Thể thao

Premier League chính thức bị hoãn vô thời hạn vì đại dịch COVID-19

Premier League và nhiều giải đấu khác tại Anh sẽ bị tạm hoãn vô thời hạn do dịch COVID-19 do virus SARS CoV-2 gây ra đang bùng phát mạnh mẽ tại châu Âu, trong đó có Anh.

Ngày 23/3, Ủy ban Olympic và Paralympic của Mỹ (USOPC) đã kêu gọi hoãn tổ chức Thế vận hội mùa Hè 2020 ở Tokyo (Nhật Bản)

Với tình hình dịch bệnh Covid-19, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao của tỉnh vừa ra thông báo tạm ngưng các hoạt động tập luyện của các huấn luyện viên, vận động viên các tuyến trẻ,...

Mới đây, Chủ tịch Liên đoàn Thể dục Việt Nam Nguyễn Kim Lan đã ký quyết định phong danh hiệu kiện tướng quốc gia cho 17 vũ công và danh hiệu cấp 1 quốc gia cho 28 vận động viên thuộc các tỉnh

Sau khi trải qua hai trận đấu đầu tiên tại vòng 1 và 2 V-League 2020, Becamex Bình Dương cũng như các đội bóng khác đang tập luyện chờ ngày giải đấu được tiếp tục diễn ra, vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Đã hơn 1 tuần kể từ ngày bị phát hiện dương tính với vi rút Covid-19, HLV Arteta vẫn kiên cường chống chọi bệnh sau khi tự cách ly với phần còn lại của CLB Arsenal và được điều trị theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Ông Lorenzo Sanz, Chủ tịch Real Madrid trong giai đoạn 1995-2000, đã qua đời ở tuổi 76 sau khi nhiễm Covid-19.

Đại dịch Covid-19 đã khiến cho giải vô địch quốc gia 2020 bị hoãn đến 2 lần. Đây thực sự là điều không ai mong muốn ở thời điểm này. Tuy nhiên, V-League 2020

Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) mới đây khẳng định Olympic Tokyo 2020 sẽ vẫn diễn ra như kế hoạch bất chấp những thách thức liên quan đến dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Đại dịch Covid-19 đang khiến cho nhiều hoạt động thể thao đỉnh cao và phong trào tạm ngưng để tránh sự lây lan trong cộng đồng.

Hậu quả của dịch bệnh Covid-19 thật sự ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực từ chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao…

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã xuất hiện trong một video hướng dẫn khá chi tiết về 6 bước rửa tay sạch trong mùa dịch Covid-19.

Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, giải vô địch quốc gia V-League 2020 hiện đã tạm hoãn đến hết tháng 3 năm nay.

Quay lên trên free html hit counter