Phóng sự

Khi phụ nữ...nhậu!

Một thực tế là ngày càng có nhiều người nhậu và hình ảnh chị em khật khà khật khưỡng bên chai bia, chai rượu là điều không quá hiếm thấy.

Lớn lên ở vùng nông thôn ấp 3, xã Tân Long, huyện Phú Giáo, từ nhỏ anh Nguyễn Phú Dự đã quen với công việc thức đêm đi cạo mủ cao su, sáng về nấu cám nuôi heo.

Ở khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, đa số người dân ở các địa phương khác đến sinh sống, nhưng đây lại là một trong những điểm sáng điển hình của TX.Dĩ An về phong trào sáng - xanh - sach đẹp.

Đang hành nghề thú y ở địa phương, bỗng dưng ông N.V.S. chuyển sang trị bệnh cho người dân trong và ngoài tỉnh bằng phương pháp điều trị không dùng thuốc, không dùng kim.

Sau khi gây án, sợ bị pháp luật trừng trị, các đối tượng phạm tội lẩn trốn rất nhanh. Để truy bắt và đưa được các đối tượng này về phục vụ công tác điều tra, những trinh sát truy nã đã miệt mài lần theo dấu vết...

Người đàn bà đó đã “qua mùa nhan sắc” nhưng nhìn kỹ, nét đẹp vẫn còn vương vấn. Chị ngồi trầm tư nhìn mọi người xung quanh. Chị ít nói chuyện với ai và cũng không mặn mà trả lời khi tôi gợi chuyện làm quen.

Tiếng nhạc lúc réo rắt, lúc trầm, lúc bổng của chiếc máy hát băng cối không biết từ bao giờ đã ăn sâu vào tiềm thức của cậu bé Nguyễn Văn Hạt.

“Tuổi 17, cái tuổi con gái mộng mơ, cần được yêu thương che chở, nhưng tôi lại chịu những trận đòn tra khảo của bọn giặc, chịu cảnh giam cầm.

Theo nhiều tài liệu ghi chép lại, làng nghề Chuôn Ngọ (Hà Tây cũ) ở phía nam Hà Nội là cái nôi của nghề khảm xà cừ Việt Nam.

Sau khi tiếp nhận hai cá thể gấu ngựa tại một cơ sở kinh doanh chăn nuôi động vật ở phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An, các thành viên thuộc Trung tâm Bảo tồn động vật hoang dã Nước Việt đã đặt tên cho hai chú gấu

Đường Bạch Đằng, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một nằm ven sông Sài Gòn là một nơi rất quen thuộc đối với nhiều người dân trong và ngoài tỉnh. Mỗi buổi chiều tối, nhiều người thường tới đây vui chơi, giải trí.

Xưa kia, Châu Thành là địa bàn vừa có căn cứ kháng chiến như Vĩnh Lợi, Truông Bồng Bông, đồng thời cũng là vùng tranh chấp quyết liệt giữa ta và địch.

Thầy thuốc dù làm việc ở đâu cũng mang trong mình trọng trách cao cả đó là chữa bệnh cứu người. Có những thầy thuốc mà mỗi khi nhắc đến nơi họ làm việc người ta thường ví rằng đó là “Nơi đầu sóng ngọn gió” của các bệnh viện.

Quay lên trên free html hit counter