Thời luận

Trong tất cả những chương trình hành động, mục tiêu phát triển, xây dựng Bình Dương vươn tới tầm cao mới, sự đoàn kết, đồng thuận của các tầng lớp nhân dân đóng vai trò hết sức quan trọng và mang tính quyết định.

Hôm nay (9-12), kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa IX - kỳ họp thường lệ cuối năm 2019 sẽ khai mạc. Kỳ họp sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 9 đến 11-12 với rất nhiều nội dung quan trọng được xem xét, quyết định.

Cùng với cả nước, 10 năm qua Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã và đang là phong trào được Bình Dương tích cực hưởng ứng và đạt được những thành quả bước đầu đáng ghi nhận.

Tai nạn giao thông (TNGT) không chỉ để lại hậu quả nặng nề đối với nạn nhân mà còn là nỗi ám ảnh, là bi kịch và gánh nặng cho gia đình, xã hội.

Phát triển công nghiệp hỗ trợ (CNHT) có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của mỗi quốc gia, đặc biệt là đối với những quốc gia đang phát triển như Việt Nam.

Chuẩn bị kết thúc năm 2019 Bình Dương có thêm một năm rất thành công trong thu hút đầu tư, đặc biệt là vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vượt xa kế hoạch năm.

Những tháng cuối năm, đặc biệt là thời điểm cận Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu dùng hàng hóa sẽ dần tăng nhiệt.

Trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và nêu lên những kiến nghị với Bí thư Tỉnh ủy tại hội nghị đối thoại hôm qua (29- 11), người dân huyện Bắc Tân Uyên đã được hiểu rõ hơn nhiều vấn đề...

Bước vào những tháng cuối năm, do nhu cầu tập trung hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh, “chạy nước rút” để đáp ứng các đơn hàng, các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh

Thực hiện Đề án sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo Nghị quyết số 18-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

Horasis 2019 thành công là thêm một lần nữa khẳng định vị thế và tầm nhìn của Bình Dương trên con đường phát triển.

Sau 2 ngày khai diễn, tối qua (25-11), Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Horasis 2019 đã long trọng bế mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

Mở đầu cho loạt sự kiện chào mừng Diễn dàn Hợp tác kinh tế châu Á 2019 (Horasis 2019), tối 23-11, Bình Dương đã tổ chức lễ công bố Trung tâm thương mại thế giới tại Thành phố mới Bình Dương (WTC BDNC)

Quay lên trên free html hit counter