Xã hội

Nữ tiến sỹ Việt Nam đạt giải nhất Giải thưởng Khoa học ASEAN-Hoa Kỳ

Nữ tiến sỹ Nguyễn Thị Hiệp (giảng viên Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh) đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Giải thưởng Khoa học ASEAN - Hoa Kỳ.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân khiến hàng trăm công nhân nhập viện sau bữa ăn chiều.

Ngày 20-10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với chùa Phật Học (TP.Thủ Dầu Một) tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho đồng bào 2 xã Kỳ Thư và Kỳ Thọ, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Mô hình “mượn bò gây giống” là một trong các hoạt động của Dự án Hỗ trợ sinh kế do Hội Bảo trợ Người khuyết tật - Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo (NKT-TMC-BNN) tỉnh phát động từ năm 2011.

Cô Mai Thị Thảo (phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một) có hơn 21 năm gắn bó với công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ).

Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới (BĐG) và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017 với chủ đề “Chung tay chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái”

Trước những thiệt hại nghiêm trọng mà đợt mưa lũ gây ra do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới từ ngày 10-13/10 tại các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Sơn La, các tỉnh đồng bằng, trung du Bắc Bộ

Nữ tiến sỹ Nguyễn Thị Hiệp (giảng viên Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh) đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Giải thưởng Khoa học ASEAN - Hoa Kỳ.

Sáng 20-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2017) và 7 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10.2010-20.10.2017)

Đón con trai sau tan trường, tôi bắt gặp hình ảnh thật dễ thương: Một nhóm các chị phụ huynh đang thu gom quần áo, đồ chơi cũ để đưa cho một người đứng ra vận động.

Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa tin về các vụ xâm hại tình dục trẻ em tại nhiều nơi trong nước gây bức xúc trong dư luận xã hội và sự hoang mang, lo lắng cho các bậc phụ huynh.

Hội LHPN TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức chương trình tư vấn chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại các phường.

Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Cây Trường II vừa tổ chức lễ trao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho CCB Nguyễn Văn Hưng, một hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại ấp Bà Tứ

Quay lên trên free html hit counter