành phố lớn, mà chủ yếu là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, luôn là vấn đề nóng và làm đau đầu các nhà quản lý.

Trong khi các ngành chức năng và chính quyền địa phương các cấp đang cố gắng kiểm soát tình hình thực phẩm bẩn, nhằm đem lại miếng ăn an toàn cho người dân thì có kẻ lại ra sức tìm cách phá hoại.

Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2017 với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu

Hôm qua (18-4), tại phiên họp thứ 9 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) đã trả lời chất vấn trực tuyến với đại biểu Quốc hội ở hội trường

Theo số liệu thông kê của Bộ Giáo dục- Đào tạo, tính đến chiều 16-4 đã có gần 690.000 hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia được nhập lên hệ thống.

UBND tình vừa yêu cầu các cơ quan chức năng gấp rút giải phóng mặt bằng, chủ đầu tư gấp rút thi công để thông tuyến đoạn đường Mỹ Phước - Tân Vạn, dài 3,7km, nối từ quốc lộ 1K đến quốc lộ 1 trong năm 2017.

Thầm lặng nhưng năng nổ nhiệt tình, những tình nguyện viên (TNV) đến từ Tỉnh đoàn Bình Dương luôn túc trực và sẵn sàng giúp đỡ các đoàn trong những ngày về tham dự Festival Đờn ca tài tử

Hôm qua (13-4), UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 01/2005/NQLT về công tác xây dựng, phân loại xã, phường, thị trấn lành mạnh không có tệ nạn ma túy, mại dâm.

Cuối tuần qua, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05 năm 2017 - “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     10%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     85%
  • Ý kiến khác
     7%
Quay lên trên free html hit counter