Pháp luật

(BDO) Đến 13 giờ 30 phút ngày 20-7, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) Công an tỉnh đã khống chế được đám cháy tại Công ty sản xuất mút xốp Hưng Xương,

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 18 giờ ngày 15-7, tại một phòng trọ thuộc phường Bình Hòa, TX.Thuận An. Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Nhi (SN1963, quê Cần Thơ).

Nhằm bảo đảm an ninh trật tự tại điểm giáp ranh, thời gian qua, chính quyền xã An Bình, huyện Phú Giáo thường xuyên tuyên truyền pháp luật đến người dân và tăng cường tuần tra khép kín địa bàn

Tòa án Nhân dân TX.Dĩ An vừa tiến hành xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Trần Anh Kiệt (24 tuổi, quê Lâm Đồng) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Công an (CA) phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một cho biết đã chuyển vụ việc đối tượng Phạm Đinh Hoàng Vũ (33 tuổi, quê Lâm Đồng) cho cơ quan chức năng để điều tra hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo báo cáo tại buổi sơ kết, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TX.Bến Cát tiếp tục được giữ vững.

(BDO) Ngày 14-7, Công an tỉnh cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý hàng chục đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy bị lực lượng chức năng phát hiện tại quán Karaoke 168D

(BDO) Tối 13-7, Phòng Tư pháp TX.Dĩ An phối hợp với Công an địa phương và các ngành chức năng khác tổ chức tuyên truyền pháp luật

Môi trường được hiểu là bao gồm các yếu tố tự nhiên và các yếu tố vật chất nhân tạo, quan hệ mật thiết với nhau, bao quanh con người, có ảnh hưởng đến đời sống sản xuất, phát triển của con người

Nghị định 60/2019/NĐ-CP ngày 5-7-2019 của Chính phủ sửa đổi Nghị định 78/2014/NĐ-CP về Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước và các giải thưởng khác về khoa học và công nghệ.

Ngày 18-6-2019, Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao đã ban hành Nghị quyết 04/2019/NQ-HĐTP về quy trình lựa chọn, công bố và áp dụng án lệ.

Để đáp ứng nhu cầu lưu trú của người lao động, tại các địa bàn có nhiều công nhân như TX.Thuận An, TX.Dĩ An, TX.Tân Uyên... nhiều khu nhà trọ ra đời.

Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, người thiệt thòi nhiều nhất vẫn là phụ nữ. Đến khi cạn tình thì những người phụ nữ này quyết tâm tìm cho mình cuộc sống mới!

Quay lên trên free html hit counter