Y Tế

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 (Bình Dương) vừa tiếp nhận 13 nữ công nhân do bị ngộ độc khí amoniac (NH3).

Nhằm triển khai, giám sát chiến dịch tổng vệ sinh môi trường và truyền thông phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết, trong 6 tháng đầu năm 2018, Phú Giáo đã phát hiện 25 ca mắc sốt xuất huyết

Trong thời gian qua, Sở Y tế đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trên địa bàn tỉnh thực hiện định tuyến cho nhiệm vụ cấp cứu ngoài bệnh viện (cấp cứu 115).

Thực hiện sự chỉ đạo của Cục Quản lý dược về việc bảo đảm cung ứng dịch truyền trong mùa hè, Sở Y tế đã có chỉ đạo đến các bệnh viện tuyến tỉnh

Đến nay, các đơn vị công lập và ngoài công lập ngành y tế trên địa bàn tỉnh đều thực hiện kết nối cơ sở dữ liệu khám chữa bệnh với Bộ Y tế và Bảo hiểm xã hội Việt Nam để thực hiện việc giám định,

Sở Y tế vừa chỉ đạo Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, các bệnh viện công lập và ngoài công lập trên địa bàn tỉnh về việc tăng cường công tác tiêm chủng.

(BDO) Chiều 17-7, Trạm Y tế phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho 85 tiểu thương kinh doanh thức ăn đường phố trên địa bàn phường.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 vừa thực hiện thành công thủ thuật nội soi gắp dị vật là một vỉ thuốc sắc nhọn trong thực quản bệnh nhân V.T.M. (57 tuổi) ở huyện Dầu Tiếng.

Từ ngày 15-7, ngành y tế tiếp tục thực hiện điều chỉnh giá hàng loạt dịch vụ y tế theo hướng giảm. Để hiểu hơn về vấn đề này, phóng viên Báo Bình Dương đã trao đổi với bác sĩ Cao Thị Bích Thuận

- Thưa bác sĩ, nếu bệnh nhân bị mắc bệnh tim thì cách điều trị như thế nào và khi nào thì dùng phương pháp can thiệp hoặc phẫu thuật?

Tại lớp tập huấn, cán bộ Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh đã trao đổi, hướng dẫn kiến thức...

So với cùng kỳ, tình hình sốt xuất huyết (SXH) trên địa bàn tỉnh trong 6 tháng đầu năm có giảm...

Ngày 7/7, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long Văn Công Minh cho biết đã có một bệnh nhân tử vong do nhiễm cúm A/H1N1 ngay tại bệnh viện.

Quay lên trên free html hit counter