Thể thao

Becamex Bình Dương sẵn sàng cho những mục tiêu xa hơn

Giành chiến thắng ấn tượng 3-0 trước Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 21, V-League 2019, Becamex Bình Dương lúc này đã bứt khỏi nhóm cuối bảng xếp hạng.

Với tài năng và phong độ đang lên của mình, Từ Lê Khánh Duy đã lần đầu góp mặt ở một trận chung kết chuyên nghiệp khi đánh bại hạt giống số 1 là Hoàng Thanh Trung

Hôm qua (18-8), Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện Bắc Tân Uyên tổ chức giải Taekwondo mở rộng năm 2019.

Hôm qua (16-8), Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TX.Tân Uyên tổ chức họp trưởng đoàn giải võ cổ truyền TX.Tân Uyên mởrộng năm 2019.

Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện Phú Gíao vừa tổ chức bế mạc giải bóng đá vô địch huyện năm 2019.

Sau thời gian khởi tranh, xã Bạch Đằng (TX.Tân Uyên) vừa tổ chức bế mạc giải bóng đá 7 người năm 2019. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Điều Hòa 1

Tài năng 18 tuổi của quần vợt Việt Nam là Nguyễn Văn Phương mới đây đã được đặc cách vào thẳng vòng chính đơn nam giải quần vợt nhà nghề Men’s Futures M15 Jakarta (Indonesia).

Sau những sai sót liên tiếp của trọng tài trong thời gian gần đây, giới chuyên môn và người hâm mộ quan tâm tới việc công nghệ VAR khi nào mới được triển khai tại V-League.

Sau quãng thời gian dài chuẩn bị cho giải bóng chuyền các đội mạnh trẻ toàn quốc 2019, hôm nay (14-9), đội bóng chuyền Trẻ Bình Dương lên đường di chuyển xuống Bến Tre

Đã lâu lắm rồi, bóng đá Anh mới có quyền tự hào khi trận chung kết Siêu Cúp châu Âu là cuộc chiến nội bộ giữa Liverpool và Chelsea.

Tham dự giải khiêu vũ thể thao thiếu niên toàn quốc 2019 từ ngày 8 đến 12-8 tại TP.Hồ Chí Minh, đoàn Bình Dương đã ghi dấu ấn đậm nét với 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 2 huy chương đồng

Ở ván đầu tiên, Lý Hoàng Nam nhập cuộc đầy sung sức, khai thác hiệu quả điểm yếu trái tay của Imai Shintaro, giành chiến thắng ấn tượng 6/2.

Trung tâm Văn hóa - Thể thao TX.Tân Uyên vừa tổ chức khai mạc giải vô địch bóng chuyền TX.Tân Uyên năm 2019.

Quay lên trên free html hit counter