Xã hội

Khai mạc hè, phát động Tháng hành động vì trẻ em

Sáng 27-5, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc hè, phát động Tháng hành động vì trẻ em và Ngày hội Thiếu nhi tỉnh Bình Dương năm 2018.

Nghề truyền thống dần biến mất theo dòng chảy của thời gian, nhưng vẫn còn đó những con người thầm lặng, bám trụ với nghề, lội ngược dòng và cố giữ dây neo để níu lại ngành nghề truyền thống.

Sáng 16-5, các đoàn lãnh đạo huyện Bắc Tân Uyên đã đến thăm, chúc mừng Sư trụ trì, tăng ni, phật tử các chùa và tịnh xá trên địa bàn huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2018.

Với ý nghĩa tuyên truyền, nâng cao nhận thức pháp luật cho người lao động (NLĐ), từ đầu năm đến nay, các cấp công đoàn trong tỉnh đã tổ chức tuyên truyền hơn 1.000 cuộc cho hơn 100.000 lượt NLĐ.

Thực hiện phong trào “An toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ”, công đoàn các cấp phối hợp với doanh nghiệp sắp xếp bố trí kho hàng, nguyên vật liệu đúng theo quy định

Thực hiện Đề án “Phát triển quan hệ lao động”, UBND tỉnh đã ban hành quyết định bổ nhiệm 77 hòa giải viên lao động cấp huyện tại 9 huyện, thị, thành phố

Xây dựng con người Bình Dương phát triển với những chuẩn mực văn hóa, góp phần giáo dục, rèn luyện con người về nhân cách, lối sống hướng tới chân - thiện - mỹ… đó là mục tiêu của tỉnh Bình Dương

Chiều 16-5, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì họp Hội đồng tư vấn đặt tên, đổi tên đường và công trình công cộng tỉnh để thông qua hồ sơ về việc đặt tên 12 tuyến đường trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một.

Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh sẽ tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm (2014-2018) chương trình phối hợp giữa Hội CCB với Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh về thực hiện cuộc vận động “CCB Việt Nam tham gia giữ gìn trật tự, ATGT”.

Trong những tháng đầu năm, Sở Giáo dục - Đào tạo đã ban hành công văn về việc phát động hưởng ứng cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2017-2018 đến học sinh THCS và THPT trong toàn tỉnh.

Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia vừa đề nghị Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ban ATGT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường công tác bảo đảm trật tự,

TX.Thuận An là một trong những địa phương của tỉnh giảm được 2 tiêu chí (số vụ và số người bị thương) do tai nạn giao thông (TNGT) trong những tháng đầu năm 2018.

Theo Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Dầu Tiếng, từ năm 2014-2018, thực hiện đề án tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế hạnh phúc 20-3 hàng năm theo chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”, huyện Dầu Tiếng có 100% hộ gia đình,

Quay lên trên free html hit counter