Phân tích

Đó là phẩm chất của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới, thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Con số trên 1 tỷ USD được ký kết, xúc tiến vào hôm qua (20-8), tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Phước đã nói lên sự đột phá trong chiến lược phát triển kinh tế của địa phương này.

Tại hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kế hoạch bảo vệ môi trường (BVMT) tỉnh giai đoạn 2016-2020 tổ chức vào cuối tuần qua, cho biết trong 3 năm thực hiện kế hoạch

Cuộc tổng khởi nghĩa giành chính quyền của Cách mạng Tháng Tám 1945 là minh chứng sống động về sự nhạy bén trong nhận định và chỉ đạo chớp thời cơ khởi nghĩa của Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hôm qua (16-8), Hội đồng Đội tỉnh đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Dương lần thứ XXI, năm 2018, tuyên dương 230 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ cấp tỉnh.

Hôm nay (16-8), 230 đội viên ưu tú nhất đại diện cho hàng chục ngàn đội viên thiếu niên toàn tỉnh sẽ tề tựu về tham dự Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Dương lần thứ XXI.

Câu chuyện của nền giáo dục Israel được ông Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành ủy TP.Hồ Chí Minh chia sẻ tại hội nghị triển khai năm học 2018-2019 của địa phương này vào hôm qua (14-8)

Năm 2017, chỉ số cải cách hành chính (CCHC) của tỉnh Bình Dương đạt 83,71 điểm, xếp thứ 7/63 tỉnh, thành phố, thuộc nhóm tỉnh đứng đầu về CCHC trong cả nước.

Theo nhận định của nhiều người, các nhà mạng cung cấp dịch vụ thuê bao di động những tháng tới sẽ được chứng kiến một đợt nhảy mạng ào ạt của người sử dụng.

Tháng 8 về, ngọn lửa truyền thống cách mạng lại được tuổi trẻ địa phương tiếp nối, để từ đó ra sức rèn luyện, học tập, lao động và công tác, cống hiến

Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) của ông Trần Bá Dương và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) của ông Đoàn Nguyên Đức chính thức công bố hợp tác chiến lược để phát triển bền vững vào tối 8-8.

Được đánh giá là nước đứng đầu Đông Nam Á về xuất khẩu gỗ và sản phẩm liên quan tới gỗ nhưng bài toán nguyên liệu đối với các doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức.

Dù có một vài sự cố, nhưng kỳ thi THPT quốc gia “2 trong một” năm 2018 lấy kết quả thi để công nhận tốt nghiệp và xét tuyển đại học đã thành công.

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     8%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     89%
  • Ý kiến khác
     5%
Quay lên trên free html hit counter