Phân tích

“Tết vì người nghèo - Xuân Mậu Tuất 2018” là một chương trình đầy ý nghĩa nhân văn do Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hôm qua (17-1).

Nếu một ngày thức dậy không có Internet, bạn sẽ vô cùng thất vọng vì phải quay lại thời điểm cách đây trên 20 năm.

Người Việt, từ ngàn xưa cho đến tận mai sau, tôi tin chắc một điều, dù bao vật đổi sao dời thì hai tiếng thầy cô luôn có một chỗ đứng thiêng liêng trong trái tim mỗi người.

Cách đây 87 năm, sau khi Đảng ra đời, ngày 18-11-1930, Đảng ta đã ban hành chỉ thị về việc thành lập Hội Phản đế Đồng minh - hình thức tổ chức đầu tiên của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam

Câu chuyện về đổi mới chất lượng giáo dục vẫn luôn là vấn đề thời sự bởi những khó khăn, tồn tại hiện nay mà muốn giải quyết hiệu quả thực sự không đơn giản.

Liên tục trong 3 ngày qua, đoàn cứu trợ tỉnh Bình Dương đã đến Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên để trao hàng tỷ đồng cho mỗi tỉnh

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vừa tổ chức phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới (gọi tắt là Tháng hành động) tỉnh Bình Dương năm 2017.

Thời gian qua, đồng bào Công giáo Bình Dương đã phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước.

Trong tuần này, vào ngày 18-11 tới, nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống của MTTQ Việt Nam (18.11.1930- 18.11.2017), các khu dân cư trên địa bàn tỉnh sẽ đồng loạt tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Với quan điểm gắn phát triển kinh tế với bảo đảm an sinh xã hội, thời gian qua, tỉnh Bình Dương luôn quan tâm, thực hiện tốt việc chăm lo đời sống và bảo đảm các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân lao động.

…Tình sâu hơn nước Hồng Hà, Cửu Long”. Hồ Chủ tịch đã đọc hai câu thơ tâm huyết, ngợi ca tình hữu nghị hiếm có giữa hai dân tộc chung dãy Trường Sơn

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Nghị quyết 112/NQ-CP về việc đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan đến quản lý dân cư thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Công an.

Cách mạng Tháng Mười Nga gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp của lãnh tụ V.I.Lênin, là một trong những cuộc cách mạng vĩ đại nhất của thế kỷ XX, tạo bước ngoặt quan trọng “mở ra một thời đại mới trong lịch sử nhân loại”.

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     9%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     87%
  • Ý kiến khác
     6%
Quay lên trên free html hit counter