Quốc tế

Malaysia bắt giữ 22 ngư dân Việt Nam tại vùng biển Nenasi

Cơ quan Bảo vệ tài nguyên thủy sản bang Pahang đã bắt giữ 22 ngư dân cùng 2 tàu cá Việt Nam

Ngày 13/11, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron​ đã tham dự lễ tưởng niệm các nạn nhân của loạt vụ khủng bố ở thủ đô Paris xảy ra cách đây tròn 2 năm.

Sáng 13/11, tàu HQ 012-Lý Thái Tổ của Hải quân Việt Nam đã cập cảng Chuk-Samet của Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan để chuẩn bị cho cuộc diễn tập Hải quân đa phương ASEAN lần thứ nhất

Ông Putin nêu rõ: "Về quan hệ đối ngoại, Nga và Trung Quốc có lập trường rất gần nhau, do đó có thể tương đồng trong trong các vấn đề then chốt.

Sputnik đưa tin Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump đã có cuộc trao đổi chớp nhoáng trong ngày thứ hai của hội nghị thượng đỉnh APEC tại Việt Nam, trong thời gian nghi lễ chụp ảnh kỷ niệm.

Theo thông báo của Nhà Trắng ngày 10/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Việt Nam bên lề Hội nghị các nền kinh tế Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC)

Ngày 9/11, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte kêu gọi các nền kinh tế thành viên Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) cùng chung tay kiến tạo một khu vực "kết nối và hội nhập toàn diện."

Trong khuôn khổ chuyến thăm Trung Quốc của Tổng thống Mỹ Donald Trump, hai bên đã ký các thỏa thuận hợp tác thương mại trị giá hơn 250 tỷ USD.

Ngày 8/11, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẵn sàng gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump bên lề Hội nghị Cấp cao APEC

Chiều 8/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tới thủ đô Bắc Kinh, bắt đầu chuyến thăm chính thức cấp nhà nước tới Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

ngày 7-11, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã có chuyến thăm bất ngờ tới một căn cứ quân sự của Mỹ để chào mừng người đồng cấp nước chủ nhà Donald Trump

Theo Koreaherald.com, cảnh sát tại Seoul sẽ được đặt trong tình trạng báo động cao nhất khi diễn ra chuyến thăm Hàn Quốc của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong tuần này,

Tối 5/11 tại thủ đô Moskva đã diễn ra sự kiện trọng tâm trong loạt hoạt động kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga vĩ đại.

Quay lên trên free html hit counter