Xã hội

Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh: Hỗ trợ cho 2 trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo

Nằm trong chương trình “ươm mầm khát vọng” cho trẻ em, ngày 24-4, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh đã đến thăm và trao hỗ trợ cho 2 em mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại TX.Thuận An và TX.Bến Cát

Hơn 140 là cán bộ phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) đại diện cho doanh nghiệp về dự tập huấn các quy định chính sách ATVSLĐ do Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh vừa tổ chức.

Từ ngày 8 đến 18-4, Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh và các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh đã tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”

Sự hy sinh vì con cái của cha mẹ là vô bờ bến. Trong cuộc sống có những người cha, người mẹ đã trọn đời tảo tần lo cho con ăn học thành tài, mong sao con có được tương lai tươi đẹp,

Tỉnh đoàn Bình Dương vừa có công văn yêu cầu các đơn vị trực thuộc đẩy mạnh tuyên truyền tác hại rượu bia, thuốc lá, chất kích thích trong đoàn viên, thanh thiếu niên.

LTS: “Miền Đông gian lao mà anh dũng” và Bình Dương là một vùng đất của “miền anh dũng” đó, luôn tự hào với những Phước Thành, Bàu Bàng, Dầu Tiếng

Năm 2019, chương trình được thực hiện với chủ đề “Hành trình thầy thuốc trẻ tình nguyện” với nhiều đổi mới nhằm nâng cao hiệu quả công tác khám bệnh cho người dân.

(BDO) Chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) và kỷ niệm 133 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2019)

Sáng 20/4, Ban khánh tiết đình làng An Vĩnh (huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) đã tổ chức lễ Khao lề thế lính Hoàng sa năm 2019.

Tại phường An Thạnh, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội TX.Thuận An phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường An Thạnh vừa tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề cắm hoa năm 2019.

Hôm qua (19-4), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức tập huấn chương trình công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em năm 2019 tại TX.Dĩ An.

Trung tâm Y tế huyện Bắc Tân Uyên vừa tổ chức triển khai chương trình dân số - kế hoạch hóa gia đình năm 2 019.

Toàn tỉnh hiện có khoảng 1.215 doanh nghiệp (DN) chế biến gỗ. Đây cũng là ngành thường xuyên xảy ra vi phạm pháp luật lao động, tai nạn lao động.

Quay lên trên free html hit counter