Phân tích

Cùng với cả nước, 10 năm qua Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã và đang là phong trào được Bình Dương tích cực hưởng ứng và đạt được những thành quả bước đầu đáng ghi nhận.

Bình Dương hiện có 29 khu công nghiệp đang hoạt động và nhiều cụm công nghiệp trải khắp trên các địa bàn, thu hút hàng chục ngàn doanh nghiệp trong, ngoài nước đến đầu tư, sản xuất, kinh doanh.

Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) đã và đang là phong trào được các địa phương trong cả nước tích cực hưởng ứng.

Năm nay, tròn 10 năm triển khai cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Nhìn lại chặng đường đã qua cho thấy, ý thức của người tiêu dùng và cả doanh nghiệp đều có sự chuyển biến tích cực,

Lời bài hát “Khát vọng tuổi trẻ” của nhạc sĩ Vũ Hoàng thật quá ý nghĩa và thật đúng với những cống hiến không mệt mỏi để phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ quốc của bao lớp thanh niên Việt Nam xuyên suốt lịch sử dân tộc

Hôm nay (4-10), tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024

Ngày 20-8-2019, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết số 50-NQ/TW về định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả hợp tác đầu tư nước ngoài (FDI) đến năm 2030.

Dưới tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, kinh tế thế giới đang thay đổi một cách sâu rộng theo hướng kinh tế số.

Tổng Công ty Becamex IDC vừa công bố thông tin Trung tâm Thương mại thế giới thành phố mới Bình Dương (WTC BDNC)

Theo dõi diễn đàn “Vai trò doanh nghiệp trong phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía Nam” vừa diễn ra ở TP.Hồ Chí Minh cho thấy, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đang đối mặt thách thức về tăng trưởng kinh tế

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến thế hệ trẻ. Theo Người, thế hệ trẻ chính là chủ nhân tương lai của đất nước.

Nguồn nhân lực ngành y tế có vai trò quyết định đến việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Lâu nay, chúng ta quen nghe nói về việc lắp đặt và sử dụng năng lượng mặt trời; nhưng mới đây sự kiện Tổng Công ty Becamex IDC, Công ty Liên doanh Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP)

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     36%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     61%
  • Ý kiến khác
     4%
Quay lên trên free html hit counter