Phóng sự

Blouse trắng “vào trận”

Chiều cuối tuần của tháng 3, khi mọi người đang nghỉ ngơi hay vui chơi, sum vầy với gia đình thì tại khu cách ly trường Quân sự tỉnh, các bác sĩ trẻ đang tất bật với vô số công việc phải làm.

Từ đầu năm đến nay, cuộc sống của hàng trăm hộ dân ở xã Tân Định, huyện Bắc Tân Uyên bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì mùi hôi thối phát tán từ Trang trại chăn nuôi heo Linh Cường (gọi tắt là Trang trại Linh Cường)

Qua bao thăng trầm, hiện anh Phạm Huy Hoàng Vũ, Giám đốc Công ty gốm sứ xuất khẩu An Hòa (khu phố Bình Hòa, phường Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên) vẫn nỗ lực duy trì nghề gốm mà gia đình đã tạo dựng.

Những ngày mùa thu tháng tám lịch sử, cả nước hướng về Quốc khánh 2-9, chúng tôi về thăm Khu di tích lịch sử rừng Kiến An ở ấp Bàu Khai, xã An Lập, huyện Dầu Tiếng.

“Khắc khoải và thấm đẫm tình người” là điều mà tôi cảm nhận được trong chuyến tháp tùng cùng đoàn cứu trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương đi trao những phần quà nghĩa tình cho bà con các tỉnh miền Trung, Tây nguyên

Trước đây, vì thiếu hiểu biết pháp luật nên hai anh Ngô Gia Dũng (50 tuổi) và Nguyễn Hữu Vinh (29 tuổi), cùng ngụ xã Tân Định, huyện Bắc Tân Uyên vướng vào vòng lao lý

Thời gian qua, ông Nguyễn Văn Thiền, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương (Biwase) luôn gắn việc điều hành, kinh doanh của công ty với mục tiêu bảo vệ môi trường

Có bao giờ bạn gặp một hoàn cảnh quá khó khăn, bất hạnh để rồi xót xa, để rồi nể phục sức chịu đựng của họ?

Mặc dù chỉ hơn 20 tuổi nhưng những thanh niên thế hệ 9X được người dân tín nhiệm bầu làm trưởng hoặc phó ban điều hành ấp, khu phố.

Đó là cụm từ mà anh Nguyễn Thanh Hoàng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Panko Vina (KCN Mỹ Phước 1, TX.Bến Cát) rất xứng đáng được tôn vinh.

Chúng tôi tìm đến nhà em Kỳ ở khu phố 4, phường Chánh Nghĩa (TP.Thủ Dầu Một) khi mẹ em mất mới hơn 1 tháng.

Với cánh tay phải không lành lặn, chị cố gắng vươn lên làm tốt công việc để kiếm tiền trang trải cuộc sống, nuôi mẹ già

Trải qua bao sóng gió của cuộc đời và bị cụt mất một tay, nhưng vượt lên tất cả, ông luôn sống vui vẻ, chan hòa với mọi người và coi làm việc nghĩa là niềm vui hàng ngày của mình.

Quay lên trên free html hit counter