Y Tế

Xác định việc chăm sóc sức khỏe là một trong 5 dịch vụ xã hội cơ bản của hộ nghèo, thời gian qua Bình Dương đã có nhiều chế độ, chính sách hỗ trợ một phần chi phí khám chữa bệnh (KCB).

Ngày 20-9, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến đẩy mạnh triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong ngành y tế.

Những ngày qua, thông tin trên mạng cho rằng tại một số địa phương đã ghi nhận một số bệnh nhân nhiễm bệnh Whitmore làm cho người dân lo lắng.

Thực hiện phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, Chi đoàn Trung tâm Kiểm nghiệm tỉnh vừa phối hợp với Khoa Truyền thông giáo dục sức khỏe, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức trao tặng tủ thuốc y tế

Vượt qua 500 tác phẩm dựthi đến từ 129 bệnh viện ở 17 quốc gia tại khu vực châu Á, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã vinh dựđón nhận 2 giải thưởng lớn tại Hội nghị quản lý bệnh viện châu Á 2019

Sở Y tế vừa chỉ đạo các cơ sở khám, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh triển khai các nội dung hưởng ứng Ngày An toàn người bệnh thế giới.

Tay chân miệng (TCM) là bệnh truyền nhiễm do vi rút đường ruột gây ra. Khi trẻ bị mắc bệnh TCM cần cho trẻ nhập viện ngay để được thăm khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh vừa tổ chức tập huấn kỹ năng truyền thông giáo dục sức khỏe (TTGDSK) năm 2019.

Bảo đảm các nguồn lực cung cấp các dịch vụ y tế, góp phần nâng cao năng lực cung ứng dịch vụ y tế có chất lượng tại tuyến y tế cơ sở (YTCS) là vấn đề luôn được tỉnh và ngành y tế quan tâm.

Ngày 9-9, Sở Y tế đã chỉ đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Trung tâm y tế các huyện, thị, thành phố và các cơ sở khám, chữa bệnh (KCB) trên địa bàn tỉnh về việc tăng cường giám sát, phòng, chống bệnh cúm.

Vừa qua, Bệnh viện Tư nhân Bình Dương - Thành viên Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ đã mổ cấp cứu thành công cho nam bệnh nhân T.H.V. (sinh năm 1985, ở TX.Thuận An) bị viêm phúc mạc, hoại tử hồi tràng do abces ruột thừa vỡ.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Y tế đã có công văn yêu cầu các đơn vị liên quan tăng cường công tác phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (SXH) trên địa bàn tỉnh.

Sáng 4-9, TX.Thuận An tổ chức đoàn kiểm tra liên ngành tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2019.

Quay lên trên free html hit counter