Phân tích

Nhãn hiệu tập thể sẽ giúp cho doanh nghiệp, địa phương bảo vệ danh tiếng của sản phẩm, tránh sự lạm dụng hoặc giả mạo; khuyến khích sản xuất nông nghiệp đa dạng và ổn định kinh tế.

Sư phạm là ngành chuyên đào tạo ra những người thầy, đúng nghĩa là thầy. Trong bối cảnh điểm chuẩn đầu vào của ngành này ngày càng giảm

Trong 6 tháng đầu năm 2017, Bình Dương tiếp tục tạo dấu ấn trong lĩnh vực thu hút các nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Thời gian qua, nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam đã ghi nhận những kỷ lục mới.

Năm nào cũng vậy, cứ bước vào năm học mới là Bình Dương lại phải đối mặt với áp lực trường, lớp do số lượng học sinh (HS) ở các cấp học năm sau luôn tăng cao hơn so với năm trước.

Yêu thương, gắn bó, đoàn kết, sẻ chia là đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam từ ngàn đời nay. Đạo lý, truyền thống đó đã được đi vào ca dao, tục ngữ và mỗi người dân Việt Nam

Cuộc chiến tranh do đế quốc Mỹ tiến hành ở Việt Nam là một trong những cuộc chiến tranh có quy mô lớn, dài ngày, gây hậu quả thảm khốc trong lịch sử nhân loại.

Đoàn khảo sát của Ban Dân vận Trung ương đã đánh giá cao về kết quả công tác dân vận (CTDV) của cấp ủy, chính quyền trong đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ

Không có sáng kiến kinh nghiệm vẫn được xếp loại hoàn thành nhiệm vụ là tin vui đối với giáo viên (GV) trong năm học mới này.

Tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ X và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022

Trong 7 tháng đầu năm nay, cả nước có gần 73.000 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng vốn đăng ký gần 700.000 tỷ đồng, tăng 13,8% về số doanh nghiệp và tăng 39% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2016.

Mặc dù đã nâng cao cảnh giác, đẩy mạnh tuyên truyền và tích cực đôn đốc các ngành chức năng vào cuộc giữ gìn an ninh trật tự giao thông đường thủy trên địa bàn tỉnh, nhưng tai nạn GTĐT vẫn cứ xảy ra.

Những ngày qua, câu chuyện về các em học sinh Việt Nam đạt thành tích rất cao tại các kỳ thi Olympic quốc tế các môn khoa học tự nhiên đã làm nức lòng người dân đất Việt.

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     9%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     86%
  • Ý kiến khác
     6%
Quay lên trên free html hit counter