Thời luận

Hoạt động sản xuất, kinh doanh của hầu hết các ngành hàng chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời điểm dịch bệnh hiện tại. Khó khăn đó có thể còn kéo dài bởi tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, khó lường.

Nhìn lại hơn 30 năm đổi mới, Đảng và Nhà nước ta đã ban hành nhiều chủ trương, chính sách, pháp luật, thu hút đầu tư nước ngoài, tạo dựng môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi

Thông thường vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm, nhu cầu mua sắm hàng hóa phục vụ vui tết, đón xuân của người tiêu dùng thường tăng cao.

Tặng quà, thưởng tết không chỉ thể hiện sự ghi nhận công lao đóng góp của người lao động (NLĐ) đối với doanh nghiệp (DN) mà còn là trách nhiệm của DN đối với NLĐ.

Thời điểm cuối năm Dương lịch và dịp Tết Nguyên đán thị trường trở nên sôi động bởi nhu cầu mua sắm của người dân tăng mạnh.

Các chức sắc, chức việc Công giáo hành đạo gắn bó với dân tộc, với nhân dân.

Nhằm bảo đảm cho nhân dân đón Tết Canh Tý vui tươi, phấn khởi, Thủ tướng Chính phủ vừa ra chỉ thị yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường triển khai các kế hoạch,

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Nghị định 90/2019/NĐ-CP, quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.

“Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2019), 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12.1989- 22.12.2019)

Truyền thống “Uống nước, nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớkẻ trồng cây”, “Đền ơn đáp nghĩa” là một nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay.

Năm 2019 đã dần khép lại, trong bức tranh kinh tế - xã hội của cả nước, Bình Dương tiếp tục là một trong những tỉnh, thành có nền kinh tế nhiều năm liền tăng trưởng ổn định, trong đó cả 3 khu vực đều tăng trưởng tốt.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất nhiều lần nói về đoàn kết. Người từng nói: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết - Thành công, thành công, đại thành công”.

Quay lên trên free html hit counter