Phân tích

Trong những năm qua, phát huy truyền thống lịch sử hào hùng, lực lượng sinh viên Việt Nam đã không ngừng phấn đấu, lập nhiều thành tích trong học tập, nghiên cứu khoa học, trau dồi đạo đức cách mạng.

UBND tỉnh Bình Dương vừa ban hành quyết định phê duyệt kiến trúc chính quyền điện tử phiên bản 1.0 với mục đích phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày một tốt hơn.

Từ sau Đại hội Đảng lần thứ XII, Đảng ta có nhiều đổi mới trong công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng, đặc biệt là chú trọng vào sự nêu gương, phòng chống tham nhũng

Hôm qua (2-11), Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP hay còn gọi là TPP-11), cùng các văn kiện liên quan, đã được Chủ tịch nước trình Quốc hội phê chuẩn

Xã hội hóa (XHH) y tế là một chủ trương nhằm huy động nguồn lực của toàn xãhội tham gia cùng với Nhà nước để phát triển ngành y tế, bảo đảm chǎm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn.

Thông tin từ phiên họp thường kỳ tháng 10-2018 của UBND tỉnh sáng qua (31- 10), cho biết tính đến giữa tháng 10 thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) hơn 1,5 tỷ USD

“Chính quyền các cấp cần rà soát lại công việc, kiện toàn Ban Chỉ đạo các cấp, phân công cụ thể trách nhiệm của từng thành viên trong công tác phối hợp.

Từ năm 2000, ngày 17-10 hàng năm được chọn là Ngày vì người nghèo nhằm kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân ủng hộ Quỹ vì người nghèo

Ngay sau khi trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA), Bình Dương tiếp tục được Diễn đàn cộng đồng thông minh thế giới (ICF)

DTL - Thắp sáng ước mơ sinh viên Bình Dương” là chương trình tiếp sức đến trường do Hội Sinh viên tỉnh và Công ty Cổ phần Đại Thiên Lộc phối hợp tổ chức trong những năm qua.

Hôm nay (26-10), Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện cuộc vận động xây dựng phong trào Văn hóa giao thông với bình yên sông nước giai đoạn 2016-2018.

Qua sơ kết nửa nhiệm kỳ, cho thấy các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020 trên các lĩnh vực đã đạt được những kết quả rất đáng phấn khởi;

Hôm nay (24-10), tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, Hội chợ Máy và Nguyên liệu gỗ quốc tế Bình Dương năm 2018 (BIFA Wood Vietnam 2018) sẽ khai mạc.

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     28%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     69%
  • Ý kiến khác
     4%
Quay lên trên free html hit counter