Phân tích

Ngoài yếu tố “địa lợi”, thành công về thu hút đầu tư của Bình Dương phải kể đến sự quan tâm và không ngừng cải thiện môi trường đầu tư.

Tặng quà, thưởng tết không chỉ thể hiện sự ghi nhận công lao đóng góp của người lao động (NLĐ) đối với doanh nghiệp (DN) mà còn là trách nhiệm của DN đối với NLĐ.

Thời điểm cuối năm Dương lịch và dịp Tết Nguyên đán thị trường trở nên sôi động bởi nhu cầu mua sắm của người dân tăng mạnh.

Các chức sắc, chức việc Công giáo hành đạo gắn bó với dân tộc, với nhân dân.

Nhằm bảo đảm cho nhân dân đón Tết Canh Tý vui tươi, phấn khởi, Thủ tướng Chính phủ vừa ra chỉ thị yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường triển khai các kế hoạch,

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Nghị định 90/2019/NĐ-CP, quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.

“Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2019), 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12.1989- 22.12.2019)

Truyền thống “Uống nước, nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớkẻ trồng cây”, “Đền ơn đáp nghĩa” là một nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay.

Năm 2019 đã dần khép lại, trong bức tranh kinh tế - xã hội của cả nước, Bình Dương tiếp tục là một trong những tỉnh, thành có nền kinh tế nhiều năm liền tăng trưởng ổn định, trong đó cả 3 khu vực đều tăng trưởng tốt.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất nhiều lần nói về đoàn kết. Người từng nói: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết - Thành công, thành công, đại thành công”.

Vào dịp cuối năm, chuẩn bị đón Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Canh Tý và lễ hội chào mừng năm mới 2020, cũng như mọi năm do nhu cầu vận chuyển hàng hóa,

Dịp cuối năm dương lịch và Tết Nguyên đán hàng năm bao giờ cũng là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao.

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     36%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     61%
  • Ý kiến khác
     4%
Quay lên trên free html hit counter