Phóng sự

Blouse trắng “vào trận”

Chiều cuối tuần của tháng 3, khi mọi người đang nghỉ ngơi hay vui chơi, sum vầy với gia đình thì tại khu cách ly trường Quân sự tỉnh, các bác sĩ trẻ đang tất bật với vô số công việc phải làm.

Trên địa bàn tỉnh hiện có hàng ngàn tiệm sửa chữa xe máy, trong đó có một số tiệm sẵn sàng độ chế xe cho khách được dân chơi gọi là “lò” độ chế xe máy. Các “lò” có quy mô lớn thường tọa lạc ở những nơi vắng người qua lại

Vợ chồng nghệ sĩ Ngô Trọng Văn - Nguyễn Thị Dũng, ở phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một đến bên nhau từ tình yêu với gốm.

Là vùng đất hội tụ cư dân từ nhiều vùng miền, nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ nên Bình Dương gần đây phát triển mạnh mẽ về dịch vụ, trong đó một phần đáng kể là ẩm thực.

“Mừng miền Nam rực rỡ chiến công/Nhiều Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Plây-me, Đà Nẵng”. 54 năm đã trôi qua, nhưng chiến thắng Bàu Bàng ngày 12-11-1965 vẫn còn in dấu mãi.

Gắn bó với công việc tuyên truyền về phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) của tỉnh trong nhiều năm qua, bản thân tôi đã có dịp đến nhiều địa phương, công ty để ghi nhận hình ảnh những người có nghĩa cử cao đẹp

Đánh thức tiềm năng du lịch bằng các tour giúp du khách trải nghiệm thiên nhiên đang được những người làm công tác du lịch ở TX.Tân Uyên triển khai.

Những năm gần đây, nghề chạy xe ôm công nghệ (grabbike) phát triển mạnh trong cả nước.

Ngày 30-4-1975, cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc đã kết thúc trong thắng lợi vẻ vang, thu giang sơn về một mối.

Nhằm huy động sức mạnh của người dân trên lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy (PCCC) ở các khu trọ trên địa bàn, thời gian qua phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An đã xây dựng mô hình “Câu lạc bộ nhà trọ an toàn về PCCC”

Lần đầu đặt chân đến Champasack, thủ phủ phía Nam của đất nước triệu voi, Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào đã để lại cho tôi nhiều ấn tượng tốt đẹp của một vùng đất thanh bình

Sử dụng thực phẩm an toàn luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Trong khi đó, trên thị trường vẫn còn nhan nhản thực phẩm bẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Du lịch sinh thái, du lịch xanh ngày càng được nhiều du khách lựa chọn. Với tổng chiều dài hơn 256km, sông Sài Gòn đang được ngành du lịch tỉnh, nhiều công ty, đơn vị lữ hành nỗ lực hình thành chuỗi liên kết các địa điểm du lịch

Quay lên trên free html hit counter