Phân tích

Trong những năm qua, phát huy truyền thống lịch sử hào hùng, lực lượng sinh viên Việt Nam đã không ngừng phấn đấu, lập nhiều thành tích trong học tập, nghiên cứu khoa học, trau dồi đạo đức cách mạng.

Hôm qua (22-10), kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV đã trọng thể khai mạc tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.

Tháng hành động “Vì người nghèo” là đợt cao điểm để hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo

Đó là phẩm chất của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới, thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Nhiều cách làm hay, mô hình mới đầy ý nghĩa nhân văn và mang lại hiệu quả thiết thực đang từng ngày xuất hiện và được nhân rộng trong xã hội.

Hôm nay (18-10), Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Bình Dương tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2018-2021.

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2018). Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh

Gặp gỡ, đối thoại tìm tiếng nói chung để thống nhất hành động là cách làm mới từ bài học cũ “Gần dân, hiểu dân, giúp dân, học dân”

Đó chính là quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về công tác dân vận của Đảng. Coi trọng công tác dân vận của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thông qua các phương tiện truyền thông, người dân đã nắm bắt được mục đích, ý nghĩa của WTA cũng như những lợi ích khi Bình Dương trở thành thành viên chính thức và đăng cai tổ chức sự kiện 20 năm này.

Hôm qua (11-10), tại Bình Dương đã diễn ra các sự kiện chính của Hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) năm 2018.

Hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) năm 2018 đang diễn ra tại Bình Dương. Đây là dịp để các thành viên của tổ chức này kết nối

Hôm nay (10-10), Hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới năm 2018 (Hội nghị WTA năm 2018) sẽ diễn ra tại Bình Dương. Đây là sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm 20 năm thành lập WTA.

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     28%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     69%
  • Ý kiến khác
     4%
Quay lên trên free html hit counter