Thời luận

Ngày 22-2, lãnh đạo UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp của tiểu ban Hoạt động thương mại và xúc tiến du lịch Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ II - Bình Dương năm 2017.

Những ngày qua, tuổi trẻ cả nước và trong tỉnh đã, đang khởi động Tháng Thanh niên năm 2017 với nhiều hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện; tập trung giải quyết việc mới, việc khó

Dịch cúm gia cầm A/H5N1 đang có dấu hiệu lây lan nhanh. Theo Cục Thú y Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cả nước hiện đã có 6 ổ dịch cúm gia cầm A/H5N1 tại 6 tỉnh

Đây chính là 1 trong 3 nội dung quan trọng trong thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi đến Hội nghị cán bộ y tế ngày 27-2-1955. Chính vì thế, từ đó, ngày 27-2 đã được chọn làm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Chỉ thị 06/CT-TTg ngày 20-2-2017 yêu cầu chấn chỉnh công tác quản lý, tổ chức lễ hội, lễ kỷ niệm.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển 15 năm qua, Công đoàn các Khu công nghiệp Bình Dương đã có nhiều hoạt động hiệu quả và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng người lao động.

Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn và Bộ Y tế vừa có công điện khẩn về việc tăng cường các biện pháp ngăn chặn vi rút cúm gia cầm A/H7N9 và các chủng vi rút cúm khác có khả năng lây nhiễm cao.

Trong cuộc sống hàng ngày, có những việc làm, hành động có ý nghĩa rất lớn xuất phát từ ý thức cá nhân của những đứa trẻ còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngày 15-2, lãnh đạo Bình Dương đã có buổi tiếp và chia sẻ kinh nghiệm phát triển nhà ở xã hội giá rẻ với lãnh đạo tỉnh Hải Dương - một trong những địa phương phát triển công nghiệp khá mạnh ở phía Bắc.

Hòa cùng không khí rộn ràng của mùa hội giao quân cả nước, hôm nay (16-2), 1.680 thanh niên (TN) Bình Dương tự hào tiếp bước cha anh sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Hôm nay (15-2), hơn 1.600 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự tại 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh sẽ tham gia hội trại tòng quân năm 2017.

Nghị định 155/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường có hiệu lực từ ngày 1-2-2017.

Để thực hiện tốt công tác tuyển quân hàng năm, cùng với các địa phương trong cả nước, trong những năm qua, Bình Dương luôn đặc biệt quan tâm thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội đối với thanh niên nhập ngũ.

Quay lên trên free html hit counter