Phân tích

Cùng với cả nước, 10 năm qua Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã và đang là phong trào được Bình Dương tích cực hưởng ứng và đạt được những thành quả bước đầu đáng ghi nhận.

Bắt đầu từ cuối tuần này, Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á năm 2019 (Horasis 2019) sẽ diễn ra tại Bình Dương. Đây là lần thứ hai liên tiếp Bình Dương đăng cai tổ chức sự kiện mang tầm châu lục.

Ba ngày nữa Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Horasis 2019 sẽ chính thức diễn ra tại Bình Dương với hàng loạt các hoạt động, sự kiện mang tầm châu lục, toàn cầu.

Sau hơn 30 năm đổi mới, đất nước đã gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, trong đó có ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT).

Những năm qua, đi cùng với sự phát triển kinh tế của tỉnh, Bình Dương đã chủ trương gắn phát triển đô thị với nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân,

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết.

Giá heo hơi trong những ngày qua cho thấy có sự tăng đột biến. So sánh với khoảng 2 tháng trước giá tăng gần gấp đôi. Và đương nhiên giá thịt heo trên thị trường tăng là không thể tránh được.

Nghị định số 74/2019/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách hỗ trợ tạo việc làm vừa ban hành theo hướng nâng mức vay ưu đãi đối với đối tượng thụ hưởng là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, tổ hợp tác

Bước vào những tháng cuối năm, câu chuyện về hàng hóa phục vụ Tết Nguyên đán và giá cả hàng hóa lại trở thành một đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận.

“Đảng đã cho ta một mùa xuân đầy ước vọng/Một mùa xuân tươi tràn ánh sáng khắp nơi nơi…”.

Cùng với cả nước, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm nay tại Bình Dương đã bắt đầu khởi động vào cuối tuần qua ở các địa phương TX.Thuận An.

Giáo dục, tuyên truyền nâng cao nhận thức, hiểu biết về pháp luật là công việc thường xuyên, liên tục của các sở ngành, đơn vị liên quan.

Thời gian qua, công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực. Việc quản lý sử dụng đất ngày càng có hiệu quả, từng bước đi vào nề nếp và ổn định

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     36%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     61%
  • Ý kiến khác
     4%
Quay lên trên free html hit counter