Phân tích

Bộ Giáo dục - Đào tạo vừa công bố những điều chỉnh cơ bản mang tính giải pháp nhằm chấn chỉnh kỳ thi THPT quốc gia 2019 với kỳ vọng sẽ vá được những “lỗ hổng” dẫn đến tiêu cực đã diễn ra trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Thực hiện lời Bác Hồ dạy: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”

Hôm qua (20-11), kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV đã bế mạc và trong tuần này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ có những buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn tỉnh sau kỳ họp.

Lương thấp, công việc vất vả, nhiều áp lực, nhưng nhiều người vẫn chọn nghề giáo vì sự đam mê.

Ngày 20 -11 sắp đến, mùa tri ân nhà giáo đã về, hai tiếng thầy cô lại văng vẳng bên tai bao thế hệ học trò, từ thuở thiếu thời cho đến ngày đầu bạc.

Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động với mục tiêu đoàn kết toàn dân xây dựng nông thôn mới

Tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, với 96,7% đại biểu tán thành, Quốc hội vừa thông qua Nghị quyết phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Cùng với cả nước, tại nhiều địa phương trong tỉnh đang đồng loạt diễn ra Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đại đoàn kết là sức mạnh vô song, là cội nguồn của mọi thành công. Lịch sử dân tộc ta đã chứng minh, không một kẻ thù nào

Cuối tuần trước, Phiên chợ nông sản an toàn tỉnh Bình Dương năm 2018 do Sở Nông nghiệp - Phát triển nông thôn tổ chức (vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần từ ngày 3 đến 25-11) đã khai mạc tại khu vực tòa nhà Becamex Tower,..

Ngày 9-11-1946, bản Hiến pháp đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa được ban hành. Đây là mốc son đánh dấu lịch sử lập pháp của Việt Nam.

Hôm nay (8-11), Hội đồng Đội Trung ương tổ chức trao giải thưởng “Cánh én hồng” năm 2018 và Liên hoan phụ trách thiếu nhi toàn quốc tại Bình Dương.

Truyền thống quê hương mà thế hệ trẻ cần biết để cảm thụ một cách sâu sắc nhất, sống động, giàu sức thuyết phục nhất chính là sự hiện diện của các di tích lịch sử

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     28%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     69%
  • Ý kiến khác
     4%
Quay lên trên free html hit counter