Phân tích

Tiếp sau Tết Nguyên đán sẽ là mùa lễ hội. Mỗi một lễ hội là một điểm hẹn, điểm hội tụ cho những cuộc hành hương về với cội nguồn. Sự đa dạng của lễ hội với vẻ đẹp mang tâm hồn và cốt cách người Việt, đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Hướng về cộng đồng, vì cộng đồng là những hoạt động dễ nhận thấy của nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn tỉnh trong thời gian gần đây.

Có thể nói, với Bình Dương, 2018 là một năm để lại nhiều dấu ấn với những thành tựu đáng tự hào trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội.

Như trở thành thông lệ, cứ vào dịp cuối năm chuẩn bị Tết cổ truyền của dân tộc thì lực lượng chức năng lại phải căng mình để kiểm tra, kiểm soát thị trường nhằm bảo đảm bình ổn giá cả

Tết của người Việt là tết đoàn viên, an hạnh. Nhưng đâu phải ai cũng có được điều đó. Bởi tết đến, vẫn còn có những cụ già không nơi nương tựa đang phải đơn độc trong các trung tâm bảo trợ xã hội

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, tuổi trẻ Bình Dương lại tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, tình nguyện mang sức trẻ và mùa xuân đến cho mọi người.

Hai năm một lần, lễ hội Hương bưởi Bạch Đằng lần thứ 2 - 2019 lại bắt đầu từ hôm nay (18-1) và kéo dài đến hết ngày 20-1.

Còn gần 3 tuần nữa mới đến Tết cổ truyền của dân tộc nhưng trong những ngày này, không khí tết đã thực sự rộn ràng ở các gia đình chính sách, người có công, người nghèo, công nhân lao động

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần. Với mong muốn tết sẽ đến với mọi người, mọi nhà, những ngày qua, lãnh đạo tỉnh và cấp ủy, chính quyền các huyện, thị, thành phố

Những năm gần đây, công nhân lao động (CNLĐ) trong tỉnh nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm của xã hội trong vấn đề đi lại để được đoàn tụ với gia đình dịp tết.

Xây dựng đô thị văn minh là một nội dung quan trọng trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động.

Niềm tin của dân là hành trang lớn nhất. Muốn làm cho dân tin là phải làm cho dân ấm no, hạnh phúc… là những câu nói mà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tại hội nghị trực tuyến toàn quốc

Công tác dân vận trong thời gian qua đã được cấp ủy, chính quyền, cơ quan Nhà nước các cấp quan tâm đồng thời quán triệt sâu sắc quan điểm

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     27%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     70%
  • Ý kiến khác
     4%
Quay lên trên free html hit counter