Phân tích

Cùng với cả nước, 10 năm qua Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã và đang là phong trào được Bình Dương tích cực hưởng ứng và đạt được những thành quả bước đầu đáng ghi nhận.

Giáo dục, tuyên truyền nâng cao nhận thức, hiểu biết về pháp luật là công việc thường xuyên, liên tục của các sở ngành, đơn vị liên quan.

Thời gian qua, công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực. Việc quản lý sử dụng đất ngày càng có hiệu quả, từng bước đi vào nề nếp và ổn định

Theo con số thống kê, tính đến thời điểm này của năm 2019, tình hình thu ngân sách Nhà nước của ngành thuế tỉnh cho thấy những tín hiệu rất khả quan,

Nghị quyết của Đảng là ý chí, là sự kết tinh trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân, hướng đến mục tiêu xây dựng quê hương, đất nước ngày càng cường thịnh.

Ra đời trong bối cảnh sục sôi khí thế cách mạng, dưới sự lãnh đạo của Đảng, ở bất cứ giai đoạn nào, đội ngũ công nhân lao động (CNLĐ) Việt Nam luôn thể hiện rõ vai trò tiên phong, xung kích.

Với việc ban hành Quyết định 2499, Bộ Giáo dục - Đào tạo đã thể hiện quyết tâm cùng các địa phương chấn chỉnh tình trạng dạy thêm, học thêm tràn lan như hiện tại.

Tiếp nối thành công của Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á (Horasis - Bình Dương 2018), từ ngày 24 đến 26-11 tới đây, Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á năm 2019 (Horasis 2019) sẽ được Bình Dương lần thứ hai liên tiếp đăng cai tổ chức.

Cùng với việc sản xuất manh mún, thiên về số lượng hơn chất lượng, tình trạng nông sản nơi thừa vẫn thừa, nơi thiếu vẫn thiếu còn khá phổ biến.

Trong nhiều cuộc hội thảo về hướng đến phát triển nông nghiệp hiệu quả, bền vững thời gian qua, các nhà khoa học trong nước đã chỉ ra một thực tế rất đáng quan ngạ

Những con số về kinh tế, xã hội được đưa ra tại phiên họp thường kỳ tháng 10 của UBND tỉnh cho thấy hầu như tất cả đều tăng cao so với tháng trước cũng như cùng kỳ của năm ngoái.

Dĩ An sau hơn 20 năm tái lập, xây dựng và phát triển đã đạt được những thành tựu khả quan trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Những thành tựu đó có được chính là nhờ tinh thần đoàn kết

Để thực hiện thành công kế hoạch này, các cơ quan, sở ban ngành trong tỉnh sẽ là những đơn vị đi đầu, làm gương.

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     36%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     61%
  • Ý kiến khác
     4%
Quay lên trên free html hit counter