Xã hội

Vận động trao quà hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Nhằm hỗ trợ, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, sáng 9-4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ban Từ thiện Tỉnh hội Phật giáo tổ chức trao tặng gạo, khẩu trang cho Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

Bà Lê Minh Lý, Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Bình Dương, cho biết thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Phường Lái Thiêu (TP.Thuận An) vừa tổ chức tặng quà cho những người bán vé số dạo đang sinh sống trên địa bàn phường.

Ngày 6-4, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến với số tiền 11 triệu đồng đối với H.T.D.

Sáng 6-4, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Bình Dương đã tổ chức thăm hỏi, tặng 30 phần quà cho người bán vé số dạo tại phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một.

Ngày 6-4, Hội Chữ thập đỏ phường Tân Bình, TP.Dĩ An đã chuyển nguồn hỗ trợ mà hội đã vận động và thực hiện trong thời gian qua nhằm chia sẻ, tiếp sức cho lực lượng làm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các khu các ly

Sáng 6-4, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” trong mùa dịch Covid -19, Hội Chữ thập đỏ phường Bình Thắng (TP.Dĩ An) đã trao tặng 21 phần gạo, mỗi phần 10 kg trị giá 130.000 đồng cho 21 hộ gia đình nghèo, cận nghèo

Sáng 6-4, Liên đoàn Lao động TP.Dĩ An có báo cáo nhanh về công tác triển khai tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.

Dự thảo nghị quyết đã được đưa ra thảo luận tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3 ngày 1/4 được Chính phủ thống nhất, theo đó quy định các nhóm đối tượng mà ngân sách Nhà nước hỗ trợ trực tiếp.

Trước tình hình các công ty sổ xố kiến thiết trên cả nước ngừng hoạt động đến khi có thông báo hoạt động trở lại khiến người bán vé số gặp khó khăn.

May hàng ngàn khẩu trang để tặng miễn phí; tích cực hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ ở các khu cách ly trên địa bàn tỉnh

Cách đây 45 năm, 9 giờ 30 sáng 7/4/1975, Ðại tướng Võ Nguyên Giáp đã gửi Điện số 157-HÐKTK cho các đơn vị mệnh lệnh: "Thần tốc, thần tốc hơn nữa, táo bạo, táo bạo hơn nữa.

Trung tâm Hoạt động thanh niên tỉnh phối hợp với Phường đoàn Bình An (TP.Dĩ An) vừa tổ chức đến thăm và trao tặng quà cho người bán vé số dạo trên địa bàn phường gặp khó khăn trong cao điểm dịch bệnh Covid-19.

Quay lên trên free html hit counter