Pháp luật

Nguyễn Thanh Hóa là nhân viên bảo vệ của một công ty đóng tại TP.Thủ Dầu Một. Nghe đồng hương rủ rê làm chuyện phi pháp, Hóa không khuyên can mà còn trợ giúp nhiệt tình.

Sở Tư pháp vừa tổ chức Hội nghị triển khai Luật Hôn nhân và gia đình (HN&GĐ), Luật Công chứng (CC).

Tại Công an phường An Bình, đối tượng Đào Văn Vĩnh khai nhận bản thân nghiện ma túy. Để có hàng sử dụng, 9 giờ ngày 19-12, Vĩnh đến khu vực phường 18, quận 4, TP. HCM mua ma túy

(BDO) Không nghề nghiệp, sống lang thang và muốn có nhiều tiền để tiêu xài, khoảng 20 giờ ngày 17-12, tên Trần Dương Trị, (22 tuổi, quê tỉnh Bà Rịa) đã thực hiện hành vi cướp giật tài sản

Quý và đồng bọn đều là những thanh niên có tuổi đời còn trẻ nhưng không lo học tập, lại luôn muốn chứng tỏ mình bằng sức mạnh cơ bắp. Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ, các bị cáo vác hung khí tìm người chém.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TX.Dĩ An đang thụ lý điều tra vụ việc Vũ Văn Đăng (SN 1986, quê Nam Định) và em vợ là Trương Hoàng Mỹ Linh (SN 1990) có hành vi sản xuất nước chấm giả để lừa khách hàng.

Sáng 17-12, Cơ quan CSĐT Công an Bình Dương đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Ngọt để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân được xác định là anh Cao Văn Phúc (SN 1983, ngụ Đồng Tháp).

Khoảng 9 giờngày 14- 12 “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải nhận được điện thoại của chị Nguyễn Thị L. cho biết bị kẻ gian móc túi lấy 500.000 đồng ở chợ Bình Điềm thuộc P.Phú Hoà.

Cơ quan CSĐT Công an TP.TDM đang lập hồ sơ xử lý vụ án trộm tài sản tại địa bàn phường Hiệp Thành, TP.TDM do đối tượng Trà Văn Hoài thực hiện

Từ đầu năm học đến nay, tại trường THCS Trịnh Hoài Đức liên tiếp xảy ra 4 vụ trộm cắp xe đạp điện của học sinh. Điều đáng nói, phần lớn các vụ trộm thủ phạm lại chính là một số nữ sinh của trường.

Ngày 14-12, Công an TP.Thủ Dầu Một cho biết đang tạm giam Mai Hoàng Linh (SN 1995, quê Vĩnh Long) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

(BDO) Khoảng 8 giờ 30 sáng nay 16-12 những người câu cá giải trí ven bờ kè sông Sài Gòn đoạn từ cầu Thầy Năng đến bến đò Phú Cường – Phú Mỹ

Quay lên trên free html hit counter