Phân tích

Tiếp sau Tết Nguyên đán sẽ là mùa lễ hội. Mỗi một lễ hội là một điểm hẹn, điểm hội tụ cho những cuộc hành hương về với cội nguồn. Sự đa dạng của lễ hội với vẻ đẹp mang tâm hồn và cốt cách người Việt, đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Từ đầu năm đến nay, giá xăng dầu đã được điều chỉnh tăng và giảm nhiều đợt. Mới đây, ngày 6-12 giá xăng tiếp tục được điều chỉnh giảm mạnh với hơn 1.500 đồng/lít

Bộ Giáo dục - Đào tạo vừa công bố những điều chỉnh cơ bản mang tính giải pháp nhằm chấn chỉnh kỳ thi THPT quốc gia 2019 với kỳ vọng sẽ vá được những “lỗ hổng” dẫn đến tiêu cực đã diễn ra trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Đây là một tâm tư, nguyện vọng chính đáng mà đa số hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh cũng như cả nước gửi gắm đến Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân (ND) Việt Nam lần thứ VII sắp được tổ chức

“Con người và công nghệ như chìa khóa và ổ khóa, phải tương thích với nhau. Do đó, cách mạng 4.0 sẽ không khả thi nếu thiếu con người 4.0”.

Năm 2018 là năm thứ 2 liên tiếp, Việt Nam đã vượt Trung Quốc trở thành nền kinh tế có tiềm năng thu hút đầu tư nước ngoài lớn nhất.

Nhờ chú trọng công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, tạo cơ chế thoáng mở; luôn nêu cao tinh thần cầu thị, sẵn sàng lắng nghe phản ánh, tâm tư, nguyện vọng của doanh nghiệp (DN)

Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3- 12) được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vấn đề người khuyết tật (NKT)

“Chính phủ cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp, các bạn trẻ khởi nghiệp, sáng tạo được tốt nhất”.

Khép lại quá khứ, hướng đến tương lai, đó là tinh thần nhất quán của dân tộc Việt Nam, một dân tộc yêu chuộng hòa bình

Hôm qua (28-11), trong phần trả lời chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh về công tác quản lý nhà nước về xây dựng

Hôm nay (28-11), kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa IX bước vào ngày làm việc thứ 2. Đây là kỳ họp thường kỳ cuối năm có nhiều nội dung quan trọng.

Qua 2 ngày nhóm họp, Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Horasis 2018, diễn ra tại Bình Dương đã thành công tốt đẹp.

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     27%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     70%
  • Ý kiến khác
     4%
Quay lên trên free html hit counter