Phân tích

Thời gian qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề từng năm đã trở thành ý thức tự thân của mỗi cán bộ, đảng viên, nhân dân và là tiêu chí phấn đấu của các tập thể, cá nhân

Hôm nay (14-12), Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2019

Một kết quả nổi bật trong thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở thời gian qua là các cơ quan, đơn vị, địa phương đã tổ chức được nhiều diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân;

Tại Đại hội Hội Sinh viên (SV) Việt Nam vừa kết thúc tại Hà Nội, đại diện Hội SV Bình Dương đã trình bày tham luận với chủ đề đẩy mạnh hoạt động tình nguyện hướng về biển đảo Tổ quốc.

Từ đầu năm đến nay, giá xăng dầu đã được điều chỉnh tăng và giảm nhiều đợt. Mới đây, ngày 6-12 giá xăng tiếp tục được điều chỉnh giảm mạnh với hơn 1.500 đồng/lít

Đây là một tâm tư, nguyện vọng chính đáng mà đa số hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh cũng như cả nước gửi gắm đến Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân (ND) Việt Nam lần thứ VII sắp được tổ chức

“Con người và công nghệ như chìa khóa và ổ khóa, phải tương thích với nhau. Do đó, cách mạng 4.0 sẽ không khả thi nếu thiếu con người 4.0”.

Năm 2018 là năm thứ 2 liên tiếp, Việt Nam đã vượt Trung Quốc trở thành nền kinh tế có tiềm năng thu hút đầu tư nước ngoài lớn nhất.

Nhờ chú trọng công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, tạo cơ chế thoáng mở; luôn nêu cao tinh thần cầu thị, sẵn sàng lắng nghe phản ánh, tâm tư, nguyện vọng của doanh nghiệp (DN)

Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3- 12) được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vấn đề người khuyết tật (NKT)

Khép lại quá khứ, hướng đến tương lai, đó là tinh thần nhất quán của dân tộc Việt Nam, một dân tộc yêu chuộng hòa bình

Hôm qua (28-11), trong phần trả lời chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh về công tác quản lý nhà nước về xây dựng

Hôm nay (28-11), kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa IX bước vào ngày làm việc thứ 2. Đây là kỳ họp thường kỳ cuối năm có nhiều nội dung quan trọng.

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     28%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     69%
  • Ý kiến khác
     4%
Quay lên trên free html hit counter