Phóng sự

Đất nền tại Bình Dương: Lại lo giá “sốt” ảo!

Thời gian gần đây, thị trường đất nền tại Bình Dương sôi động trở lại, tăng giá liên tục; có khu vực chỉ trong thời gian ngắn đã tăng đến 300- 400%.

“Nghề chọn người chứ không hẳn người chọn nghề”, câu này có vẻ đúng với ông Lê Bá Linh (thường gọi làTư Bốn)

Lâu nay, nhắc đến Cây Trường II người ta thường nghĩ đó là một xã đất rộng người thưa nằm ở phía bắc huyện Bàu Bàng, giáp tỉnh Bình Phước.

Thời gian qua, nhiều người dân ở xã Định Thành, huyện Dầu Tiếng rất bức xúc trước tình trạng khai thác đất trái phép của ông Hồ Văn Thông (ngụ Tây Ninh).

“Mỗi ngày có từ sáu trăm đến tám trăm lượt xe ben hoạt động cả ngày lẫn đêm để vận chuyển cát từ lòng hồ Dầu Tiếng đến các địa phương khác tiêu thụ”.

Nhiều hộ dân ở phường Chánh Mỹ, TP.TDM đã tự nguyện hiến hàng ngàn m2 đất xây đê bao ven sông Sài Gòn để chống triều cường, ngập úng.

Minh Hòa, vùng đất trù phú rợp bóng màu xanh của cao su, của những vườn cây trái nằm trải dài ven hồ Dầu Tiếng từ lâu đã trở thành nơi thuận lợi để phát triển nông nghiệp.

Công nghệ số hóa là một bước tiến vượt bật trong đời sống con người, cùng với đó là sự ra đời của các trang mạng xã hội, diễn đàn, hội, nhóm

Bài 3: Ngọn đèn trong đêm

Trong giai đoạn kháng chiến chống Mỹ, vai trò của má Sáu ngày càng nổi bật, cống hiến nhiều cho cách mạng tại địa phương

LTS: Cách đây 42 năm, thực hiện lời thề thống nhất non sông, quân dân cả nước trùng trùng, thần tốc hướng về Sài Gòn, đập tan tuyến phòng thủ cuối cùng của quân lực Việt Nam cộng hòa.

Cùng với Phú Riềng Đỏ, Cao su Phước Hòa, Dầu Tiếng… những địa danh không chỉ là cái nôi ươm mầm cho lý tưởng cộng sản buổi ban đầu của cách mạng nước ta

Một sáng giáp Tết Đinh Hợi năm 2007, chúng tôi nhận được một bức “tâm thư” của bà con Nông trường Cờ Đỏ.

Quay lên trên free html hit counter