Xã hội

Hội LHPN tỉnh: Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Sáng 17-10, tại UBND TP.Thủ Dầu Một, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930-20.10.2019); 9 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10.2010-20.10.2019)

Báo cáo với đoàn giám sát, EIU cho biết, đến nay, trường đã tuyển sinh được 9 khoá với tổng số là 3.424 sinh viên, đã có 4 khóa sinh viên tốt nghiệp.

Sáng 7-10, lãnh đạo các sở, ban, ngành đã tiếp đón đoàn cán bộ là lớp nguồn cấp ủy, cán bộ lãnh đạo, quản lý tỉnh Quảng Ninh đến học tập kinh nghiệm về công tác xây dựng Đảng, chính quyền của tỉnh Bình Dương.

Tại chương trình 219 học sinh vượt khó, học giỏi đã được nhận “Học bổng Kocham - nâng bước ước mơ”, với số tiền hơn 700 triệu đồng.

Dự án thành phố thông minh đầu tiên của Hà Nội, lớn nhất cả nước và có tầm cỡ Đông Nam Á do Liên doanh giữa Tập đoàn BRG và Tập đoàn Sumitomo của Nhật Bản đầu tư, đã được động thổ vào sáng 6/10 tại huyện Đông Anh, Hà Nội.

Trong khi vụ tai nạn đầu tiên chưa được giải quyết, một xe taxi từ xa tiếp tục lao vào hiện trường, tạo nên vụ tai nạn liên hoàn giữa ba phương tiện. Nguyên nhân các vụ tai nạn đang được công an điều tra làm rõ.

Hôm qua (4-10), Sở Giáo dục - Đào tạo phối hợp với hệ thống Honda Hoàng Việt tổ chức tập huấn và giảng dạy minh hoạ chủ đề “an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho 75 giáo viên cấp THCS.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh vừa phối hợp Hội Chữ thập đỏ tổ chức trao tặng nhà “Chữ thập đỏ” cho gia đình bà Trịnh Thị Tuyến ở xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng.

Trong 9 tháng năm 2019, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh đã tuyển được 24.000 học viên; trong đó cao đẳng 1.000 sinh viên, trung cấp 2.000 học sinh, còn lại là sơ cấp và đào tạo dưới 3 tháng.

Cô Ninh Thị Thu Hường, Chủ tịch Hội Người cao tuổi (NCT) phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một là một cán bộ luôn hết mình chăm lo cho NCT.

Chăm lo cho trẻ em khuyết tật là việc làm có ý nghĩa nhân văn cao cả. Vì vậy, thời gian qua, các cấp chính quyền, các ngành đoàn thể trong tỉnh luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các em

Nhằm triển khai tháng hành động hưởng ứng Ngày toàn dân Phòng cháy chữa cháy (PCCC) 4-10, BCH Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07), Công an tỉnh đã phát 30.00 tờ rơi và 3.000 cẩm nang tuyên truyền

Câu chuyện của gia đình anh Phạm Minh Ngọc (xã An Linh, huyện Phú Giáo) khiến chúng tôi hoài nghi kinh nghiệm đúc kết cuộc sống của người xưa “Mồ côi cha ăn cơm với cá/ Mồ côi mẹ lót lá mà nằm”.

Quay lên trên free html hit counter