Phân tích

90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đất nước ta, nhân dân ta, dân tộc ta đã trải qua 90 mùa xuân với biết bao niềm tin và khát vọng

Năm 2019, với quyết tâm chính trị cao, sự nỗ lực phấn đấu của các ngành, các cấp, địa phương, cộng đồng doanh nghiệp,

Một mùa xuân mới lại về! Như một lẽ tự nhiên, khi hơi ấm của đất trời lan tỏa thì mai đào cũng khoe sắc, mùi thơm của hoa cỏ mùa xuân cũng ngọt ngào trong gió thoảng!

Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đã cận kề. Những ngày này, việc chăm lo tết cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đang được các cấp, ngành, đoàn thể, địa phương,

Tết là dịp nghỉ ngơi, vui chơi, nạp lại năng lượng để bước vào một năm mới với khí thế mới. Vì vậy, không ai muốn gia đình mình xảy ra sự cố trong những ngày tết chỉ vì chuyện ăn uống.

Sắc tết, hương xuân đang lan tỏa khắp mọi nẻo đường. Trên công trường, trong nhà máy, trang trại, vườn quê… công nhân, lao động cũng đang tất bật hoàn thành mọi công việc để kịp đón chào mùa xuân mới

Trong không khí nô nức mừng xuân, mừng Đảng của những ngày đầu năm mới 2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo đã thành công tốt đẹp sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, bài bản.

Chợ hoa ngày tết từ lâu đã đi vào đời sống văn hóa tinh thần, trở thành một nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam mỗi khi tết đến, xuân về.

Mặc dù còn đúng hai tuần nữa mới đến Tết Nguyên đán 2020, nhưng nhiều trẻ em nghèo trong tỉnh đã cảm nhận được không khí tết thông qua những món quà được trao gởi.

10 năm thành lập, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương không ngừng lớn mạnh về đội ngũ cũng như chất lượng hoạt động, học tập.

Chỉ còn hơn nửa tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Hiện nay, các doanh nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại… đang tất bật sản xuất, chế biến và đưa hàng hóa ra thị trường phục vụ người tiêu dùng.

Sau một năm nhiều thành công của đất nước, trong không khí hứng khởi của những ngày đầu năm mới 2020,

Trả lương cho người lao động qua thẻ ATM, trả phí dịch vụ qua ngân hàng, thu thuế qua mạng, khuyến khích chi tiêu bằng việc cà thẻ… đều xuất phát từ chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt.

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     36%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     61%
  • Ý kiến khác
     4%
Quay lên trên free html hit counter