Phân tích

Chỉ trong một thời gian rất ngắn có rất nhiều những vụ việc liên quan đến ngành giáo dục nước nhà mà bất cứ ai nghe qua đều cảm thấy bức xúc.

Chương trình “Xuân với trẻ em khó khăn” lần thứ XI tỉnh Bình Dương năm 2018 vừa diễn ra là món quà có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời động viên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Việt Nam thân yêu ơi! Đó chính là một câu nói rất đỗi yêu thương mà người viết bài này chắc chắn rằng, những người con dân đất Việt đều cảm nhận được khi hôm qua chứng kiến đội tuyển U23 Việt Nam

Đã thành thông lệ, cứ mỗi độ tết đến xuân về, khắp nơi lại dấy lên phong trào chăm lo tết cho người nghèo - một tập tục mang nét đẹp nhân văn truyền thống của dân tộc Việt.

Trong tiết trời mùa xuân hừng hực khí thế mới, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang ra sức phấn đấu lập thành tích trên tất cả các lĩnh vực để kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều tối nay (20-1), các chàng trai U23 Việt Nam bước vào trận cầu 1/8 vòng chung kết Giải bóng đá U23 châu Á, đối đầu với đội bóng mạnh Iraq.

Đình công hoặc lãn công (gọi tắt là đình lãn công) là một hiện tượng kinh tế - xã hội tồn tại khách quan mà người lao động (NLĐ) thực hiện nhằm đòi hỏi

“Tết vì người nghèo - Xuân Mậu Tuất 2018” là một chương trình đầy ý nghĩa nhân văn do Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hôm qua (17-1).

Ngay tại hội trường dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 của ngành Công thương tổ chức ngày 15-1 vừa qua

Hôm nay (16-1), Tỉnh đoàn Bình Dương phối hợp cùng Hội Nạn nhân chất độc da cam Bình Dương tổ chức chương trình truyền động lực “Ngọn lửa không bao giờ tắt”.

Hiệp hội Bia - rượu - nước giải khát Việt Nam vừa đưa ra báo cáo tiêu thụ bia của người Việt mà có thể nhiều người phải “giật mình”.

Các đơn vị chức năng Sở Công thương, Quản lý thị trường, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng hiện đang phối hợp với chính quyền các địa phương trong tỉnh ráo riết triển khai kế hoạch bình ổn giá cả...

Ban Bí thư Trung ương vừa ban hành chỉ thị về việc tổ chức đón Tết Nguyên đán và các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018.

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     8%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     87%
  • Ý kiến khác
     6%
Quay lên trên free html hit counter