Y Tế

(BDO) Tập thể dục, thể thao là một hoạt động thể lực rất tốt cho những người khoẻ mạnh. Đó là một nhân tố quan trọng để sống lâu, sống khoẻ mạnh, nhưng đối với những người tăng huyết áp thì sao?

Ngày 24-8, Công ty Yazaki (KCN Mỹ Phước 3, TX.Bến Cát) đã tổ chức buổi truyền thông sức khỏe sinh sản cho công nhân lao động (CNLĐ), thu hút 200 CNLĐ tham gia (ảnh).

Còn đúng một tháng nữa mới đến Tết Trung thu, nhưng dọc những con đường, các cửa hàng kinh doanh bán lẻ bánh trung thu đã bày bán khắp nơi.

Sáng 24-8, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) kết nối các cơ sở cung ứng thuốc trên toàn quốc. Tham dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam.

Trước đó 1 ngày, anh H. vẫn ăn cơm tối bình thường cùng gia đình và cố nuốt thức ăn nên mắc nghẹn, sau đó không nuốt thêm được gì nữa, uống nước vào bị sặc và ói ra...

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 (TX.Thuận An) vừa tiếp nhận chị Đỗ Thị N. (31 tuổi, ngụ phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An) nhập viện trong tình trạng hôn mê, khó thở, nhịp thở chậm,

Sáng 20-8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo tổ chức tập huấn kiến thức phòng, chống HIV/AIDS

(BDO) Thật khó để đưa ra một “công thức” chung cho tất cả các hành vi trẻ biểu hiện để kết luận trẻ bị xân hại tình dục.

Những năm gần đây, trẻ nhỏ trong độ tuổi học sinh đến khám bệnh và phát hiện bị vẹo cột sống ở Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh khá nhiều.

Phòng khám Đa khoa Nhân Nghĩa vừa phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo TX.Bến Cát tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên các trường học trên địa bàn thị xã.

Tính đến nay, trên địa bàn tỉnh có 27 công ty sản xuất thuốc được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

Mùa mưa, nước ứ đọng nhiều nơi là môi trường thuận lợi cho muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết (SXH) có điều kiện sinh sản, phát triển nhanh.

(BDO) Ngày nay, bốn từ “xâm hại tình dục” được nhắc đến khá nhiều. Khi nghe qua, có lẽ nhiều người còn hiểu một cách mơ hồ...

Quay lên trên free html hit counter