Phân tích

Cùng với cả nước, 10 năm qua Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã và đang là phong trào được Bình Dương tích cực hưởng ứng và đạt được những thành quả bước đầu đáng ghi nhận.

Phẩm chất “bộ đội Cụ Hồ” là những giá trị về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, phong cách của người quân nhân cách mạng; là lý tưởng chiến đấu cao đẹp

Sáng qua (23-10), tại Rochester, New York (Hoa Kỳ), Diễn đàn cộng đồng thông minh thế giới (ICF) đã công bố danh sách 21 địa phương,

Trong bối cảnh thương mại toàn cầu sụt giảm, xuất khẩu của nhiều nước trong khu vực tăng thấp hoặc giảm, căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Quốc tiếp tục diễn biến phức tạp,

Đã là con người thì ai cũng có bệnh tật, vấn đề là bệnh tật đến sớm hay muộn mà thôi. Bệnh tật đến sớm với một con người là nỗi bất hạnh của bản thân, đi cùng với nỗi lo của gia đình và là gánh nặng của xã hội.

Nắm được nhu cầu vốn của doanh nghiệp, dân doanh và người dân trong mùa kinh doanh cuối năm nên các ngân hàng thường tăng lãi suất để huy động tiền nhàn rỗi trong dân nhằm tăng nguồn vốn cho vay.

Nếu nói một cách hình tượng: Con người với tư cách là “hoa của đất” thì phụ nữ là những bông hoa xinh đẹp nhất.

Huy động có hiệu quả mọi nguồn lực, phát huy sức mạnh tổng hợp vai trò của các tổ chức chính trị - xã hội và các tầng lớp nhân dân vào việc xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc xã hội chủ nghĩa

Ngay từ khi giành được độc lập, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đề ra nhiệm vụ giải quyết nạn đói và xem đó là một trong những ưu tiên hàng đầu của Chính phủ phải giải quyết.

Thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) của Bình Dương đã đạt đến những con số ấn tượng. Tính đến hết tháng 9-2019, toàn tỉnh có hơn 3.670 dự án FDI với tổng vốn đăng ký hơn 34,7 tỷ USD.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ rõ: “Lực lượng của dân rất to. Việc dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”.

Đây là khẳng định của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII vừa bế mạc cuối tuần qua tại thủ đô Hà Nội.

Mới đó mà đã tròn 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10). Ngày doanh nhân ta thử nghĩ về khởi nghiệp, về lực lượng tiên phong trong phát triển kinh tế của đất nước

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     36%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     61%
  • Ý kiến khác
     4%
Quay lên trên free html hit counter