Xã hội

Ngày 9-10, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh và Hội CĐT TP.Thủ Dầu Một đã phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh, Bệnh viện Medic Bình Dương, Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo.

Sáng 9-10, Công an TP.Thủ Dầu Một đã lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên cây me trước nhà, trên đường Bùi Quốc Khánh, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một.

Tối 8-10, Hội Nữ doanh nhân tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10) và sơ kết hoạt động năm 2019.

Khi điều khiển xe máy lưu thông trên đường bắt buộc người ngồi trên xe phải đội nón bảo hiểm. Đây là cách để bảo vệ chính người chạy xe. Mỗi người phải coi đây là trách nhiệm để bảo vệ mình.

Thời gian qua, ngành chức năng các cấp đã có nhiều nỗ lực trong việc triển khai các giải pháp nhằm phòng, chống ùn tắc giao thông. Qua đó, cơ bản đã hạn chế phần nào số vụ ùn tắc xảy ra trên địa bàn.

Đó là chỉ đạo của Ban An toàn giao thông tỉnh về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên toàn địa bàn trong cao điểm từ nay đến cuối năm 2019

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2020 - Tết Canh Tý với tổng cộng 7 ngày như đề xuất của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

Sáng 8-10, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, do ông Trịnh Đức Tài, trưởng ban làm trưởng đoàn đã thực hiện giám sát tại trường Trung - tiểu học Việt Anh (TP.Thủ Dầu Một)

Với bác sĩ Nguyễn Thị Tư (tên quen thuộc là Tư Ển), ở phường Lái Thiêu, TX.Thuận An thì những năm tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước với nhiệm vụ cứu thương cho thương binh sẽ là những ký ức không bao giờ quên

Xác định nguồn nhân lực du lịch là yếu tố quan trọng để thực hiện Nghị quyết 08-NQ/TW về “Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn”

Góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, đặc biệt là các bạn trẻ, Thư viện (TV) tỉnh vừa ký kết hợp đồng luân chuyển sách phục vụ bạn đọc

Được sự giúp sức tích cực của cộng đồng và xã hội, hộ nghèo trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một giảm dần theo thời gian.

Quay lên trên free html hit counter