Thời luận

Hai mươi năm, chặng đường vừa đủ để Phú Giáo vươn mình, phủ lên quê hương của chiến thắng Phước Thành anh dũng năm nào một màu xanh trù phú.

Kể từ khi tăng tốc phát triển kinh tế, Bình Dương đang là nơi hội tụ của lao động khắp các vùng miền và kéo theo là con em trong độ tuổi đến trường.

Chuẩn bị“Lên thành phố” là cụm từ mà nhiều người dân trên địa bàn TX.Dĩ An và TX.Thuận An chia sẻ với nhau trong những ngày qua trong niềm hân hoan và với tâm thế của những cư dân của những đô thị mới đang ngày càng phát triển.

Hôm qua (4-7), phát biểu tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương nhằm đánh giá tình hình 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Những ngày cuối tháng 6 -2019, Việt Nam đón nhận hai sự kiện mang tầm quốc tế rất đáng chú ý.

Kiểm tra, giám sát (KTGS) là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của Đảng. Công tác KTGS và kỷ luật trong Đảng góp phần giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương

Sau gần 10 năm đàm phán, Hiệp định Thương mại tự do và Hiệp định bảo hộ đầu tư giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA và EVIPA) đã được chính thức ký kết tại Hà Nội vào cuối tuần qua.

Thời gian qua, việc triển khai kế hoạch của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về tổ chức đợt hoạt động “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác”

Hôm qua (28-6), Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024 đã bế mạc và thành công tốt đẹp.

Hôm nay (27-6), Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024 chính thức khai mạc. Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng nhằm tiếp tục khẳng định vị trí

Tại Hội nghị đại biểu Việt Minh - Liên Việt (1951), Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”.

Đến bây giờ thì hàng Việt đã chiếm đa số, nếu không muốn nói là tuyệt đối, trong rổ hàng hóa tiêu dùng của người Việt.

Hôm nay (25-6), cùng với gần một triệu thí sinh (TS) trong cả nước, gần 11.000 TS Bình Dương sẽ bước vào những ngày “lều chõng” căng thẳng

Quay lên trên free html hit counter