Xã hội

Thơm thảo tấm lòng người Bình Dương

Trong những ngày qua, hình ảnh đẹp về lễ hội miễn phí ở Bình Dương đã được du khách khen ngợi rất nhiều trên mạng xã hội, trong những cuộc gặp gỡ với người thân, bạn bè làm cho những ai yêu Bình Dương càng cảm thấy tự hào hơn.

Tuần qua, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến sơ kết 9 ngày bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và triển khai nhiệm vụ bảo đảm trật tự ATGT lễ hội Xuân Kỷ Hợi 2019.

Bà Nguyễn Thu Cúc, Phó Chủ tịch UBND TP.Thủ Dầu Một cho biết: “Năm nay Ban Chỉ đạo có đặt ra phương châm là văn minh, an toàn và miễn phí.

Cụ thể, có một số nhóm lợi dụng vào lòng tốt của người dân các chủ cửa hàng trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một để trục lợi cá nhân. Điều này bà con nên cảnh giác để khỏi đặt lòng tốt của mình không đúng nơi đúng chỗ.

- Thứ hai (18-2): Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp cộng đồng người Hoa đến chúc mừng nhân dịp Tết Nguyên tiêu - Rằm tháng giêng

Quán bún bò của chị Bảy sáng nay đông khách hơn mọi ngày. Chị Bảy vừa bán hàng cho khách vừa nói sang sảng:

Theo đó, các hoạt động nổi bật có thể kể đến, như: Hội thi Duyên dáng sắc xuân, Liên hoan khiêu vũ các nhóm nhảy hiện đại chủ đề “Nhịp sống mùa xuân”, Hội thi Táo quân,

Đây là một trong những hình ảnh đẹp mà các bạn trẻ góp phần cho “lễ hội miễn phí” của TP.TDM hướng tới trong mùa lễ hội, tạo dấu ấn cho du khách khi đến với Bình Dương.

Chiều ngày 10 tháng giêng âm lịch, trong không khí xuân vẫn còn rạo rực muôn nơi, chúng tôi đã đến với 2 ngôi miếu thờ Thiên Hậu Thánh mẫu (gọi tắt là chùa Bà) của TX.Thuận An.

Với ý nghĩa xây dựng mùa lễ hội Rằm tháng giêng an toàn, văn minh và miễn phí, các cấp, các ngành, đoàn thể trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một đã và đang tích cực triển khai các hoạt động để lại nhiều dấu ấn đẹp

Đến thăm và làm việc với Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam ngày 14/2, tại Hà Nội, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn mong muốn

(BDO) Vào ngày Rằm tháng giêng hàng năm, các chùa, đình, miếu trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một đều long trọng tổ chức lễ hội, thu hút hàng triệu lượt du khách tham dự.

Từ giao thừa, khách hành hương đã bắt đầu đi lễ chùa để cầu mong bình an, sức khỏe trong năm mới. Càng đến gần ngày rằm tháng giêng, khách thập phương đi lễ miếu Bà ở phường Phú Cường càng trở nên đông hơn.

Quay lên trên free html hit counter