Pháp luật

Ngày 7-4, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành đến xã An Long và xã An Linh (huyện Phú Giáo) để phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành đo đạc

Ngày 19-3, Công an phường Uyên Hưng, TX.Tân Uyên cho biết, đang tích cực phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã để điều tra vụ đâm người, cướp tài sản tại một công ty trên địa bàn phường Uyên Hưng.

Ngày 19-3, Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự Công an TP.Thuận An phối hợp với Công an phường Lái Thiêu tổ chức ra quân xử lý tình trạng lấn chiếm lòng lề đường, lập lại trật tự đô thị ở nhiều tuyến đường nội ô phường Lái Thiêu.

Công an TX.Bến Cát đã tổ chức ra quân làm việc với các cơ sở kinh doanh karaoke, massage trên địa bàn thị xã thực hiện ký cam kết tạm dừng kinh doanh ngừa dịch bệnh Covid-19, kể từ ngày 17-3 đến hết ngày 31-3.

Những ngày nắng nóng, tình hình cháy, nổ diễn biến phức tạp hơn với nhiều vụ cháy gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Chiều 18-3, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh cho biết đang phối hợp với lực lượng chức năng TX.Bến Cát xử lý lô hàng khẩu trang không rõ nhãn hiệu

Tối 17-3, nguồn tin từ Công an tỉnh cho biết đơn vị này đang phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông để củng cố hồ sơ xử lý 2 cá nhân đăng thông tin văn bản giả mạo trường Đại học Thủ Dầu Một về việc cho sinh viên nghỉ học

Theo thiếu tá Tâm, một trong những mô hình mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm chính là mô hình “Camera an ninh”.

Trong quý I-2020, Hội Luật gia tỉnh đã tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền pháp luật.

Theo đánh giá của Ban chỉ đạo 138 tỉnh, trong năm 2019, phạm pháp hình sự đã được kiềm giữ, tỷ lệ điều tra khám phá án đạt tỷ lệ cao.

Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc - Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã chúc mừng, trao giấy khen và thưởng nóng 12 triệu đồng cho 3 tập thể

Ngoài ra, Hội Phụ nữ phường đã xây dựng CLB Nữ chủ nhân nhà trọ ở khu phố 2, CLB Phòng chống tệ nạn mại dâm ở khu phố 3, CLB Các thành viên trong gia đình không tham gia vào các tệ nạn xã hội ở khu phố 9.

(BBO) Nam thanh niên điều khiển xe mô tô với tốc độ cao đi trong làn đường dành cho ô tô, không chú ý quan sát đã tông vào đuôi xe tải đang dừng đèn tín hiệu dẫn đến tử vong.

Quay lên trên free html hit counter