Y Tế

Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19 giờ 1/4 đã ghi nhận thêm 6 ca mắc mới, trong đó 2 người là nhân viên Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trường Sinh,

Chiều 31-3, Công an TP.Thủ Dầu Một phối hợp với Công an phường Phú Thọ trao quà 100 phần quà cho người ở trọ khó khăn ở trên địa bàn phường Phú Thọ.

“Mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh” - đó là thông điệp mà Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới toàn Đảng, toàn dân, toàn quân vào ngày 30/3.

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Y tế, trường Cao đẳng Y tế Bình Dương đã khẩn trương tập huấn cho các lớp sinh viên năm cuối về nghiệp vụ để các em có thể tham gia hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng.

Theo thống kê của Bộ Y tế, tính đến sáng 31/3, trong số 149 bệnh nhân mắc COVID-19 đang điều trị tại 22 cơ sở y tế đã có 47 bệnh nhân có kết quả âm tính, trong số này có 31 bệnh nhân đã âm tính 2 lần trở lên.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh về việc cấm tụ tập đông người (không quá 10 người) để phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh Covid-19; tối 29-3

Trong bối cảnh cả nước đang tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19, có rất nhiều người dân, doanh nghiệp có hành động đẹp chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Chiều qua (30-3), Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tổ chức cuộc họp trực tuyến về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tới 6h sáng nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc mới, là một bé trai 10 tuổi, được cách ly ngay sau khi nhập cảnh ngày 15/3/2020.

Ngày 30/3, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đã chủ trì cuộc họp của Ban Chỉ đạo về việc sản xuất thiết bị bảo hộ, nghiên cứu sản xuất máy thở;

Chiều 30-3, hàng chục đoàn viên thanh niên tình nguyện, cán bộ xã, phường, nhân viên y tế TP.Thuận An khẩn trương hoàn tất những công việc cuối cùng tại ký túc xá trường Cao đẳng nghề Việt Nam- Singapore

Theo Bộ Y tế, báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh, tới 18 giờ chiều 30/4 đã ghi nhận thêm 9 ca mắc mới.

Đó là chỉ đạo của ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại Hội nghị trực tuyến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh vào chiều 30-3.

Theo bạn, để phòng, chống dịch bệnh từ virus corona cần phải làm gì?


  Không nên đi du lịch vùng có dịch
  Đeo khẩu trang và hạn chế tham gia chốn đông người ở các lễ hội
  Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, cồn y tế
  Không tiếp xúc với động vật hoang dã, không khạc nhổ bừa bãi
  Chỉ sử dụng các thực phẩm chín
  Đến ngay cơ sở y tế khi có dấu hiệu nghi ngờ như sốt, ho...
  Tất cả ý kiến trên
  Ý kiến khác
  
Theo bạn, để phòng, chống dịch bệnh từ virus corona cần phải làm gì?
 • Không nên đi du lịch vùng có dịch
   20%
 • Đeo khẩu trang và hạn chế tham gia chốn đông người ở các lễ hội
   11%
 • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, cồn y tế
   10%
 • Không tiếp xúc với động vật hoang dã, không khạc nhổ bừa bãi
   11%
 • Chỉ sử dụng các thực phẩm chín
   10%
 • Đến ngay cơ sở y tế khi có dấu hiệu nghi ngờ như sốt, ho...
   10%
 • Tất cả ý kiến trên
   30%
 • Ý kiến khác
   2%
Quay lên trên free html hit counter