Thời luận

“Dẫu thành anh hùng tụi con vẫn là thằng trẻ ranh thương cha nhớ mẹ/ Vẫn là đứa nhem nhuốc luống cày thèm canh cua nấu khế

Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3- 12) được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vấn đề người khuyết tật (NKT)

“Chính phủ cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp, các bạn trẻ khởi nghiệp, sáng tạo được tốt nhất”.

Khép lại quá khứ, hướng đến tương lai, đó là tinh thần nhất quán của dân tộc Việt Nam, một dân tộc yêu chuộng hòa bình

Hôm qua (28-11), trong phần trả lời chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh về công tác quản lý nhà nước về xây dựng

Hôm nay (28-11), kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa IX bước vào ngày làm việc thứ 2. Đây là kỳ họp thường kỳ cuối năm có nhiều nội dung quan trọng.

Qua 2 ngày nhóm họp, Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Horasis 2018, diễn ra tại Bình Dương đã thành công tốt đẹp.

Diễn ra chính thức trong 2 ngày (từ 25 đến 26-11), Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á (Horasis) 2018 là một sự kiện mang tầm quốc tế được tổ chức tại Bình Dương.

Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã ban hành Quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên

Thực hiện lời Bác Hồ dạy: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”

Hôm qua (20-11), kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV đã bế mạc và trong tuần này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ có những buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn tỉnh sau kỳ họp.

Lương thấp, công việc vất vả, nhiều áp lực, nhưng nhiều người vẫn chọn nghề giáo vì sự đam mê.

Ngày 20 -11 sắp đến, mùa tri ân nhà giáo đã về, hai tiếng thầy cô lại văng vẳng bên tai bao thế hệ học trò, từ thuở thiếu thời cho đến ngày đầu bạc.

Quay lên trên free html hit counter