Pháp luật

Các cơ quan chức năng trong tỉnh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để người lao động được về quê an toàn. Với những người ở lại Bình Dương đón tết cũng được chăm lo chu đáo.

Sáng 1-2, Đại tá Trần Minh Hải, Trưởng phòng Công tác Chính trị (PX15) - Công an tỉnh, đã báo cáo về công tác phối hợp tuyên truyền giữa Công an tỉnh với các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài tỉnh.

(BDO) Lúc 17 giờ 20 phút chiều 30-1 trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn đã xảy ra tai nạn giao thông giữa xe tải nặng biển số 72C 063.93 lưu thông theo hướng từ Thành phố mới Bình Dương về TP.HCM

Ngày 11-1-2016, Chính phủ ban hành Nghị định số 05/2016/ NĐ-CP quy định chế độ trợ cấp khó khăn đột xuất đối với thân nhân hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ trong Công an nhân dân.

Chiều 29-1, Ban chỉ đạo 389 TP.Thủ Dầu Một (TP.TDM) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

Tối 20-1, “Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải nhận được điện thoại của anh Lê Quang Hòa (chủ nhà trọ ở KP.6, phường Phú Lợi, TP.TDM) cho biết bị 2 thanh niên vào nhà trọ trộm xe BS 70L1-415.77.

Sáng 27-1, TP.Thủ Dầu Một tổ chức hội nghị triển khai một số nội dung của Luật Tổ chức chính quyền địa phương và Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND cho gần 100 đại biểu

Năm 2015, các lực lượng chức năng như Thanh tra giao thông - vận tải, Phòng Cảnh sát giao thông và công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã kiểm tra 11.535 xe, lập 2.402 biên bản vi phạm chở hàng quá tải,

Ngày 25-1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh cho biết đã bắt giữ nghi can liên quan đến vụ ẩu đả khiến 2 người chết vào ngày 27-12-2015

Sau thời gian theo dõi, vừa qua, các trinh sát đội 4, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, phối hợp Trạm Thú y TX.Thuận An kiểm tra, phát hiện số thịt động vật không có giấy chứng nhận kiểm dịch.

“Hiệp sĩ” Tân Đông Hiệp liên tiếp lập công

Là địa bàn giáp ranh, thời gian qua xã Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên có tình hình an ninh trật tự diễn biến khá phức tạp. Trước tình hình đó, công an địa phương đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm giữ vững an ninh, trật tự.

Công an xã Tân Vĩnh Hiệp, TX.Tân Uyên vừa bàn giao 2 đối tượng Trịnh Minh Hiếu Trung và Nguyễn Duy Khanh cho Công an TX.Tân Uyên điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Quay lên trên free html hit counter