Quốc phòng - An ninh

Đã từ lâu, chuyện những công dân Việt Nam vi phạm pháp luật Việt Nam bị khởi tố, bị bắt thường bị các thế lực thù địch vu khống, bịa đặt để quy chụp cho công an và chính quyền.

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực.

Học sinh là một trong những đối tượng luôn dành được sự quan tâm của xã hội trong việc tuyên truyền, giáo dục và định hướng tư tưởng.

Từ trước thềm Hội nghị Trung ương (HNTƯ) 12 (khóa XII), đến nay, trên các trang mạng nước ngoài và một số tài khoản blog, facebook cá nhân... đã chủ ý đăng tải nhiều thông tin xuyên tạc, thất thiệt

Bộ Tư lệnh Quân khu 7 vừa tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ chuyên ngành công tác thanh tra quốc phòng năm 2020.

Đoàn cán bộ Quân khu 7 vừa có buổi kiểm tra công tác tuyển sinh quân sự tại Ban Chỉ huy Quân sự TP.Thuận An.

UBND TP.Thuận An vừa tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định 74 ngày 9-9-2015 của Chính phủ về phòng không nhân dân (PKND).

Ban Chỉ huy Quân sự TP.Dĩ An vừa phối hợp với các ngành và địa phương trên địa bàn ra quân làm công tác dân vận trên địa bàn phường Tân Bình.

Rèn luyện thể lực là hoạt động thường xuyên của cán bộ, chiến sĩ (CBCS) nhằm nâng cao sức khỏe, đáp ứng yêu cầu công tác, huấn luyện, chiến đấu của LLVT tỉnh.

Sáng 17-6, tại Hội trường Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Công an tỉnh đã tổ chức trao Kỷ niệm chương bảo vệ an ninh Tổ quốc của Bộ Công an cho ông Mai Văn Dũng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh

Tự do ngôn luận, tự do báo chí là những quyền cơ bản của con người đã được Việt Nam cam kết thực hiện theo những nguyên tắc chung của Tuyên ngôn quốc tế về nhân quyền.

Các chuỗi hoạt động này nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, người lao động trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Sáng 12-6, TP.Thuận An tổ chức đoàn đến thăm sĩ quan, hạ sĩ quan, dự bị động viên tham gia huấn luyện năm 2020.

Quay lên trên free html hit counter