Thư giãn

Một người phụ nữ với 12 đứa trẻ tuổi từ 1 dến 12 tới toà án để kiện người chồng đã bỏ nhà ra đi.

Con cua Itsukiboshi quý hiếm nặng 1,24kg với kích thước mai 14,6cm, ngư dân đã đánh bắt được con cua này đêm 5/11 vừa qua sau khi bắt đầu vào mùa đánh bắt thủy hải sản.

Kể từ khi mở cửa vào năm 2012, trung tâm cung cấp đám tang cho người sống của Hyowon Healing Center, đã tổ chức lễ tang giả cho hơn 25.000 người ở mọi lứa tuổi từ thanh thiếu niên cho đến người già.

Trở về trên chiếc xe lăn sau thời gian làm việc cho quân đội, cô gái đã may mắn có được cơ hội thay đổi số phận nhờ tìm thấy tình yêu đích thực.

Những người khiếm thính giờ đây sẽ có thể “nghe” nhạc thông qua một chiếc áo mà họ khoác trên người, nhờ có phát minh mới nhất của công ty thời trang CuteCircuit (Anh).

Tưởng như chuyện chỉ có trong phim hoạt hình, song một trường đại học ở Ấn Độ đã thực hiện biện pháp chống gian lận thi cử bằng cách bắt sinh viên...đội thùng carton lên đầu để tránh quay cóp.

Cậu em đã hoàn toàn bị thuyết phục trước câu trả lời của người anh.

Hà đục gỗ, hay còn gọi là giun tàu, vốn nổi tiếng với khả năng khoan thủng các bề mặt bằng gỗ để làm thức ăn, gây chìm tàu và các thiệt hại lớn nhỏ đối với những cảng biển hay cấu trúc bằng gỗ khác.

Cụ bà Mirtha Munoz đã trở thành người cao tuổi nhất từng chinh phục “cung đường tử thần” ở Bolivia, cái tên dành cho một đoạn đường đua xe đạp hiểm hóc, đã cướp đi mạng sống của hàng nghìn người.

Alexander đã thuyết phục Zinaida Illarionovna, người bà khuyết tật 81 tuổi của một họ hàng xa, trở thành cô dâu của anh ta để được miễn nghĩa vụ quân sự.

Khỉ con mới sinh ra có bộ lông màu cam rất đặc biệt, song bộ lông màu này sẽ chỉ tồn tại trong vài tuần trước khi chuyển sang màu đen tuyền như khỉ mẹ.

"Người nhện" Alain Robert, 57 tuổi, đã leo lên đỉnh tòa tháp này chỉ trong 30 phút mà không có thiết bị bảo hộ. Và sau đó ông đã bị bắt.

Chiếc bồn cầu được nghệ nhân người Italy Maurizio Cattelan làm bằng vàng khối 18 carat trị giá 5-6 triệu USD đã bị kẻ gian nẫng đi chỉ sau 3 ngày trưng bày tại Cung điện Blenheim ở Anh.

Quay lên trên free html hit counter