Pháp luật

Chỉ một thời gian ngắn, các đối tượng này đã thực hiện hàng loạt vụ cướp táo bạo. Đối tượng mà chúng nhắm tới là những cặp tình nhân tâm sự nơi vắng vẻ.

Vào khoảng 17 giờ chiều 28-9, em Duy cùng một người bạn ra khu vực cánh đồng ở gần nhà. Trong lúc Duy đến con suối rửa chân thì không may bị trượt chân té xuống suối và bị dòng nước cuốn trôi.

Chiều 27-9, người dân đã bắt giữ đối tượng Đinh Thị Kiều Trang (SN 1990, quê Quảng Nam) trộm tài sản của chị Phạm Thị Phượng khi bị hại đang bồng con đi chợ.

Vào lúc 7 giờ 30 phút sáng cùng ngày, em ruột của bệnh nhân Trần Thị Hải (SN 1976, quê Ninh Thuận) đã đến ký giấy bão lãnh xin xuất viện cho chị.

(BDO) Sáng 30-9, Công an TP.TDM đã tổ chức hội nghị tiển khai xây dựng lực lượng bảo vệ doanh nghiệp, xây dựng đội “công nhân xung kích” tại các doanh nghiệp trên địa bàn TP.TDM.

(BDO) Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An đã bắt giữ các nghi can gồm

Để xử lý các vụ án có bị can đang trốn lệnh truy nã, một trong những biện pháp mà cơ quan cảnh sát điều tra áp dụng là tuyên truyền, vận động đối tượng ra đầu thú.

Chiều 29-9, cơ quan chức năng tỉnh đã hoàn thành công tác điều tra, khám nghiệm hiện trường vụ án mạng tại tiệm hớt tóc Tường Vy, phường An Phú, TX.Thuận An do chị Trần Thị Hải (SN 1976, quê Ninh Thuận làm chủ).

Tổng Thanh tra Chính phủ vừa ban hành Thông tư 04/2014/TT-TTCP quy định về nhận định tình hình tham nhũng và đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng.

- Thông tư 15/2014/TT-BXD ngày 15-9-2014 của Bộ Xây dựng ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng.

Trưa 27-9, ông Nguyễn Văn Bông dựng xe BS 61R3- 7779 trong nhà ở phường Chánh Phú Hòa, TX.Bến Cát đã bị kẻ gian bẻ khóa trộm.

Ngày 26-9, Công an TX.Thuận An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định tạm giam đối với Nguyễn Văn Thanh

Ngày nay, khi internet phổ biến thì nhiều người coi đó như một “thế giới riêng”, thậm chí còn là nơi để họ thể hiện những cảm xúc vui, buồn…

Quay lên trên free html hit counter