Thành phố thông minh

Sáng 8-12, tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh, Trường Đại học Việt Đức, Trường Đại học Kỹ Thuật Darmstadt (CHLB Đức), Becamex IDC và Văn phòng Thành phố Thông minh (TPTM) tỉnh Bình Dương đã đồng tổ chức hội thảo quốc tế...

Xây dựng thành phố thông minh, Bình Dương hướng tới mang lại sự thịnh vượng và đời sống tốt đẹp hơn cho người dân, đẩy mạnh giá trị gia tăng cho nền kinh tế

Thực hiện Kế hoạch của UBND tỉnh số 1404/KH-UBND về ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của cơ quan Nhà nước tỉnh Bình Dương giai đoạn 2016-2020...

Hiện nay, Bình Dương đang triển khai xây dựng thành phố thông minh (TPTM). Theo các chuyên gia, ứng dụng dữ liệu mở có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng thành công TPTM của Bình Dương.

Hội nghị Thành phố thông minh (TPTM) Bình Dương năm 2017 diễn ra từ 25 đến 27-11 với rất nhiều hoạt động nổi bật, trong đó có triển lãm doanh nghiệp (DN) khoa học - công nghệ.

Sáng qua (27-11), tại Trung tâm Hội nghị - Triển lãm tỉnh, UBND tỉnh đã chủ trì, phối hợp với Lãnh sự quán Hà Lan tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị thành phố thông minh (TPTM) Bình Dương năm 2017.

Nằm trong các hoạt động của hội nghị thành phố thông minh, chiều 27-11, tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức ra hội thảo dữ liệu mở trong phát triển thành phố thông minh (TPTM) Bình Dương

Sáng 27-11, tại Trung tâm hội nghị và triển lãm tỉnh, UBND tỉnh đã phối hợp với lãnh sự quán Hà Lan tại TP.HCM tổ chức Hội nghị thành phố thông minh Bình Dương năm 2017.

Các chuyên gia dự báo, xây dựng thành phố thông minh (TPTM) Bình Dương (Smart City), GDP bình quân của tỉnh Bình Dương sẽ tăng thêm khoảng 3% khi hoàn thiện, vận hành TPTM trong tương lai.

Sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố đặt ra những thách thức to lớn về cơ sở hạ tầng, môi trường kinh doanh, môi trường sống cho các nhà quản lý và các ngành chức năng.

Chiều 23-11, tại Trung tâm Hội nghị - Triển lãm tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức họp báo hội nghị Thành phố thông minh (TPTM) Bình Dương năm 2017.

Trong thời gian qua, Bình Dương đã triển khai xây dựng thành phố thông minh (TPTM) và bước đầu đã đạt được một số kết quả.

UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch tuyên truyền Đề án “Thành phố thông minh - Bình Dương đến năm 2020”.

Quay lên trên free html hit counter