Phóng sự

Hai mảnh ghép cuộc đời

Giữa chênh vênh cuộc sống, hai con người khiếm khuyết đến với nhau bằng tình cảm chân thành và tình yêu mãnh liệt. Anh Dương Văn Đạo và chị Võ Thị Kim, ở ấp 6, xã An Linh, huyện Phú Giáo

Năm nay, chương trình “Tập sách yêu thương” tròn 4 tuổi. Mỗi hành trình đi qua để lại cho chúng tôi - những người tham gia chương trình, biết bao cảm xúc.

Người đã để lại cho các thế hệ nhà báo nhiều bài học lớn về nghề báo, trong đó có cách viết, cách nói.

Nói đến nhà báo Nguyễn Trọng Đạt, nhiều người làm báo đều biết, bởi ông là người đang giữ “kỷ lục” về các giải thưởng báo chí nhờ biết cách để lại dấu ấn riêng trong tác phẩm bằng hướng tư duy sáng tạo, độc đáo.

Trong những năm qua, tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn thị trấn Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên luôn được giữ vững, tệ nạn xã hội được kềm chế, góp phần xây dựng nông thôn mới

Chị Lê Thị Hạnh (chủ chuỗi cửa hàng Hạnh Nguyên, TP.Thủ Dầu Một) có 20 năm làm việc ở vị trí giám đốc nhân sự của một doanh nghiệp thuộc tập đoàn điện tử Nhật Bản.

Với kiến trúc cổ, cùng với phòng trưng bày các vị thuốc dân gian, Bảo tàng đã góp phần viết tiếp chuyện nghề y của người Việt xưa.

Phường Tân Bình, TX.Dĩ An đang phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, đô thị. Để có bộ mặt một Tân Bình khang trang như hôm nay là cả một quá trình nỗ lực không ngừng của địa phương này.

Đó là tâm sự của bà Huỳnh Kim Oanh, nguyên Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sông Bé.

Ngày 31-5, Báo Bình Dương khởi đăng phóng sự điều tra Phòng khám Đa khoa Đại Tín “vẽ bệnh” lấy tiền. Ngay sau đó, nhiều nạn nhân đã tiếp tục phản ánh việc bị phòng khám này “gài bẫy” và “vẽ bệnh” sau đó bị “giam lỏng”…

Bức xúc trước việc Phòng khám Đa khoa Đại Tín có trụ sở tại 306 đại lộ Bình Dương, KP.1, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một “vẽ bệnh - làm giá” và “hù” bệnh nhân để trục lợi, nhiều nạn nhân đã phản ánh sự việc đến báo Bình Dương.

Tại Bắc Tân Uyên, giờ đây nhiều người đều biết đến vườn cam xoàn hữu cơ duy nhất ở huyện của ông Trần Đình Có (tên thường dùng là Tư Có), ở xã Hiếu Liêm thực hiện đạt tiêu chuẩn Organic (Hà Lan).

Một thực tế là ngày càng có nhiều người nhậu và hình ảnh chị em khật khà khật khưỡng bên chai bia, chai rượu là điều không quá hiếm thấy.

Quay lên trên free html hit counter