Pháp luật

(BDO) Sáng 31-8, Trại tạm giam Công an tỉnh đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho 102 phạm nhân

Ngày 31-8, Cơ quan CSĐT Công an TX.Thuận An cho biết đã bắt tạm giữ đối tượng Lâm Viễn Hưng (SN 1983, quê Sóc Trăng) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Chiều 31-8, Cơ quan CSĐT Công an TX.Dĩ An đã bắt giữ Trịnh Văn Lộc, SN 1989, quê Cà Mau để điều tra làm rõ về hành vi giữ người trái pháp luật và đe dọa giết người.

Khoảng 14 giờ ngày 24-8, tại tiệm điện thoại Định Phát (KP.3, phường An Phú, TX.Thuận An), trong lúc giả vờ mua điện thoại, đối tượng Huỳnh Văn Minh (23 tuổi, quê An Giang)

Công an TP.Thủ Dầu Một cho biết đang tạm giữ hình sự Phạm Thị Mỹ Hạnh (SN 1970, ngụ TP.HCM) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ hành vi trộm cắp tài sản của Nguyễn Thị Thanh Tuyền (SN 1987 ngụ TP.Biên Hòa, Đồng Nai).

Cơ quan CSĐT Công an TX.Dĩ An đã triển khai lực lượng bắt giữ các đối tượng Trần Vũ Trường, Trần Vũ Toàn, Trần Văn Hồ và Nguyễn Văn Thận để bàn giao cho cơ quan chức năng điều tra, làm rõ hành vi “giết người”.

Sáng 25-8, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị triển khai các quy định của Nhà nước về hoạt động in và phát hành cho các cơ sở hoạt động in và phát hành trên địa bàn tỉnh.

(BDO) Sáng 25-8, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị triển khai các quy định của Nhà nước về hoạt động in và phát hành cho các cơ sở hoạt động in và phát hành trên địa bàn tỉnh

Rạng sáng 22-8, các trinh sát hình sự Công an TX.Thuận An đã bất ngờ đột kích vào căn nhà của đối tượng có biệt danh Hải Hà và bắt gọn 11 đối tượng đang say sưa đánh bài và chơi ma túy

Ngày 20-8, Công an TP.Thủ Dầu Một cho biết, đang tạm giam Nguyễn Minh Mẫn (SN 1994, quê Bến Tre) để điều tra làm rõ hành vi trộm tài sản tại phường Chánh Nghĩa.

Lừa đảo bán điện thoại “nhặt được”

Quay lên trên free html hit counter