Phóng sự

Vượt qua lỗi lầm, làm lại cuộc đời

Trước đây, vì thiếu hiểu biết pháp luật nên hai anh Ngô Gia Dũng (50 tuổi) và Nguyễn Hữu Vinh (29 tuổi), cùng ngụ xã Tân Định, huyện Bắc Tân Uyên vướng vào vòng lao lý

Có một thực tế là hầu hết các cuộc vui, buồn đều có dùng đến rượu, bia. Vui nhậu, buồn cũng nhậu, lo âu cũng nhậu, chán nản cũng nhậu.

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương, nơi được xem như là “mái ấm” thứ hai để giúp họ tái hòa nhập cộng đồng sau khi hoàn thành chương trình cai nghiện.

Là người con sinh ra và lớn lên ở đất Thủ, anh Diệp Quang Văn gây ngạc nhiên cho gia đình lẫn đồng nghiệp khi lập mạng xã hội VietNamTa

“Làm từ thiện cho tôi niềm vui khi nó đem lại nụ cười, hạnh phúc cho người khác, dù niềm vui ấy không đủ để xóa nhòa những khổ đau trong cuộc sống cơ cực của họ.

Năm nay, chương trình “Tập sách yêu thương” tròn 4 tuổi. Mỗi hành trình đi qua để lại cho chúng tôi - những người tham gia chương trình, biết bao cảm xúc.

Người đã để lại cho các thế hệ nhà báo nhiều bài học lớn về nghề báo, trong đó có cách viết, cách nói.

Nói đến nhà báo Nguyễn Trọng Đạt, nhiều người làm báo đều biết, bởi ông là người đang giữ “kỷ lục” về các giải thưởng báo chí nhờ biết cách để lại dấu ấn riêng trong tác phẩm bằng hướng tư duy sáng tạo, độc đáo.

Trong những năm qua, tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn thị trấn Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên luôn được giữ vững, tệ nạn xã hội được kềm chế, góp phần xây dựng nông thôn mới

Chị Lê Thị Hạnh (chủ chuỗi cửa hàng Hạnh Nguyên, TP.Thủ Dầu Một) có 20 năm làm việc ở vị trí giám đốc nhân sự của một doanh nghiệp thuộc tập đoàn điện tử Nhật Bản.

Với kiến trúc cổ, cùng với phòng trưng bày các vị thuốc dân gian, Bảo tàng đã góp phần viết tiếp chuyện nghề y của người Việt xưa.

Phường Tân Bình, TX.Dĩ An đang phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, đô thị. Để có bộ mặt một Tân Bình khang trang như hôm nay là cả một quá trình nỗ lực không ngừng của địa phương này.

Đó là tâm sự của bà Huỳnh Kim Oanh, nguyên Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sông Bé.

Quay lên trên free html hit counter