Pháp luật

Sáng 13-12, HĐXX tiếp tục tổ chức xét hỏi các nhân chứng liên quan đến 7 bị cáo bị truy tố về 2 nhóm tội danh

Đưa hối lộ là hành vi dùng tiền, tài sản hoặc lợi ích khác trực tiếp hoặc qua trung gian để đưa cho người có chức vụ, quyền hạn, để người này làm hoặc không làm một việc vì lợi ích hoặc theo yêu cầu của mình.

Theo đánh giá của Công an tỉnh, trong năm 2019 tội phạm trên các lĩnh vực mặc dù được kiềm chế nhưng vẫn còn diễn biến phức tạp, đặc biệt là án giết người và cố ý gây thương tích.

Theo báo cáo của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, trong năm 2019 các tranh chấp dân sự, hôn nhân gia đình tăng.

Ngày 3-12-2019, UBND tỉnh đã ban hành Quy chế khai thác, sử dụng và quản lý Cơ sở dữ liệu công chứng trên địa bàn tỉnh Bình Dương (kèm theo Quyết định số 29/2019/ QĐ-UBND).

Thông tư 31/2019/TT-BYT ngày 5-12-2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định về yêu cầu đối với sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình Sữa học đường.

(BDO) Chiều 13-12, thượng tá Huỳnh Văn Thành, Trưởng Công an TX.Bến Cát, cho biết đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ Công an TX.Bến Cát đang tạm giữ 2 phương tiện có gắn kết cấu máy bơm

Sáng 13-12, ông Trần Văn Tùng, quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh, cho biết đơn vị phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm Trật tự Quản lý kinh tế và Chức vụ Công an tỉnh đang tạm giữ lô hàng mỹ phẩm

Sáng 13-12, HĐXX tiếp tục tổ chức xét hỏi các nhân chứng liên quan đến 7 bị cáo bị truy tố về 2 nhóm tội danh

Theo đánh giá của Công an tỉnh, mặc dù lực lượng công an và các ngành, các cấp đã tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn của các đối tượng trong việc lừa đảo qua mạng

Chiều ngày 12-12, Công an TX.Thuận An đã triển khai kế hoạch tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 và chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự (ANTT) tại phường Bình Chuẩn.

Chiều 12-12, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã xét hỏi các nhân chứng liên quan trong vụ án ông Nguyễn Hồng Khanh bị truy tố về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước, gây thất thoát, lãng phí”.

Đến 15 giờ 30 ngày 12-12, Công an TX.Tân Uyên đã khống chế, dẫn giải đối tượng Nguyễn Văn Hưng (32 tuổi, quê Nghệ An) về trụ sở công an để làm việc.

Quay lên trên free html hit counter