Y Tế

Với tinh thần nhân văn, hợp tác và sẻ chia, Chính phủ Việt Nam chỉ đạo quan tâm, hỗ trợ để người nước ngoài tại Việt Nam được chăm sóc y tế trong trường hợp cần thiết.

Sau khi nhận được thông báo từ Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc về việc một người Hàn Quốc trở về từ Việt Nam bị nhiễm COVID-19, cơ quan chức năng tỉnh đã vào cuộc xác minh để cách ly những người có liên quan

Ngày 4/4, thông tin từ Tiểu ban điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết cả nước tiếp tục có thêm 5 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh.

Trong mùa dịch Covid-19, UBND TP. Thủ Dầu Một đã trang bị, lắp đặt 5 buồng khử khuẩn toàn thân nhằm giúp cán bộ và người dân yên tâm hơn khi tới làm việc, giải quyết thủ tục hành chính.

Ngày 30-3 vừa qua, Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh (Hội đồng tỉnh) đã ban hành Kế hoạch số 57/KH-HĐPH tổ chức cuộc tìm hiểu pháp luật trên internet “Cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19”

Cả nước đang ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Từ trong công tác này mới thấy sự quyết tâm, đoàn kết một lòng chống dịch bệnh của nhân dân ở khắp các địa phương.

Xác định công tác tuyên truyền trên hệ thống loa đài có vai trò rất quan trọng trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Vì thế, trong những ngày qua, Đài Truyền thanh TP.Thuận An đã tăng thời lượng phát sóng.

Tính tới 6 giờ ngày 4/4/2020, Việt Nam ghi nhận thêm hai ca mắc mới, nâng số bệnh nhân mắc COVID-19 của Việt Nam lên 239 người.

Theo trang Worldometers, đến 6 giờ sáng 4/4, toàn thế giới có 1.095.962 ca nhiễm COVID-19, 58.817 người đã tử vong, 228.342 ca đã phục hồi.

Tối 3/4, Bộ Y tế phát đi thông báo khẩn số 10 về hành trình của bệnh nhân số 237.

Từ đầu mùa dịch Covid-19 đến nay Bình Dương có 210 người phải thực hiện các biện pháp cách ly tập trung.

Thông tin từ tiểu Ban điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết hôm nay (3/4) cả nước có thêm 10 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh.

Sáng 3/4, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận, 6 bệnh nhân mắc COVID-19 đã được công bố khỏi bệnh sau quá trình điều trị, kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 liên tiếp 3 lần.

Theo bạn, để phòng, chống dịch bệnh từ virus corona cần phải làm gì?


  Không nên đi du lịch vùng có dịch
  Đeo khẩu trang và hạn chế tham gia chốn đông người ở các lễ hội
  Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, cồn y tế
  Không tiếp xúc với động vật hoang dã, không khạc nhổ bừa bãi
  Chỉ sử dụng các thực phẩm chín
  Đến ngay cơ sở y tế khi có dấu hiệu nghi ngờ như sốt, ho...
  Tất cả ý kiến trên
  Ý kiến khác
  
Theo bạn, để phòng, chống dịch bệnh từ virus corona cần phải làm gì?
 • Không nên đi du lịch vùng có dịch
   20%
 • Đeo khẩu trang và hạn chế tham gia chốn đông người ở các lễ hội
   11%
 • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, cồn y tế
   10%
 • Không tiếp xúc với động vật hoang dã, không khạc nhổ bừa bãi
   11%
 • Chỉ sử dụng các thực phẩm chín
   10%
 • Đến ngay cơ sở y tế khi có dấu hiệu nghi ngờ như sốt, ho...
   10%
 • Tất cả ý kiến trên
   30%
 • Ý kiến khác
   2%
Quay lên trên free html hit counter