Phóng sự

Sáng mãi tinh thần thanh niên xung phong

“Không có việc gì khó/ Chỉ sợ lòng không bền/ Đào núi và lấp biển/ Quyết chí ắt làm nên”. 4 câu thơ Bác Hồ tặng thanh niên xung phong đến hôm nay vẫn còn nguyên giá trị.

Cùng với B.90 từ Nam Tây nguyên, Đoàn C.200 ở Đông Nam bộ cũng được thành lập, làm nhiệm vụ soi mở đường lên Nam Tây nguyên...

Nắng quá mà phải rong ruổi khắp nơi có vất vả lắm không chị? Trả lời câu hỏi của chúng tôi là nụ cười tươi trên môi chị Cứ: “Càng nắng những người bán hàng rong như chúng tôi càng mừng chứ mưa là khó khăn!

Có thể thấy, từ sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền các cấp cùng sự đồng thuận cao của nhân dân trong huyện, thời gian qua phong trào xây dựng nông thôn mới ở huyện Dầu Tiếng đã đạt được kết quả tốt đẹp

Trước ngày đất nước thống nhất, Nghĩa trang Hàng Dương - Côn Đảo được dư luận và báo chí quốc tế gọi bằng cái tên “Địa ngục trần gian”.

Sự tồn tại và phát triển của Chiến khu Đ đã góp phần xứng đáng vào thắng lợi chung của hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược.

Bài 4: Tam giác sắt - Ngày ấy bây giờ

“Cuộc đời má là khúc ca bi tráng như một “ngọn đèn” rực sáng trong đêm, trong bão lửa. Chính “Ngọn đèn” ấy đã thắp lên trong tôi nguồn cảm xúc vừa ngọt ngào nhưng cũng lắng đọng, vừa nồng ấm nhưng cũng ray rứt không nguôi”.

Bài 2: “Vành đai trắng” nay ngập tràn sức sống

LTS: “Miền Đông gian lao mà anh dũng” và Bình Dương là một vùng đất của “miền anh dũng” đó, luôn tự hào với những Phước Thành, Bàu Bàng, Dầu Tiếng

Bình Dương có một nơi lạ lắm, ở đó có nhiều câu chuyện sôi nổi về “thời hoa đỏ” và có cả những xúc cảm thiêng liêng sâu lắng, đôi khi chỉ gói gọn trong hai tiếng “cười” và “khóc”...

Trong những ngày nghỉ lễ vừa qua, chúng tôi có dịp theo chân lực lượng công an (CA) các địa phương tuần tra bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) và trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên các tuyến phố.

Quay lên trên free html hit counter