Pháp luật

Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 23-10, trên đoạn đường ĐT741 thuộc ấp 2, xã Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một cho biết đã bắt giữ đối tượng Phan Văn Trà Ba (SN 1989, quê An Giang) để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm.

Công an phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An cho biết đã chuyển hồ sơ và đối tượng Cao Văn Hoàng (SN 1990, quê Nghệ An) đến Công an TX.Thuận An thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Phạm Văn Huy từng là niềm tự hào của gia đình. Tuy nhiên, chỉ vì một phút háo thắng, Huy đã làm người thân buồn lòng. Ước mơ trở thành một kỹ sư lâm nghiệp của chàng trai này cũng đành khép lại!

(BDO) Sáng 22-10, Cơ quan CSĐT Công an TP.TDM, cho biết đang lập hồ sơ xử lý vụ cố ý làm hư hỏng tài sản tại phường Hòa Phú, TP.TDM.

Sau khi chấp hành án tù, những tưởng nhiều người tỉnh ngộ mà hoàn lương, không ngờ chứng nào tật nấy, họ lại phạm tội và phí hoài tuổi xuân của mình với những tháng ngày trong trại giam.

Tối 19-10, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng đồng đội trong CLB phòng chống tội phạm phường Phú Hòa,phát hiện 5 đối tượng nữ lưu thông tại địa bàn phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một có dấu hiệu khả nghi nên theo dõi.

Ngày 19-10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một cho biết đã bắt giữ 3 đối tượng thực hiện vụ cướp tài sản tại địa bàn phường Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một.

Thượng tá Huỳnh Văn Sen, Trưởng phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh, vừa trao giấy khencho anh Nguyễn Thành An vì có thành tích dũng cảm truy bắt đối tượng cướp tài sản.

Thời gian qua, Công an (CA) xã Hội Nghĩa, TX.Tân Uyên đã tiếp nhận được nhiều nguồn tin có giá trị từ quần chúng nhân dân, giúp lực lượng CA làm rõ nhiều vụ việc phức tạp.

(BDO) Sáng nay (19-10), cơ quan CSĐT Công an TP.TDM, cho biết đang điều tra làm rõ vụ cưỡng đoạt tài sản tại địa bàn phường Phú Hòa, TP.TDM. Đối tượng bị bắt giữ trong vụ án này là Lê Văn Khánh

(BDO) Chiều 18-10, Công an TP.TDM, cho biết đã bắt được đối tượng Phan Văn Trà Ba (SN 1989, quê An Giang) để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm.

Thừa ủy nhiệm của Giám đốc Công an (CA) tỉnh, thượng tá Hà Văn Thanh, đã trao giấy khen đột xuất của Giám đốc CA tỉnh cho các cá nhân có thành tích phát hiện và truy bắt các đối tượng trộm, tiêu thụ xe máy.

Quay lên trên free html hit counter