Chuyện lạ

Những bông tulip kem ly nở đúng mùa hè, mang lại cho người yêu hoa cảm giác thật tươi mát giữa ngày hè nóng bỏng.

Chiếc thuyền nhỏ của hai ngư dân được phát hiện tại Namoluk, một bãi san hô nhỏ thuộc Quốc đảo Micronesia, cách nơi hai ngư dân này khởi hành 1.600km.

Theo xác nhận của sách kỷ lục Guinness thế giới, một chàng trai người Colombia đã được mệnh danh là người đàn ông lùn nhất thế giới lần thứ hai trong đời.

Với hai chứng bẩm sinh hiếm gặp, Amina Ependieva sở hữu một vẻ đẹp khác thường.

Một bàn ăn phục vụ cho một người sẽ được kê giữa cánh đồng, đồ ăn được đựng trong một chiếc giỏ, chuyển tới chỗ thực khách bằng một sợi dây thừng nối từ nhà bếp.

Sau 7 năm không được cạo, bộ lông của Prickles mọc dài đến mức gần như chạm đất, khiến toàn thân cừu phình ra như một quả bóng khổng lồ.

Hình ảnh đoàn người đứng cách nhau 1m đã trở nên quen thuộc trong thời kỳ dịch COVID-19 đang hoành hành, và đôi lúc chúng ta cũng bắt gặp sự trùng hợp thú vị trong thế giới loài vật.

Sau khi tự cách ly hai tuần do có dấu hiệu mắc bệnh, bác sỹ Christian Chenay vẫn tư vấn trực tuyến, qua điện thoại và Internet cho các bệnh nhân mắc COVID-19.

Lực lượng cảnh sát Bolivia đã đưa ra một cách độc đáo để nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của giãn cách xã hội - đó là thay vì mặc đồng phục, họ mặc hình nộm vi rút corona.

Vào ngày 12 tháng 11/1970, một đám đông đến xem cảnh nổ tung xác cá. Gần như ngay lập tức sau đó, người dân Florence (Mỹ) nhận ra họ đã phạm một sai lầm khủng khiếp.

Cụ bà người Ý 102 tuổi đã được mệnh danh là “người bất tử” khi hết Covid-19 chỉ sau 20 ngày nằm viện.

Cụ bà sống ở thành phố Cheongdo, miền Đông Nam Hàn Quốc đã trở thành bệnh nhân COVID-19 cao tuổi nhất ở Hàn Quốc khỏi bệnh.

rong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của covid-19, Chính phủ Singapore đã kêu gọi mọi người để ý tạo khoảng cách xã hội.

Quay lên trên free html hit counter