Người Việt ở nước ngoài

Danh sách 13 người Việt bị thương trong vụ cháy chung cư tại Thái Lan

Tòa nhà chung cư Ratchethewri tại ngõ 18 Phetchaburi ở Bangkok, Thái Lan bị cháy làm 3 người thiệt mạng và 60 người bị thương.

Chị Thu Hà, 36 tuổi, kinh doanh giày dép ở Trung tâm thương mại Mátxcơva (hay còn gọi là chợ Liu), cho biết từ nay cho đến trước ngày lễ đàn ông của Nga (23/2) và ngày quốc tế phụ nữ (8/3), không có hy vọng là hàng sẽ bán chạy trở lại. Vì thế, hai chị em nhà chị Hà đã mua vé máy bay về nước để được đón Tết con mèo ở quê nhà.

Người Việt ở Mỹ rộn ràng đón Tết, Người Việt ở Mỹ rộn ràng đón Tết

Ông Dr. Philipp Rösler sẽ là vị chủ tịch đảng trẻ nhất của nước Đức.

Một phụ nữ gốc Việt, bà Madison Nguyen, vừa được đề cử làm phó thị trưởng thành phố San Jose, thành phố lớn thứ ba ở bang California và lớn thứ 10 ở Mỹ.

Ở London có đủ nguyên liệu để gói bánh chỉ trừ lá dong. Lướt mạng một hồi, con tìm được cách gói bánh bằng lá chuối tươi. Nghe thật lạ tai đấy, nhưng có còn hơn không.

Tòa án Tối cao Brooklyn (New York) đã bác bỏ những lí lẽ mà nữ diễn viên này đưa ra và buộc tội cô bắt cóc con gái. Mức án cao nhất mà nữ diễn viên có thể phải đối mặt là 3 năm tù.

Bà Trần Lệ Xuân, vợ của ông Ngô Đình Nhu, cố vấn chính quyền ở miền nam Việt Nam trước giải phóng, qua đời hôm qua tại Italy.

  Hình ảnh đoàn tuần hành tại Osaka. (Ảnh: Tri Phương/Vietnam+)

Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria ngày 18-5 đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 124 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1980-19.5.2014), vị cha già dân tộc, lãnh tụ kiệt xuất của nhân dân Việt Nam và người khai sinh ra nước Việt Nam độc lập.

  Sinh viên Việt Nam tại Anh chụp ảnh lưu niệm trước tòa nhà New Zealand House có tấm biển ghi tên Bác Hồ. (Ảnh: Huy Hiệp-Đỗ Sinh/Vietnam+)

  Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại công viên Monceau, thành phố Montreuil. (Ảnh: Bích Hà/Vietnam+)

Quay lên trên free html hit counter