Pháp luật

Thời gian qua, Công an (CA) xã Hội Nghĩa, TX.Tân Uyên đã tiếp nhận được nhiều nguồn tin có giá trị từ quần chúng nhân dân, giúp lực lượng CA làm rõ nhiều vụ việc phức tạp.

(BDO) Chiều 18-10, Công an TP.TDM, cho biết đã bắt được đối tượng Phan Văn Trà Ba (SN 1989, quê An Giang) để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm.

Tôi có một thửa đất tại phường Tân Định, TX.Bến Cát. Nguồn gốc đất do cha mẹ tôi để lại cho tôi nhưng không có giấy tờ gì và tôi cũng chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...

Nghị định 92/2014/NĐ-CP ngày 8-10-2014 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung khoản 1 Điều 16 Nghị định 97/2011/NĐ-CP ngày 21-10-2011 của Chính phủ quy định về thanh tra viên và cộng tác viên thanh tra.

Ngày 1-10, UBND tỉnh Bình Dương đã ban hành kế hoạch về việc tổ chức “Ngày Pháp luật”, theo đó, nhiều hoạt động thiết thực sẽ được thực hiện từ nay cho đến hết tháng 11.

(BDO) Chiều 16-10, Công an thị xã Thuận An đã vào cuộc điều tra vụ trộm dọn sạch nhà. Nạn nhân là chị Trần Thị Mỹ Hạnh (ngụ KP Thạnh Qúy, phường An Thạnh, TX.Thuận An)

hu phố Mỹ Hảo I, TP.Thủ Dầu Một là nơi có nhiều giáo dân sinh sống. Bà con giáo dân nơi đây đã tích cực tham gia Câu lạc bộ Xứ đạo bình yên để góp phần giữ gìn an ninh trật tự nơi mình sinh sống.

Khi vị chủ tọa hỏi bị cáo suy nghĩ như thế nào về hậu quả mình đã gây ra? Bị cáo Nguyễn Văn Thái chỉ biết cúi đầu im lặng. Chỉ vì một phút nông nổi, bất cẩn, Thái đã gây ra cái chết cho người bạn thân.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.TDM, cho biết đã bàn giao hồ sơ và đối tượng Nguyễn Văn Chánh (SN 1985, ngụ TP.TDM) cho cơ quan điều tra quân sự Quân đoàn 4 điều tra xử lý hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.TDM đang thụ lý điều tra vụ việc Trần Huy Vũ (SN 1982, ngụ Q.3, TP.HCM) có hành vi trộm cắp tài sản.

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Nghị định số 92/2014-NĐ- CP ngày 8-10, 2014 về việc sửa đổi, bổ sung khoản 1, điều 16 Nghị định số 97/2011/NĐ-CP quy định về thanh tra viên và công tác viên thanh tra.

Thủ tướng Chính phủ vừa ra Quyết định 48/2014/QĐ-TTg về chính sách hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở phòng, tránh bão, lụt, sẽ có hiệu lực từ ngày 15-10.

(BDO) Sáng 15-10, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT - Công An TX.Dĩ An cho biết, VKSND cùng cấp đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can Lâm Văn Quốc Khanh về hành vi “Buôn bán mỹ phẩm giả”

Quay lên trên free html hit counter