Thời luận

“Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình

Bước vào vụ đông xuân năm 2019, khi giá lúa gạo tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long xuống thấp, các ngành chức năng đã nhanh chóng vào cuộc “giải cứu” với các giải pháp căn cơ.

Dù đã ở cuối mùa dịch nhưng số ca bị sốt xuất huyết (SXH) tăng đột biến trong thời gian qua cho thấy, diễn biến của dịch SXH vẫn đang có những dấu hiệu bất thường.

Kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 109 năm Quốc tế phụ nữ 8-3, người viết lại muốn có những dòng để thêm một lần đề cao

Người xưa thường nói “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” như để nhìn nhận về vai trò của người vợ, người phụ nữ trong gia đình.

Dịch tả heo châu Phi đang có diễn biến phức tạp, tính đến thời điểm này dịch đã xuất hiện tại 7 tỉnh, thành phố gồm: Hưng Yên, Thái Bình, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Nội, Hà Nam và Hải Dương.

Bệnh dịch tả heo châu Phi đã lan ra 7 tỉnh, giá hỗ trợ heo bệnh thấp nên nhiều nhà chăn nuôi bán tháo heo ra thị trường, heo chưa được kiểm dịch từ miền Bắc tuồn vào Nam khiến tình hình dịch bệnh có nguy cơ lan rộng…

Một con số vừa được Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an thông báo đã khiến cho dư luận và người tham gia giao thông cảm thấy rất lo ngại, bất an.

“Chiều dài biên giới/ Dài theo bước chân chúng tôi/ Những đỉnh núi mờ sương/ Tiếng sóng vỗ trùng dương/ Nghe đất quê hương hát cùng bước chân chúng tôi…”.

Cứ vào mùa khô, đặc biệt là thời gian cao điểm của mùa khô, người dân lại ám ảnh với nỗi lo cháy nổ, thiếu nước, nhiễm mặn, thiếu điện…

Cùng với khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Bình Dương đã bắt tay vào thực hiện Tháng Thanh niên (TTN) năm 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Bình Dương tình nguyện vì cộng đồng”.

Từ xưa đến nay, cùng với người thầy giáo, người thầy thuốc luôn được xã hội đề cao và tôn trọng, bởi “lương y như từ mẫu” - thầy thuốc như mẹ hiền.

Du lịch Việt Nam thời gian qua đã có sự bứt phá và đạt mức tăng trưởng khá. Mặc dù kinh phí đầu tư cho lĩnh vực quảng bá du lịch của Việt Nam còn rất “khiêm tốn”

Quay lên trên free html hit counter