Thời luận

Thời điểm cận kề tết, khi sức mua bắt đầu tăng cao thì cũng là lúc hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng quá hạn sử dụng… được các tổ chức, cá nhân làm ăn gian dối tung ra thị trường.

Vụ cháy kinh hoàng vào đêm 17-1 vừa qua thiêu rụi 70 căn nhà ở một khu dân cư thuộc phường Vĩnh Phước, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa lại gióng thêm hồi chuông cảnh báo về cháy nổ trong dịp tết sắp đến.

Phố phường đã được trang hoàng, nhiều mặt hàng tết đã được bày biện khắp nơi, hoa mai, hoa đào đã bắt đầu hé nụ báo hiệu không khí tết đã về trên mọi nẻo đường đất nước.

Những ngày giáp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, lượng hàng hóa, thực phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng cao, đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm.

Đúng vào dịp cao điểm kinh doanh sát Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong nước đều đang nhấp nhổm như “ngồi trên tổ kiến”

Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 đang cận kề. Những ngày này, các cấp, các ngành trong tỉnh đang tập trung thực hiện đợt cao điểm hoạt động an sinh xã hội

Chưa đầy hai tuần nữa là đến thời khắc giao thừa đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Với người Việt, tết cổ truyền của dân tộc có giá trị tinh thần hết sức thiêng liêng.

Gần tết, nhu cầu tiêu dùng hàng hóa bắt đầu tăng nhiệt.

Khi những cơn gió heo may ùa về thổi tràn khắp phố cũng là lúc tết đến thật gần. Vậy là sắp hết năm cũ. Năm mới sẽ được chào đón bằng một cái tết cổ truyền vui tươi và nhiều ý nghĩa.

Từ nay đến Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, tại khu vực phía Nam, lưu lượng hành khách di chuyển từ TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… về các tỉnh miền Tây hay miền Trung và miền Bắc sẽ tăng đột biến.

Tăng cường công tác ngoại giao kinh tế là yêu cầu tất yếu hiện nay của sự phát triển.

Hôm nay (9-1), Đại hội Phật giáo tỉnh Bình Dương lần thứ IX nhiệm kỳ 2017-2022 chính thức khai mạc.

Tính đến thời điểm này, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, cho biết đã có khoảng 400 doanh nghiệp trong tổng số hơn 10.000 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh công bố mức thưởng Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Quay lên trên free html hit counter