Phân tích

Tiếp sau Tết Nguyên đán sẽ là mùa lễ hội. Mỗi một lễ hội là một điểm hẹn, điểm hội tụ cho những cuộc hành hương về với cội nguồn. Sự đa dạng của lễ hội với vẻ đẹp mang tâm hồn và cốt cách người Việt, đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Hôm nay (9-1), tròn 69 năm sự kiện Đoàn Thanh niên cứu quốc và Đoàn học sinh Sài Gòn - Chợ Lớn vận động và tổ chức cho hàng ngàn sinh viên, giáo viên và đông đảo nhân dân Sài Gòn - Chợ Lớn biểu tình chống thực dân Pháp.

Khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà, quyên góp giúp đỡ lẫn nhau khi xảy ra thiên tai, giao lưu đoàn, kết nghĩa giữa các đơn vị…

Đúng vào ngày này 40 năm trước, ngày 7-1-1979, Việt Nam đã giành chiến thắng trong chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam và cùng quân dân Campuchia đánh đổ chế độ diệt chủng man rợ nhất mọi thời đại.

Hôm qua (4-1), nhiều công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã được lãnh đạo tỉnh và các ban ngành dành thời gian đến thăm hỏi, động viên và trao những món quà đầu xuân 2019.

Còn khoảng 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đây là quãng thời gian đội ngũ công nhân lao động (CNLĐ) đang tất bật để hoàn thành công việc cuối năm

Trong năm 2018, trên lĩnh vực thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, Bình Dương tiếp tục trở thành một điểm sáng trong bức tranh chung của cả nước.

Năm 2018 khép lại với những thành công ngoài mức mong đợi trên tất cả các lĩnh vực đối với Việt Nam.

22 năm trở lại với tên gọi Bình Dương, chừng đó thời gian vùng đất lửa bên dòng sông Bé thấm đẫm chiến công qua bao cuộc trường chinh giữ nước đã vươn vai, nâng tầm trên cả bình diện quốc gia cũng như quốc tế.

Vấn đề hợp tác, liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp không chỉ giải quyết đầu ra ổn định của nông sản, mà còn góp phần tăng sức sản xuất

Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) đã trở thành phong trào sôi động khắp cả nước. Nhiều địa phương đã cụ thể hóa các chính sách của Trung ương

Với mức tăng 5,3% so với năm 2018, lương tối thiểu vùng năm 2019 sẽ tăng từ 160.000 đồng đến 200.000 đồng kể từ ngày 1-1-2019 tới đây.

Trong cuộc đời hoạt động cách mạng, nhà thơ Tố Hữu - Nhà chính trị, tư tưởng xuất sắc của Đảng, từng viết: “Nếu được làm hạt giống để mùa sau

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     27%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     70%
  • Ý kiến khác
     4%
Quay lên trên free html hit counter