Thời luận

Cùng với Dĩ An, Thuận An chính thức trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương kể từ ngày 1-2-2020.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Thông tin từ Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống bệnh Covid-19 chiều qua (31-7) cho biết Việt Nam đã có ca mắc bệnh đầu tiên tử vong.

Ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng gắn liền với sự kiện Ban Cổ động và Tuyên truyền, cơ quan tham mưu, chỉ đạo công tác tư tưởng của Đảng xuất bản tài liệu

“Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ, xây dựng huyện Bàu Bàng phát triển, sớm trở thành Trung tâm Công nghiệp - Đô thị phía bắc của tỉnh Bình Dương”

Đó là chỉ đạo mới nhất của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thời gian qua, ngành cao su cả nước nói chung và Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa nói riêng vẫn đang gặp nhiều khó khăn khi giá mủ xuống mức thấp trong nhiều năm liền; đồng thời,

Tháng 7, cả nước lại hướng về những anh hùng, liệt sĩ, thương bệnh binh - những con người không tiếc máu xương, đã cống hiến, hy sinh vì non sông, Tổ quốc.

“Tuổi trẻ tri ân các anh hùng liệt sĩ”. Đây là kế hoạch được Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức các hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2020).

Kết quả Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2019 của các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện và UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh vừa được UBND tỉnh công bố cho thấy sự lãnh đạo

Hôm nay (23-7), Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân sự tỉnh Bình Dương lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 chính thức khai mạc.

Trên bước đường phát triển, dựng xây, bằng những quyết sách đúng đắn, những giải pháp căn cơ, thu hút, huy động nhiều nguồn lực, bộ mặt đô thị Bình Dương đổi thay, xứng tầm với một vùng đất năng động, giàu tiềm lực.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta ví Bến Cát là vùng đất lửa. Nơi đây, trong những năm tháng chiến tranh là vùng đệm, vùng da beo giữa ta và địch, vùng đất bị bom cày đạn xới nhiều nhất.

Quay lên trên free html hit counter